Cách diệt gián hiệu quả, đơn giản

Như chúng ta đã biết, gián là loại động vật rất bẩn, thường sống theo bầy trong các cống rãnh, ống nước và hay xuất hiện trong nhà như ở bếp, nhà vệ sinh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất hóa học dùng để diệt gián rất hiệu quả, nhưng đồng thời còn gây hại đến sức khỏe con người về lâu dài. Bài viết này Á Châu xin hướng dẫn những cách diệt gián hiệu quả, đơn giản mà không phải tốn nhiều chi phí mua bình xịt gián hay thuốc diệt gián.

Những cách diệt gián hiệu quả mà không độc hại

Dùng nước đường

cach-diet-gian-hieu-qua-ma-khong-doc-hai-2
Cách diệt gián hiệu quả

Gián thường hay bu vào các chất ngọt, ta có thể sử dụng nước đường để bẫy chúng. Bạn có thể cho một ít nước đường vào các chai lọ hoặc hũ cao, chúng sẽ bò vào và không thể thoát ra được nữa. Bạn hãy thử nghiệm sau một đêm sẽ thấy số lượng gián bị giảm đáng kể đó.

Dùng bia

cach-diet-gian-hieu-qua-ma-khong-doc-hai-3

Giống như nước đường, gián cũng rất thích bia, bạn hãy dùng một lon bia chỉ để lại 1/2 lượng bia thôi và đặt ở những nơi gián thường xuất hiện, chúng sẽ bị chết đuối trong đó và không thể thoát ra được.

Bài viết liên quan:

Dùng Baking Soda

cach-diet-gian-hieu-qua

Cách thực hiện: Bạn cho 2 muỗng baking soda trộn với hành phi và vụn của bánh mì để dụ chúng, các bạn có thể trét lên những nơi gián thường xuất hiện. Một khi chúng ăn hỗn hợp này sẽ gây ra phản ứng hóa học và làm chúng bị phình bụng mà chết. Cách này có thể sử dụng để diệt toàn bộ gián trong ổ chỉ với một lượng nhất định hỗn hợp trên.

Dùng Axit Boric

Cách diệt gián hiệu quả mà không độc hại
Cách diệt gián hiệu quả mà không độc hại

Bạn có thể dùng chất này trộn với vụn bánh mì, cho thêm một ít đường hoặc bơ sữa để dụ chúng, cách làm giống như dùng Baking Soda nhé, hiệu quả tương tự.

Dùng xà phòng

Gián rất ghét xà phòng, vì vậy hãy dùng nước xà phòng đổ vào ổ của lũ gián, chúng sẽ chết mà không biết điều gì xảy ra.

Dùng ca cao và đất điatome

Hỗn hợp ca cao và điatome sử dụng rất hiệu quả trong việc diệt gián. Bạn trộn ca cao và đất điatome với nhau theo tỉ lệ 1:1, dùng hỗn hợp rải ở những nơi gián hay xuất hiện, chúng sẽ ăn vào và chết. Cách này rất hiệu quả và diệt trừ rất nhiều gián.

Trên đây là một số cách tiêu diệt gián hiệu quả, đơn giản, không độc hại và tiết kiệm chi phí rất nhiều. Lưu ý: các bạn có trẻ nhỏ phải luôn đề phòng trường hợp trẻ nhỏ ăn vào các hỗn hợp hoặc dung dịch trên sẽ rất nguy hiểm.

Theo Công ty Á Châu – Công ty sản xuất cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan giá rẻ tại tpHCM

Xem thêm sản phẩm của Á Châu

Remote cửa cuốn

Giá cửa cuốn

Thi công mái tôn nhà xưởng

Công cụ DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH Tính nhanh chi phí cho khách hàng

Đăng ký Nhận tin về Khuyến mãi, Ưu đãi và Giảm giá qua e-Mail

- Cập nhật sớm nhất về các chương trình giảm giá, khuyến mãi, quà tặng....qua email sớm nhất.
*** Hơn 1.000 khách hàng đã tin tưởng đăng ký ***
Cách diệt gián hiệu quả, đơn giản
5 (100%) 1 vote