fbpx
Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

Cửa cuốn không chạy khi buông tay khỏi phím remote bấm cửa

icon-muiten   Lỗi: Cửa cuốn không chạy khi buông tay remote bấm

Bạn Thanh An thắc mắc cùng chúng tôi: “mình sử dụng remote cửa cuốn được hơn 2 năm, gần đây không hiểu vì sao ấn đóng/mở cửa cuốn bằng remote khi buông tay khỏi phím bấm là cửa cuốn không chạy, bị dừng lại không hoạt động nữa, không biết remote (điều khiển cửa cuốn) lỗi gì và cách khắc phục ra sao?”

Bạn Thanh An thân mến cửa cuốn Á Châu tư vấn cho bạn về tình trạng trên như sau:

Với lỗi remote cửa cuốn ấn đóng / mở mà buông tay ra cửa bị dừng lại hay gọi là cửa cuốn không chạy có thể do lỗi hỏng ở remote hoặc ở bộ điều khiển do đó chúng ta nên xác định lỗi chính xác nằm ở đâu bằng cách sau:

Cách xác định nguyên nhân cửa cuốn không chạy

icon-check Dùng remote dự phòng để thử đóng/mở cửa cuốn, nếu remote cửa còn lại hoạt động bình thường thì có lẽ remote bạn đang dùng có trục trặc kĩ thuật nên đến các cửa hàng chuyên bán hay sửa remote cửa cuốn để kiểm tra.

icon-check Nếu bạn không có remote dự phòng thì có thể dùng điều khiển tay được gắn ngay phía dưới cửa cuốn để kiểm tra hoạt động của cửa cuốn tự động, nếu cửa vẫn hoạt động tốt thì có thể là do remote  bị bụi bẩn bám nhiều hay bị làm rớt, va chạm hư vi mạch điều khiển bên trong.

icon-check Còn trường hợp bạn dùng remote khác để dóng mở cửa cuốn hay dùng tay khóa mà không được thì có thể cửa bị kẹt do sử dụng lâu ngày, bộ điều khiển cửa có trục trặc…Khi đó bạn hãy nhờ những nơi lắp ráp thi công các thiết bị về cửa sửa chữa cửa cuốn một cách nhanh chóng.

Liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn nếu vẫn không thể tự xử lý lỗi cửa cuốn không chạy

Nếu có lỗi đóng/ mở cửa cuốn bằng remote khi buông tay là cửa cuốn không chạy lại để lâu ngày có thể kẹt cửa nặng hơn, hư thêm bộ lưu điện cửa cuốn của bạn. Khi có bất cứ trục trặc nào về cửa cuốn, remote cửa cuốn nên kiểm tra và xử lý ngay để có thể an tâm khi sử dụng.

Cửa cuốn không chạy
sửa lỗi cửa cuốn không chạy

Cửa cuốn Á Châuđại lý cửa cuốn có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt và sửa chữa remote, sửa các lỗi hỏng của cửa nhanh chóng, chính xác. Cửa cuốn Á Châu có đội ngũ thợ xử lý sự cố cửa cuốn, chìa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp.

Đọc thêm bài viết: Dịch vụ làm chìa khóa cửa cuốn tốt nhất tphcm

Mọi chi tiết xin liên hệ

cửa cuốn không chạy

Giới thiệu về công ty Cửa Á Châu, Thành lập từ nằm 2010 với tiền thân là cơ sở cửa sắt, cửa kéo các loại. Đến nay công Ty TNHH Cửa Á Châu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cửa Cuốn , Cửa Kéo Đài Loan. Cung cấp Motor Cửa Cuốn các loại. Sửa cửa cuốn quận bình thạnh tốt nhất và chuyên nghiệp tại TpHCM nhiều năm qua.

Bài viết liên quan

Cửa cuốn không chạy khi buông tay khỏi phím remote bấm cửa
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2019 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán