Cửa Nhôm Xingfa Có Mấy Hệ?

13514 lượt xem

Trong các loại nhôm hệ thì Xingfa là dòng cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay. Vậy bạn có biết cửa nhôm xingfa có mấy hệ và bao gồm những hệ nhôm Xingfa nào không? Hãy cùng Á Châu tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

Các hệ nhôm Xingfa hiện có


 

Nhiều bạn khi nghe về dòng nhôm hệ thường không hiểu lắm và thắc mắc nhôm Xingfa có mấy hệ? Các hệ nhôm Xingfa được xác định và nhận biết bằng cách đo độ dày của thanh nhôm. Cho đến nay, các hệ nhôm Xingfa được nhà máy nhôm Xingfa tung ra thị trường gồm hệ 55, hệ 63 và 93.

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về nhôm Xingfa, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Nhôm Xingfa là gì?

 

nhôm Xingfa có mấy loại

Tổng hợp cửa cửa nhôm Xingfa có mấy loại – các loại nhôm hệ

1. Giới thiệu tổng quát nhôm Xingfa hệ 55

 

Nhôm Xingfa hệ 55 là gì?

Nhôm Xingfa hệ 55 là thanh nhôm profile có độ dày của hộp nhôm là 55mm. Đây là một trong những hệ nhôm Xingfa được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Quảng Đông. 

 

Nhôm Xingfa hệ 55 có bề mặt được sơn một lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Giúp cửa tăng thêm độ bền, tránh bị oxi hóa, giữ được màu theo thời gian.

 

mẫu cửa nhôm xingfa hệ 55

Mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 55

 

Kích thước nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 được dùng cho các dòng cửa mở quay và mở hất (cả cửa đi và cửa sổ). Tuy nhiên, với cửa đi mở quay thì sẽ dùng loại nhôm có độ dày 2.0 ly, còn cửa sổ thì dùng loại nhôm độ dày 1.4 ly. Đây là quy chuẩn của nhôm Xingfa. Khoảng cách 2 mặt của thanh nhôm là 55 ly (1 ly = 1 mm).

 

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cửa nhôm xingfa hệ 55 qua bài viết: Giới thiệu mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 55

 

2. Giới thiệu tổng quát nhôm Xingfa hệ 63

 

Nhôm Xingfa hệ 63 là gì?

Nhôm Xingfa hệ 63 là hệ nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Xingfa ở Quảng Đông. Đây là loại nhôm có khoan đơn và chỉ sử dụng cho sản xuất cửa đi mở xếp trượt.

 

Vì chỉ sản xuất cửa đi mở xếp trượt nên hệ nhôm này ít được sử dụng nhiều như các hệ nhôm khác. Ưu điểm của hệ nhôm 63 là dùng làm cửa ở những nơi có kích thước cửa chính quá lớn đến 17m và có 18 cánh.

 

Kích thước nhôm Xingfa hệ 63

Nhôm Xingfa hệ 63: loại này khá ít dùng vì chỉ áp dụng cho dòng cửa đi mở xếp trượt, thanh nhôm thuộc hệ 63 dày 1.5 ly, tuỳ theo kích thước cửa mà máng từ 3 – 5 ly. Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ 63 là 63 mm.

 

Mẫu cửa đi nhôm xingfa hệ 63

Mẫu cửa đi nhôm xingfa hệ 63

 

3. Giới thiệu tổng quát nhôm Xingfa hệ 93

 

Nhôm Xingfa hệ 93 là gì?

Đây là hệ nhôm có khả năng chịu được lực va đập cao nhất trong các hệ nhôm và sử dụng làm cửa đi mở trượt. Bên cạnh đó, có thể sử dụng nhôm Xingfa hệ 93 làm cửa sổ mở trượt để giảm phần nhôm dư.

 

Nhôm Xingfa hệ 93 có độ dày lên đến 2 ly nên sử dụng làm cửa đi hoặc cửa sổ hệ này giá thành sẽ cao hơn các hệ nhôm khác.

 

Mẫu cửa sổ sử dụng nhôm Xingfa hệ 93

Mẫu cửa sổ sử dụng nhôm Xingfa hệ 93

 

Kích thước nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93: hệ cửa lớn nhất hiện có của Xingfa, được áp dụng cho các dòng cửa mở lùa hay còn gọi là mở trượt, gồm cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa. Các thanh nhôm hệ 93 dù là cho cửa đi hay cửa sổ đều có độ dày là 2.0 ly để đảm bảo sự chắc chắn. Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ là 93 mm.

 

các hệ nhôm Xingfa

các hệ nhôm Xingfa hiện có trên thị trường dành cho cửa sổ và cửa đi

 

Sở dĩ chia ra làm các hệ nhôm Xingfa riêng biệt là vì mỗi bộ khung cửa được ghép lại từ nhiều thanh nhôm khác nhau (có thanh thẳng và có thanh góc chữ L). Với mỗi loại cửa, sẽ có kết cấu khác biệt (như mở lùa cần 2 lớp cửa ghép lại) nên hệ nhôm cũng cần được phân loại cho phù hợp.

 

Mỗi hệ nhôm tương ứng với từng loại cửa khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách có thể chọn cho mình từng hệ nhôm phù hợp. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc tìm hiểu giá cửa nhôm Xingfa hãy xem tại https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

1/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  4
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán