Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Chống Phá Mã

Cửa cuốn sử dụng mô tơ điện là lớp cửa bảo vệ quan trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, hiện nay kẻ gian đã sử dụng thiết bị được mua từ Trung Quốc để phá mã cửa cuốn và đột nhập vào nhà.Tại sao thiết bị này có thể phá mã cửa cuốn?

Lý do chính các hộp điều khiển (Bộ Thu) gắn trên cửa đi liền với thiết bị Motor nhập từ Trung Quốc.

Nhược Điểm của các Motor xuất xứ Trung Quốc:

  • Motor cửa cuốn Trung Quốc sử dụng mã cố định trong hệ điều khiển (Fixed Code – Công nghệ mã cố định), kẻ gian lợi dụng chủ nhà mở cửa đã dùng thiết bị dò mã được mua từ Trung Quốc để dò mã điều khiển cử.
  • Kẻ gian dùng mã điều khiển đã thu được chuyển sang một điều khiển từ xa khác, với mã đã copy được kẻ gian đột nhập ngôi nhà một cách dễ dàng.
  • Hầu hết motor Trung Quốc bán trên thị trường có giá rẻ nhưng chất lượng không ổn định, tuổi thọ kém, sử dụng công nghệ điều khiển giản đơn, bảo mật kém, dễ dàng bị phá mã bởi chính các thiết bị Trung Quốc.

Nắm bắt được tình hình nguy hiểm của việc sử dụng bộ nhận Cửa cuốn hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sự bảo vệ của Cửa cuốn cho không gian nhà bạn. Thương Hiệu Motor Cửa Cuốn  Nổi Tiếng Đài Loan YH với công Nghệ YH Rolling Code  áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn để chống lại việc kẻ gian sao chép mã. YH triển khai chương trình hỗ trợ chuyển đổi sử dụng bộ nhận nhằm nâng cao tính an toàn và đảm bảo quyền lợi của người sử dụng.

BỘ ĐIỀU KHIỀN CỬA CUỐN CH LIGHTSPEED (Hộp Thu + 2 Remote)

( Bộ Remote Chống Trộm – bảo mật mã nhãy ,chống sao chép )

Dùng Cho Motor Ngoài, Remote Này Chống Nước Rất Tốt

bo dieu khien ch lightspeed s89 1024x757 BẢNG GIÁ BỘ ĐIỀU KHIỂN (Hộp Thu + 2 Remote)

Giá 1.500.000đ/Bộ

  • Công nghệ YH ROLLING CODE được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token key đang được ứng dụng tại các ngân hàng trên toàn thế giới.
  • Với công nghệ này, hệ điều khiển cửa cuốn YH có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác.
  • Do đó kẻ gian chỉ có thể sao chép được mã tại thời điểm bấm nút nhưng không thể mở được cửa do mã trong hộp điều khiển và tay điều khiển đã được thay đổi ngay sau đó.

Với công nghệ YH Rolling Code bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì bộ cửa của mình miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã.

Lưu ý: chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng cửa cuốn lắp mô tơ Trung Quốc – công nghệ mã cố định chuyển đổi sang sử dụng hợp điều khiển YH Đài Loan – công nghệ Rolling Code.

Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Chống Phá Mã
5 (100%) 2 votes

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2018 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Phòng Kinh Doanh TMĐT Á Châu Door.
Dự
toán