Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

Cửa Nhôm Xingfa Có Mấy Hệ?

Trong các loại nhôm hệ thì Xingfa là dòng cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay. Vậy bạn có biết cửa nhôm xingfa có mấy hệ và bao gồm những hệ nhôm Xingfa nào không? Hãy cùng Á Châu tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

Các hệ nhôm Xingfa hiện có


 

Nhiều bạn khi nghe về dòng nhôm hệ thường không hiểu lắm và thắc mắc nhôm Xingfa có mấy hệ? Các hệ nhôm Xingfa được xác định và nhận biết bằng cách đo độ dày của thanh nhôm. Cho đến nay, các hệ nhôm Xingfa được nhà máy nhôm Xingfa tung ra thị trường gồm hệ 55, hệ 63 và 93.

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về nhôm Xingfa, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Nhôm Xingfa là gì?

 

nhôm Xingfa có mấy loại
Tổng hợp cửa cửa nhôm Xingfa có mấy loại – các loại nhôm hệ

1. Giới thiệu tổng quát nhôm Xingfa hệ 55

 

Nhôm Xingfa hệ 55 là gì?

Nhôm Xingfa hệ 55 là thanh nhôm profile có độ dày của hộp nhôm là 55mm. Đây là một trong những hệ nhôm Xingfa được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Quảng Đông. 

 

Nhôm Xingfa hệ 55 có bề mặt được sơn một lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Giúp cửa tăng thêm độ bền, tránh bị oxi hóa, giữ được màu theo thời gian.

 

mẫu cửa nhôm xingfa hệ 55
Mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 55

 

Kích thước nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 được dùng cho các dòng cửa mở quay và mở hất (cả cửa đi và cửa sổ). Tuy nhiên, với cửa đi mở quay thì sẽ dùng loại nhôm có độ dày 2.0 ly, còn cửa sổ thì dùng loại nhôm độ dày 1.4 ly. Đây là quy chuẩn của nhôm Xingfa. Khoảng cách 2 mặt của thanh nhôm là 55 ly (1 ly = 1 mm).

 

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cửa nhôm xingfa hệ 55 qua bài viết: Giới thiệu mẫu cửa nhôm Xingfa hệ 55

 

2. Giới thiệu tổng quát nhôm Xingfa hệ 63

 

Nhôm Xingfa hệ 63 là gì?

Nhôm Xingfa hệ 63 là hệ nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Xingfa ở Quảng Đông. Đây là loại nhôm có khoan đơn và chỉ sử dụng cho sản xuất cửa đi mở xếp trượt.

 

Vì chỉ sản xuất cửa đi mở xếp trượt nên hệ nhôm này ít được sử dụng nhiều như các hệ nhôm khác. Ưu điểm của hệ nhôm 63 là dùng làm cửa ở những nơi có kích thước cửa chính quá lớn đến 17m và có 18 cánh.

 

Kích thước nhôm Xingfa hệ 63

Nhôm Xingfa hệ 63: loại này khá ít dùng vì chỉ áp dụng cho dòng cửa đi mở xếp trượt, thanh nhôm thuộc hệ 63 dày 1.5 ly, tuỳ theo kích thước cửa mà máng từ 3 – 5 ly. Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ 63 là 63 mm.

 

Mẫu cửa đi nhôm xingfa hệ 63
Mẫu cửa đi nhôm xingfa hệ 63

 

3. Giới thiệu tổng quát nhôm Xingfa hệ 93

 

Nhôm Xingfa hệ 93 là gì?

Đây là hệ nhôm có khả năng chịu được lực va đập cao nhất trong các hệ nhôm và sử dụng làm cửa đi mở trượt. Bên cạnh đó, có thể sử dụng nhôm Xingfa hệ 93 làm cửa sổ mở trượt để giảm phần nhôm dư.

 

Nhôm Xingfa hệ 93 có độ dày lên đến 2 ly nên sử dụng làm cửa đi hoặc cửa sổ hệ này giá thành sẽ cao hơn các hệ nhôm khác.

 

Mẫu cửa sổ sử dụng nhôm Xingfa hệ 93
Mẫu cửa sổ sử dụng nhôm Xingfa hệ 93

 

Kích thước nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93: hệ cửa lớn nhất hiện có của Xingfa, được áp dụng cho các dòng cửa mở lùa hay còn gọi là mở trượt, gồm cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa. Các thanh nhôm hệ 93 dù là cho cửa đi hay cửa sổ đều có độ dày là 2.0 ly để đảm bảo sự chắc chắn. Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ là 93 mm.

 

các hệ nhôm Xingfa
các hệ nhôm Xingfa hiện có trên thị trường dành cho cửa sổ và cửa đi

 

Sở dĩ chia ra làm các hệ nhôm Xingfa riêng biệt là vì mỗi bộ khung cửa được ghép lại từ nhiều thanh nhôm khác nhau (có thanh thẳng và có thanh góc chữ L). Với mỗi loại cửa, sẽ có kết cấu khác biệt (như mở lùa cần 2 lớp cửa ghép lại) nên hệ nhôm cũng cần được phân loại cho phù hợp.

 

Mỗi hệ nhôm tương ứng với từng loại cửa khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách có thể chọn cho mình từng hệ nhôm phù hợp. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc tìm hiểu giá cửa nhôm Xingfa hãy xem tại https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

Thông tin liên hệ công ty TNHH MTV Sản xuất Cửa Á Châu

★★★ Địa Chỉ Mua Hàng ★★★

Nhà máy SX: 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Tp.HCM (Ngã tư song hành – Lý thường kiệt)
Chi nhánh Long an: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An

★ CÁC SỐ HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ ★

Tư vấn, Đặt hàng (có zalo): 0932 991 660 –  0919.991.660 (7:30 – 17:00)


Ý kiến bạn đọc (4)
  • Ngoại trừ 3 hệ trên thì nhôm xingfa còn hệ nào khác không bạn. Mình thấy có một số nơi gắn cửa sổ mở xếp trượt thì sẽ là hệ xingfa nào nhỉ?

  • Ngoại trừ việc kiểm tra tem trên thanh nhôm ra còn có cách nào khác để phân biệt nhôm Xingfa thật giả không bác, vì hiện nay nhiều chỗ có thể làm giả mã vạch rồi nên khi check sẽ không chính xác cho lắm, nếu được thì mong là Á Châu cung cấp cách để phân biệt giúp người dùng với

  • Ngoại trừ nhôm Xingfa tem xanh là hàng giả thì còn có nhôm đùn trong nước, loại này làm giả thiết kế bên ngoài của xingfa khá giống nhưng độ dày của thanh nhôm chỉ có tầm 1 ly, rất mỏng, nhôm giòn chứ k chắc, bên trong trắng, không có ánh kim như xingfa và màu sơn bên ngoài cũng không mịn.

  • Cảm ơn thông tin chính xác và kịp thời của Á Châu nhé, trước giờ mình cứ tưởng nhôm Xingfa có 2 loại là tem xanh và tem đỏ, nhiều đại lý còn giới thiệu tem đỏ là dòng loại 1 còn tem xanh là loại 2, giá tốt hơn rồi kêu mình mua, may là tìm hiểu được qua bài viết này của bên bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2020 Cửa Á Châu: Nhà sản xuất Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán