Giới thiệu các mẫu cửa cổng sắt đẹp cho nhà phố

Cửa cổng sắt dùng cho nhà phố vừa chắc chắn an toàn mà lại rất tiện lợi. Cửa cuốn Á Châu xin giới thiệu nhiều mẫu cửa cổng sắt đẹp giúp bạn có thể chọn lựa được loại cửa thích hợp nhất cho gia đình mình:

Cửa sắt có hình trang trí đơn giản nhưng đẹp và thu hút ánh nhìn

Các mẫu cửa sắt chuyên dụng hiện nay có rất nhiều kiểu dáng trang trí từ hình họa tiết cho đến các mẫu độc quyền thiết kế theo yêu cầu. Màu sắc cửa cũng có thể được lựa chọn sao cho phù hợp với màu sơn, cách trang trí trong  nhà của bạn.

Thiết kế cửa sắt càng đơn giản càng thu hút sự quan tâm nhiều từ khách hàng, sự đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt. Nếu không dùng máy tự động đóng mở thì khách hàng nên chọn cách dùng những mẫu cửa nhẹ nhàng, tránh những mẫu cửa quá nặng sẽ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi nặng nề khi đóng mở cửa.

Cửa cổng sắt chất liệu tốt nhất

Dùng các mẫu cửa cổng sắt hiện đại trẻ trung rực rỡ xanh đỏ, tím vàng…hình mẫu khối, lập thể, sọc…cũng cần chú ý đến chất liệu sắt có thể chống gỉ sét, sơn cửa cũng nên dùng loại sơn tĩnh điện nhằm bảo vệ cửa trước các yếu tố thời tiết bên ngoài.

Khi cần tìm mẫu cửa sắt đẹp hợp với gia đình bạn hãy liên hệ cửa cuốn Á Châu để  có sự tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

 

Giới thiệu các mẫu cửa cổng sắt đẹp cho nhà phố
3.7 (73.33%) 3 votes

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2018 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Phòng Kinh Doanh TMĐT Á Châu Door.
Dự
toán