Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

Hướng dẫn sử dụng mở cửa cuốn khi mất điện

Hiện nay, khi sử dụng cửa cuốn thì vấn đề lo lắng của nhiều người dùng là khi mất điện đột ngột, gây khó khăn trong việc vận hành cửa cuốn cho người sử dụng. Điều này càng trở nên lo lắng hơn tại các vùng thôn quê, vì việc cắt điện thường xuyên diễn ra nhất là trong thời điểm mùa nóng khô.

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng vì thế mà các hãng cửa cuốn đã cho ra đời những dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp được ứng dụng công nghệ mới hiện đại, công nghệ này giúp cho người sử dụng có thể vận hành cửa cuốn một cách dễ dàng nhất khi mất điện mà không cần phải tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, việc vận hành cửa cuốn khi mất điện không phải ai cũng có thể hiểu rõ để sử dụng được, qua bài viết này cửa Á Châu xin chia sẻ cùng quý vị cách hướng dẫn sử dụng mở cửa cuốn khi mất điện.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN

Trường hợp 1: Các bạn đang ở trong nhà khi xảy ra sự cố mất điện:

Trong trường hợp này, các bạn cần phải mở chốt ly hợp để đảm bảo rằng có thể đẩy cửa cuốn lên một cách dễ dàng. Tiếp Sau đó, các bạn dùng móc kéo cửa cuốn từ trên xuống để đóng hoặc đẩy cửa cuốn lên khi mở cửa ra. Sau khi đã ra ngoài được thì kéo cửa cuốn xuống để đóng cửa lại và khóa hệ thống cửa cuốn bằng chốt ly hợp. Cần phải bảo đảm rằng cửa cuốn phải được vận hành lên xuống bằng tay một cách không hấp tấp để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Trường hợp 2: Cửa đóng lúc mất điện và các bạn đang ở ngoài

Trường hợp này giải quyết cũng tương tự như khi các bạn đang ở trong nhà, hãy sử dụng chốt ly hợp để mở cửa cuốn, sau đó đóng cửa lại khi đã vào nhà. Các bạn cũng có thể sử dụng khóa an toàn để mở cửa cuốn.

Một số hình ảnh hướng dẫn mở cửa cuốn bằng tay khi mất điện

Dây xích kéo cửa cuốn motor ngoài
Dây xích kéo cửa cuốn motor ngoài
Chốt li hợp cửa cuốn Úc
Chốt li hợp của cửa cuốn

Sử dụng Bình lưu điện cửa cuốn khi mất điện

Ngoài ra các bạn có thể lắp bình lưu điện dùng cho cửa cuốn. Khi mất điện, bình lưu tự động chuyển sang chế độ phát, giúp dễ dàng mở cửa bằng thiết bị điều khiển. Khi có điện, bình lưu tự động chuyển sang chế đô lưu điện (lưu ý nên cắm điện 24/24 để bình lưu tự động lưu-phát điện). Các bạn hãy yên tâm vì bình lưu điện được thiết kế 2 ắc quy mắc nối tiếp với nhau và kín khí nên khi xảy ra cháy nổ cũng rất khó làm hư hại đến ắc quy trong bình.

Lưu ý: trong thời gian khoảng 10-15 ngày, nếu không xảy ra tình trạng cúp điện, hãy cúp CP dẫn điện vào cửa cuốn, bấm cửa chạy 2-3 vòng để xã điện (nên áp dụng cho cả những bộ lưu điện công nghệ mới,có tự xã như Hanotech, IQ)

Bình lưu điện YH 1000Kg
Bình lưu điện

Hãy áp dụng ngay những cách trên để có thể mở cửa cuốn khi gặp trường hợp mất điện một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng vì bị kẹt bên trong và ngoài nhà nữa nhé.

Á Châu xin chúc các bạn có được cuộc sống thoải mái và tốt đẹp!!

Hướng dẫn sử dụng mở cửa cuốn khi mất điện
5 (100%) 2 votes

0/5 (0 Reviews)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2019 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán