fbpx
Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

Remote cửa cuốn mã sóng , mã nhãy hay mã gạt tốt hơn?

Tìm hiểu vấn đề quan tâm hiện nay: Remote cửa cuốn mã sóng , mã nhãy hay mã gạt tốt hơn?

Remote cửa cuốn là thiết bị tiện dụng mà nhiều người luôn cân nhắc để sử dụng cửa cuốn một cách tốt hơn. Với các loại remote cửa cuốn mã sóng, mã nhãy hay mã gạt người ta thường so sánh dùng loại nào tốt hơn và ưu điểm là gì vì có trục trặc hỏng hóc gì liên quan đến tài sản và an toàn cho gia đình rất nhiều.

Để biết nên chọn loại remote cửa cuốn như thế nào khách hàng có thể tìm hiểu các loại điều khiển cửa hiện nay có những ưu nhược điểm như thế nào rồi tự đó quyết định lựa chọn các loại remote cửa cuốn như mình mong muốn.

+ Remote cửa cuốn mã sóng, mã nhãy: Mỗi lần đóng mở cửa sẽ tự động thiết lập tần số mới. Bạn cũng có thể tự mình cài đặt tần số mới nhanh chóng bằng việc xóa tần số cũ sau đó cài lại một tần số mới.

+ Remote cửa cuốn mã gạt: đây là remote cửa cuốn thông dụng hơn cả, mã sóng thể hiện ngay trên hộp tín hiệu, chỉ cần mở hộp sẽ nhìn thấy mã số sóng. Remote loại  này sẽ luôn cố định sóng điện từ, không thay đổi trong quá trình sử dụng. Tuyệt đối tránh cho những lạ mượn điều khiển từ xa của bạn vì mã rất dễ sao chép.

remote cửa cuốn

bản mạch remote cửa cuốn dùng mã cố định (mã gạt)

Thường khách hàng muốn tăng tính bảo mật cho remote cửa cuốn mình hay dùng remote cửa cuốn mã sóng, mã nhảy hơn còn remote cửa cuốn mã gạt thường dùng để thay các sản phẩm đã cũ không có remote thay thế, gia đình muốn sao chép thêm một hay nhiều thiết bị điều khiển từ xa khác.

remote cua cuon ma nhay

so sánh nguyên lý hoạt động remote cửa cuốn mã nhãy – mã cố định

Khi cần thay đổi, mua mới các loại remote cửa cuốn hay so sánh remote cửa cuốn mã sóng, mã nhãy hay mã gạt tốt hơn bạn có thể liên hệ ngay cửa cuốn Á Châu để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn một cách chi tiết cụ thể về sản phẩm. Sử dụng remote cửa cuốn tại công ty chúng tôi bạn còn được giảm giá từ 5 -10% so với giá thị trường mà chất lượng sản phẩm lại tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

achaudoor2 BẢNG GIÁ REMOTE CỬA CUỐN

Remote cửa cuốn mã sóng , mã nhãy hay mã gạt tốt hơn?
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2019 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán