Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

[TƯ VẤN] Địa Chỉ Làm Cửa Cuốn Tp.HCM Uy Tín

Cửa cuốn là thiết bị để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình, do đó, việc chọn địa chỉ làm cửa cuốn Tp.HCM đáng để tin cậy là một vấn đề cần phải quan tâm và kỹ lưỡng.

 

Hướng dẫn chọn địa chỉ làm cửa cuốn Tp.HCM chính hãng uy tín


 

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn Tp.HCM chưa bao giờ hạ thấp, do đó, các cơ sở, công xưởng, các công ty sản xuất lắp ráp cửa cuốn cũng tràn ngập thị trường. Để có thể xác định được đâu mới là nơi làm cửa cuốn Tp.HCM tốt, chất lượng và uy tín là hết sức khó khăn. Để bạn dễ dàng xác định được đâu mới là nơi xứng đáng để gửi gắm niềm tin, Á Châu sẽ đưa ra 5 chỉ tiêu đánh giá chất lượng dịch vụ như sau:

 

Làm cửa cuốn Tp.HCM
Làm cửa cuốn Tp.HCM

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Cuốn ★★★

 

1. Dịch vụ nên có thương hiệu và thâm niên

 

Dĩ nhiên mình không nói các dịch vụ hoặc công ty mới làm ăn không uy tín, tuy nhiên, ai cũng biết, thương hiệu là yếu tố góp phần rất lớn vào quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Việc lựa chọn một công ty hay dịch vụ đã có nhiều năm hoạt động sẽ an tâm hơn so với những nơi mới mở mà không ai biết đến. Bên cạnh đó, các công ty lâu năm phải chú ý đến thương hiệu và uy tín mà họ đã gầy dựng nên khó có thể làm ẩu làm bậy, còn những công ty mới thì sẽ quan tâm lợi nhuận nhiều hơn.

 

Facebook chính thức của Á Châu Door

 

2. Nên đến xưởng sản xuất

 

Nếu bạn muốn biết đây có phải một công ty chuyên làm cửa cuốn Tp.HCM hay không, kinh nghiệm có cao và kỹ thuật có tốt hay không thì nên đến tận xưởng sản xuất. Đơn giản vì nếu là công ty lớn, thường xuyên sản xuất thì phải có công xưởng quy mô cũng như số lượng hàng hoá sảnn xuất dồi dào, nguyên vậy liệu chất đống. Còn nếu nhà xưởng nhỏ, nhân công ít, đơn hàng xuất ra không nhiều thì nên xem xét lại về quy mô và cách thức làm ăn của nơi này.

 

Sản xuất cửa kéo đài loan
Sản xuất cửa kéo đài loan

 

Ngoài ra, một nhà xưởng thường xuyên làm cửa cuốn Tp.HCM thì tỷ lệ hàng hoá sai sót hay có vấn đề sẽ ít hơn, vì họ đều đã quy chuẩn hoá các bước sản xuất nên bạn sẽ yên tâm hơn khi đặt hàng.

 

3. Nên có showroom trưng bày các mẫu cửa cuốn Tp.HCM

 

Một công ty có uy tín và quy mô thì nên có showroom để trưng bày các sản phẩm mẫu, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng đối với người dùng.

 

trưng bày sản phẩm cửa cuốn cửa kéo Á Châu
trưng bày sản phẩm cửa cuốn cửa kéo Á Châu

 

4. Sản phẩm nên đáp ứng đúng thông số kỹ thuật

 

Tất cả các dòng cửa cuốn Tp.HCM đều có thông số kỹ thuật đầy đủ, như độ dày 6 dem – 1.2 ly dành cho cửa cuốn Đài Loan; 8 dem – 2.5 ly dành cho cửa cuốn Úc và Đức; sơn mạ màu hoặc tĩnh điện; vật liệu sắt, nhôm, inox,… Trước khi mua các bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này cũng như yêu cầu phía cung cấp phải cam kết đúng thông số sản phẩm.

 

Xưởng sản xuất cửa cuốn Á Châu
Xưởng sản xuất cửa cuốn Á Châu

 

5. Bảo hành dài lâu

 

Nếu là công ty cửa cuốn Tp.HCM có uy tín thì việc bảo hành lâu dài cho khách hàng là chuyện hết sức bình thường. Tiêu biểu như tại Á Châu, khi mua các sản phẩm như cửa cuốn, cửa kéo,… bạn sẽ bảo hành lên đến 12 tháng, còn nếu mua cửa nhôm kính Xingfa, Á Châu bảo hành lên đến 10 năm, duy nhất tại Việt Nam.

 

Sửa cửa cuốn uy tín tại quận 1
Sửa cửa cuốn uy tín tại quận 1

 

Với 5 chỉ tiêu như trên, mình nghĩ bạn có thể áp dụng để dễ dàng tìm được nơi làm cửa cuốn Tp.HCM chất lượng với mức giá tốt cho bạn và gia đình. 

[TƯ VẤN] Địa Chỉ Làm Cửa Cuốn Tp.HCM Uy Tín
Bình chọn cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2019 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán