Những lý do không nên Sao Chép Remote Cửa Cuốn tận nhà

Những lý do không nên Sao Chép Remote Cửa Cuốn tận nhà

 

Cty Cửa Á Châu (CỬA CUỐN Á CHÂU) Chuyên nghiệp trong các vấn đề Remote cửa cuốn, hệ thống điều khiển đóng/mở cửa cuốn, cửa cổng,..vv.
Chúng tôi nhận sao chép remote cửa cuốn cho quý khách hàng có nhu cầu làm thêm điều khiển cửa cuốn khi nhà có nhiều người nhưng có ít remote đang dùng được. Hoặc sửa remote và làm thêm chìa khóa remote cửa cuốn mới.
Remote là thiết bị không thể thiếu để điều khiển cửa cuốn hoạt động theo đúng nguyên tắc, nhưng đôi khi remote bị hư hoặc thất lạc do sử dụng trong thời gian dài, để quên trong túi áo, quần rồi cho vào máy giặt…và nhiều nguyên nhân khác nữa dẫn đến remote cửa cuốn bị hư hỏng và không sử dụng được.
Nắm bắt được nhu cầu này nên nhiều dịch vụ làm remote cửa cuốn, làm chìa khóa cửa cuốn xuất hiện rộng rãi dịch vụ Sao Chép Remote Cửa Cuốn Tại Nhà Cho Khách như hiện nay.
Tuy Nhiên, Remote cửa cuốn loại sao chép được -> tức là các loại remote chỉ có bộ mã cố định
Mã cố định sẽ phát ra luôn luôn trong các lần sử dụng.
Ví dụ: Remote của quý khách là Remote hiệu Houle chẳng hạn?
Đây là chiếc Remote cửa cuốn Houle sử dụng bộ mã cố định
Một bộ điều khiển cửa cuốn mã cố định với bộ mã hóa được thay đổi bằng 8 công tắc gạt.
Chỉ cần biết được bộ mã này kẻ gian sẽ tìm mua 1 chiếc remote tương tự và điều khiển được cửa cuốn nhà bạn là điều dĩ nhiên !!??
SAO CHÉP REMOTE CỬA CUỐN TẬN NHÀ LIỆU CÓ AN TOÀN & BẢO MẬT !!!!!!?????
 
Vì thế Công Ty Cửa Cuốn Á CHÂU: Cung cấp dịch vụ sao chép remote cửa cuốn nhưng không nhận sao chép tận nhà, Để bảo mật thông tin và Bảo đảm Tính AN TOÀN Cho quý khách hàng.
Địa chỉ Làm Remote Cửa cuốn Á Châu:
6/16 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
ĐT: (08) 66 844 397 – 0909 493 825
(Có giao hàng Remote về các tỉnh cho khách hàng ở xa muốn làm thêm Remote)
Quý khách hàng nên mang remote đến làm tại địa điểm của cơ sở sao chép remote (chìa khóa cửa cuốn điện tử). Đối với việc cài đặt remote cửa cuốn chính hãng (tức là Remote Gốc theo bộ của nhà sản xuất) Chúng tôi nhận cài đặt tận nhà vì đây là công việc đồng bộ remote với hộp điều khiển cửa cuốn. Ngoài ra chúng tôi giao hàng tận nơi remote gốc (remote chính hãng) và Hướng dẫn khách hàng tự cài đặt cũng được, sẽ bảo mật hơn rất nhiều về bộ mã cửa cuốn.
HIỆN NAY, Nhà sản xuất cửa cuốn Đài Loan giới thiệu bộ điều khiển cửa cuốn mã nhãy (chống phá mã cửa cuốn bằng máy Trung Quốc) nếu quý khách thay đổi bộ điều khiển + 2 remote kèm theo sẽ bảo mật hơn rất nhiều, yên tâm về việc an toàn của cửa cuốn. Cty Cửa Cuốn Á CHÂU cung cấp, lắp đặt bộ điều khiển tận nơi với mức giá 1,300,000đ/bộ (kèm theo 2 remote). Bộ chống nước 1.500.000đ/ bộ
Bảo hành 12 tháng cho quý khách.
 Remote cửa cuốn Mã Nhãy
bộ remote cửa cuốn mã nhãy ch s89
Mời đọc thêm: Bộ Remote Cửa Cuốn Mã Nhãy để biết thêm thông tin chi tiết.
 • Khuyến cáo:
  Dịch vụ làm khóa điều khiển cửa cuốn không nên làm tận nhà vì rất khó kiểm soát (copy sẽ biết được bộ mã cửa cuốn nhé!!)

  Vì vậy để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Cty Á Châu không nhận sao chép tận nhà, Quý khách vui lòng mang remote đang sử dụng hoặc hộp nhận sóng đến Văn phòng làm nhanh lấy liền trong 5 – 10 phút. 

  REMOTE COPY ĐẢM BẢO VỀ DÙNG ĐƯỢC NGAY!!!!

  [Chúng tôi chỉ nhận Làm Tận Nhà trong trường hợp: Quý khách cần mua remote chính hãng (tức là remote giống loại Zin đang sử dụng cùng nhà sản xuất) cài đặt, Setup Remote cửa cuốn Chính Hãng khi chiếc remote quý khách thuộc dòng Mã nhãy hoặc quý khách yêu cầu sử dụng Remote Gốc]

  Chìa khóa mới sao chép sử dụng bền, đẹp, an toàn. bảo hành 3 tháng cho quý khách hàng.

  Gặp vấn đề về Remote cửa cuốn liên hệ theo sdt: 0909.493.825

   

Cty CỬA CUỐN Á CHÂU là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về cửa cuốn như mô tơ, lưu điện, các loại điều khiển< remote > cửa cuốn của các hãng trên thị trường như AUSTDOOR, MITADOOR, TITADOOR, ALUDOOR,..

Dịch vụ sửa cửa cuốn, sửa cửa cuốn quận tân bình, quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, phú nhuận, gò vấp, bình thạnh, thủ đức, bình tân,..v.v.

Nhận gia công, lắp đặt cửa cuốn quận tân bình, quận 3, quận 10,… các quận trong tphcm. Khi cần liên hệ 0909 493 825

Những lý do không nên Sao Chép Remote Cửa Cuốn tận nhà
5 (100%) 2 votes

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2018 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Phòng Kinh Doanh TMĐT Á Châu Door.
Dự
toán