Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay mang lại an toàn cho cửa gara, cửa hàng, ki-ốt, nhà cửa …của bạn. Tuy nhiên gần đây có những tai nạn đáng tiếc do cửa cuốn gây ra làm người dùng bị thương, thiệt hại về tài sản và tính mạng khi có cháy nổ, mất điện….Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chúng ta bạn nên tránh những sai lầm khi sử dụng cửa cuốn kéo tay sau nhé:

Lắp cửa cuốn quay kéo tay không có thiết bị phòng ngừa trục trặc

Sai lầm trong khi sử dụng cửa cuốn kéo tay của nhiều khách hàng chính là lắp đặt cửa ngược tức là các thiết bị đề phòng sự cố xảy ra như hệ thống điều khiển bằng tay lại được đưa ra bên ngoài. Để an toàn và an ninh mà bạn khóa hoặc vô hiệu hóa tính năng phụ của cửa. Vì vậy khi có sự cố bên trong xảy ra, người bên trong nhà không thể thoát ra và cứu hộ bên ngoài cũng không thể mở cửa vào được.

Vì vậy để tránh sai lầm bạn nên sử dụng và lắp đặt toàn bộ các thiết bị của cửa cuốn kéo tay quay vào trong nhà giúp bảo vệ cửa an toàn và dễ dùng. Đặc biệt hệ thống vận hành bằng tay nằm phía bên trong, như vậy khi có sự cố xảy ra người trong nhà có thể thoát ra ngoài.

Cắt giảm chi phí không chọn cửa tốt, dùng dễ dàng

Sai lầm thường gặp của khách hàng khi lắp đặt và sử dụng cửa cuốn kéo tay là không chú ý đến chất lượng của cửa. Dùng các loại cửa chi phí thấp tuy tiết kiệm nhiều nhưng cũng dễ hỏng hóc, không đảm bảo an toàn. Khi chọn cửa cuốn dùng cho gia đình bạn phải để ý những điểm như chất lượng của lá thép, các thiết bị an toàn để tránh kẹt tay, mở cửa khi có sự cố trục trặc.

Không chú ý đến uy tín của nhà cung cấp cửa cuốn

Ở các nước, họ có tiêu chuẩn an toàn về cửa tự động nhưng ở Việt Nam thì chưa. Vì thế, các nhà sản xuất thường tự đưa ra thiết kế của mình và có tiêu chuẩn cơ sở riêng, tự công bố, cam kết về chất lượng, dưới cấp độ tiêu chuẩn quốc gia. Do vậy để tránh những sai lầm khi dùng cửa cuốn kéo tay cho gia đình, mọi người nên chọn những kết cấu cửa thế hệ mới của nhà cung cấp có uy tín.

Sản phẩm này đòi hỏi một đơn vị thi công chuyên nghiệp cũng như thợ kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm. Một địa chỉ cung cấp cửa uy tín như Cửa Cuốn Á Châu sẽ tư vấn kĩ sản phẩm cho khách hàng đồng thời có chế độ hậu mãi tốt nhất, sửa chữa nhanh chóng khi bạn cần để giúp bạn tránh những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn kéo tay như hiện nay.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn kéo tay
Bình chọn cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2019 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán