Cách sử dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

Cách Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

 

Đối với các hộ gia đình có điều kiện thì việc sử dụng cửa cuốn để bảo vệ tài sản cũng như kiêm thêm chức năng điểm xuyết trang trí cho căn nhà là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Không chỉ thế, cửa cuốn còn mang lại sự tiện lợi và sang trọng cho người sử dụng. Chỉ với remote điều khiển trên tay, bạn có thể kiểm soát cánh cửa đóng và mở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, remote cửa cuốn khá nhỏ gọn nên đôi khi cũng rất dễ hư hỏng, vậy đâu là cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu, hãy để Á Châu giúp bạn giải đáp vấn đề này.

 

Những nguyên nhân gây hỏng hóc cho remote cửa cuốn

 

Remote cửa cuốn đóng vai trò là bộ điều khiển thiết bị, đồng thời cũng là chìa khóa duy nhất để bạn ra vào căn nhà yêu quý, sẽ thật khó khăn nếu chiếc remote của bạn gặp phải những vấn đề như sau:

 

  • Remote quá nhỏ nên quên trong túi quần sau đó bỏ vào máy giặt.
  • Vô ý đánh mất. Kích thước của thiết bị rất dễ khiến bạn để quên đâu đó hay làm rơi ra khỏi túi khi lấy điện thoại chẳng hạn
  • Để ở những nơi có độ ẩm cao như phòng tắm, bồn rửa tay,… nếu bạn đang cầm theo chiếc remote và vào những nơi như thế rồi để quên thì khả năng rất cao là remote của bạn sẽ nhiễm hơi nước sau đó hỏng mất.
  • Sơ ý để nước đổ vào thiết bị. Việc remote đặt trên bàn và vô ý dính phải các loại cà phê, trà,… là hết sức bình thường.
  • Làm rơi từ độ cao nhất định có thể khiến thiết bị và các linh kiện bên trong bị ảnh hưởng.
  • Pin yếu dẫn đến việc hoạt động thường xuyên lâu dài trong tình trạng yếu pin cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thiệt bị.

 

Tổng hợp các cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu

 

Dựa trên các nguyên nhân trên thì mình sẽ rút ra 1 số kinh nghiệm về cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu cho các bạn như sau:

 

  1. Tốt nhất là gắn remote vào chung với các loại chìa khóa để tăng trọng lượng của thiết bị. Trong trường hợp đánh rơi chìa khóa sẽ phát tiếng động tăng cao khả năng phát hiện kịp lúc. Tuy nhiên nếu gắn chung chìa khóa xe thì khi trời mưa các bạn nhớ cất remote đi.
  2. Sau khi mở cửa cuốn thì nên cất remote ở nơi khô ráo, có nơi chứa rõ ràng và cố định, tránh việc mang đi khắp nơi hoặc để quên ở chỗ có độ ẩm cao hoặc để trên bàn làm tăng nguy cơ bị dính nước.
  3. Thay pin định kỳ khoảng từ 3 – 6 tháng 1 lần để tránh làm thiết bị hoạt động quá mức gây hư hỏng.
  4. Tốt nhất là dùng remote cửa cuốn loại chất lượng ngay từ đầu để không phải lo lắng quá nhiều về cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu.

 

Trong trường hợp không may là remote cửa cuốn của bạn đã bị hỏng, hãy nhanh tay bấm ngay đường dây nóng của Á Châu để nhận được sự giúp đỡ kịp thời. Xin cảm ơn.

Cách sử dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu
Bình chọn cho bài viết này

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2018 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Phòng Kinh Doanh TMĐT Á Châu Door.
Dự
toán