Giới thiệu công nghệ chống dò mã cửa cuốn tại cửa á châu

Dùng cửa cuốn rất an toàn tiện lợi khi đóng mở nhưng nếu không dùng cửa có công nghệ chống dò mã cửa thì tài sản đồ đạc trong gia đình bạn vẫn có nguy cơ gặp nguy hiểm. Bạn có thể tìm hiểu thật kĩ công nghệ này tại địa chỉ chuyên bán cửa cuốn như cửa cuốn Á Châu.

Công nghệ remote cửa cuốn mã nhãy tại á châu door

Tại cửa cuốn Á Châu các loại cửa tốt đều dùng công nghệ chống dò mã cửa với các tính năng vượt trội. Cửa cuốn Á Châu đã tiến hành lắp đặt cho khách hàng sử dụng các mặt hàng có công nghệ chống mã dò tốt nhất. Các loại cửa cuốn sản xuất trên công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) đây là công nghệ mới nhất được xây dựng dựa trên nền tảng mã hóa công khai RSA, với thuật toán uy tín vốn chỉ được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key – một công nghệ bảo mật dành cho ngân hàng.

Sau mỗi lần sử dụng khách hàng không lo sợ bị dò mã số vì đã dùng remote cửa cuốn mã nhãy, điều này giúp cho bộ nhớ cửa cuốn thay đổi mã số liên tục chống lại những sản phẩm dò mã tốt nhất trên thị trường của dân trộm cướp chuyên nghiệp. Thậm chí chủ nhân của bộ cửa cuốn nếu mất remote gốc cũng khó lòng mở cửa được.

Đặc biệt hơn cả công nghệ ARC của cửa cuốn Á Châu remote cửa của bạn có thể tạo ra hàng nghìn hàng tỉ mã số mà không bao giờ có thể lặp lại nhau. Sau khi bạn đóng mở cửa thì một mã số  mới đã xuất hiện nên kẻ gian không bao giờ có thể sao chép mã điều khiến để có thể vào nhà trộm cắp được cả.

Tin dùng công  nghệ chống dò mã cửa cuốn tại cửa Á Châu sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối với tài sản của gia đình mình bạn nhé.

Giới thiệu công nghệ chống dò mã cửa cuốn tại cửa á châu
Bình chọn cho bài viết này

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2018 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Phòng Kinh Doanh TMĐT Á Châu Door.
Dự
toán