So sánh cửa cuốn đài loan và cửa cuốn nhôm công nghệ đức

So sánh chất lượng và tiện ích khi dùng cửa cuốn Đài Loan và cửa cuốn công nghệ Đức giúp bạn thấy những ưu khuyết điểm của các sản phẩm. Đó cũng là yếu tố giúp bạn lựa chọn loại cửa thích hợp cần dùng cho mình:

Loại cửa cuốn an dùng lâu bền nhất

So sánh các mặt mạnh và yếu của cửa cuốn Đài Loan và cửa cuốn công nghệ Đức chúng ta dễ dàng thấy về chất liệu thì các nhà sản xuất Đức có phần thắng thế do dùng nhôm 6063 cao cấp, 2 lớp sơn tĩnh điện chịu được nhiệt độ cao sự khắc nghiệt về thời tiết.

Cửa cuốn Đài Loan làm bằng nhôm thì được ưa chuộng hơn vì giá cả thấp hơn, là lựa chọn tốt cho các công trình nhà ở dân dụng với các loại khe hở thoáng mát, bộ điều khiển đơn giản.

Dùng cửa cuốn nào thích hợp nhất cho bạn

Tùy theo mục đích dùng cửa mà bạn có thể so sánh và lựa chọn cửa cuốn Đài Loan hay cửa cuốn nhôm công nghệ Đức cho công trình của mình. Nếu chọn cửa tốt dùng lâu không sợ nắng mưa hỏng hóc thì nên ưu tiên cửa nhôm Đức, còn dùng cửa cuốn Đài Loan bạn sẽ có những bộ cửa gọn nhẹ, lắp ráp nhanh,chi phí thấp nhất…

Từ khóa: So sánh cửa cuốn đài loan và cửa cuốn nhôm công nghệ đức

So sánh cửa cuốn đài loan và cửa cuốn nhôm công nghệ đức
Bình chọn cho bài viết này

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2018 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Phòng Kinh Doanh TMĐT Á Châu Door.
Dự
toán