Tại sao nên sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhảy

Sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhãy có thể giúp đảm bảo an toàn cho người dùng so với bộ remote cửa cuốn mã cố định. Nhiều người vẫn tiếc chi phí để lắp bộ remote này nhưng những lợi ích cho khách hàng rất cao.

Cấu tạo bộ remote cửa cuốn mã nhãy

Khách hàng sử dụng bộ cửa cuốn bộ mã nhãy ( rolling code) cao cấpnghĩa là sau mỗi lần mã hóa IC sẽ tự động thay đổi những chuỗi giá trị trong bộ thu và phát của remote khiến kẻ trộm khó lòng dò ra mã khóa nhà bạn, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi cần đổi mã vì thao tác cũng dễ dàng.

Các remote cửa cuốn trang bị mã nhãy an toàn còn hạn chế được việc sử dụng bảng điều khiển từ xa bắt trộm sóng của sản phẩm và các IC cửa khi đã được mã hóa cao thì điều này tuyệt đối không làm được.

Tiện ích khi sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhãy

Sử dụng thường xuyên bộ remote cửa cuốn mã nhãy bạn hoàn toàn yên tâm với tài sản gia đình mình, cho dù không có ai ở nhà cả ngày cũng không sợ trộm cắp, nếu dùng bộ remote mã cố định chỉ mất 10 giây là có thể bắt được mã sóng và phá cửa ngay lập tức.

Mặc dù giá thành remote cửa cuốn mã nhảy cao gấp 2 -3 lần remote cửa cuốn mã cố định nhưng mức an toàn gấp 2000 lần quả là một bài toán về chi phí giúp bạn cân nhắc về việc lựa chọn bộ remote cho gia đình mình.

Sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhãy dễ dàng an toàn cho tài sản của gia đình là điều quan trọng mà nhiều khách hàng đã quyết định sửa dụng sản phẩm này.

Từ khóa: Sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhảy

Tại sao nên sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhảy
Bình chọn cho bài viết này

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2018 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Phòng Kinh Doanh TMĐT Á Châu Door.
Dự
toán