Cửa kéo sơn tĩnh điện hay cửa sắt kéo sơn tĩnh điện là dòng cửa kéo Đài Loan cao cấp có khả năng chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết mưa bão ở nước ta.

Giới thiệu cửa kéo sơn tĩnh điện


Về cơ bản thì cửa kéo sơn tĩnh điện vẫn là cửa sắt kéo, nhưng bên ngoài thay vì sơn mạ thì sẽ được đưa đi sơn tĩnh điện. Nếu quý khách cần tìm loại cao cấp hơn thì có cửa kéo inox chống gỉ sét, không bị oxy hóa.

Công nghệ sơn tĩnh điện bằng cách tạo tích điện âm và dương trên bề mặt cửa với hạt sơn để gây nên sức hút cực mạnh. Với lực hút này, sơn sẽ bám dính cực chặt lên bề mặt và rất khó bị bong hay trầy.

báo giá cửa kéo sơn tĩnh điện

đánh giá cửa kéo sơn tĩnh điện sang trọng bát khoá inox 304 chắc chắn

Đánh giá cửa kéo sơn tĩnh điện cao hơn so với cửa sắt kéo. Nếu cửa sắt kéo Đài Loan phù hợp làm cửa phụ cho các căn hộ chung cư thì cửa sắt kéo sơn tĩnh điện có thể dùng được ngoài trời như làm cửa cổng, cửa mặt tiền khá tốt vì khó bị oxy hoá gây gỉ sét khung sắt.

Chi tiết và thông số kỹ thuật cửa kéo sơn tĩnh điện

Như bạn đã biết thì cửa sắt kéo có độ dày từ 6 dem – 1.4 ly. Đối với các dòng cửa có độ dày 1.2 ly TRỞ LÊN, toàn bộ đều là cửa sắt kéo sơn tĩnh điện để đảm bảo quy cách và chất lượng sản phẩm.

Đối với các dòng cửa có độ dày dưới 1.2 ly thì bạn có thể chọn sơn mạ hoặc sơn tĩnh điện tuỳ thích. Nếu muốn sơn tĩnh điện thì bù thêm chi phí tầm 100.000 vnđ/ m2. Chi phí này không cao nhưng chuyển sang dùng cửa kéo sơn tĩnh điện thì bạn sẽ có nhiều ưu thế và tiện lợi hơn rất nhiều.

Cửa sắt kéo sơn tĩnh điện có thể lựa chọn nhiều mẫu mã (cửa kéo có lá, cửa kéo không lá), nhiều độ dày (6 dem – 1.4 ly) và nhiều màu sắc tuỳ chọn (xanh – ghi – nâu – trắng,…).

Các mẫu cửa kéo sơn tĩnh điện hiện nay như:

✔️ Cửa kéo Đài Loan không lá U 1.4 ly.

✔️ Cửa kéo Đài Loan không lá U 1.2 ly.

✔️ Cửa kéo Đài Loan có lá U 1.4 ly.

✔️ Cửa kéo Đài Loan có U 1.2 ly.

Đánh giá cửa kéo sơn tĩnh điện theo ưu nhược điểm


Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên sử dụng cửa kéo sơn tĩnh điện thì hãy tham khảo bài đánh giá cửa sắt kéo sơn tĩnh điện sau đây.

1. Đánh giá cửa kéo sơn tĩnh điện về ưu điểm

  • Chống gỉ sét tốt, nước không thể xuyên qua lớp sơn để làm hư hại phần khung sắt bên trong.
  • Lớp sơn tĩnh điện cực dính, bền màu trong nhiều năm chứ không phai hay bong tróc như cửa sắt kéo giá rẻ.
  • Có thể lựa chọn nhiều màu sơn tĩnh điện đều được.
  • Lớp sơn bóng hơn và mịn hơn so với sơn mạ rất nhiều, cho bạn 1 bộ cửa sang trọng và độc đáo.
  • Không chỉ tránh tác hại thời tiết mưa gió mà cửa kéo sơn tĩnh điện còn hạn chế trầy và rất ít bám bụi.
  • Lớp sơn bền nhiều năm nên bạn không cần phải sơn dặm lại sau 1 thời gian sử dụng như sơn mạ.

báo giá cửa sắt kéo sơn tĩnh điện

cửa sắt kéo sơn tĩnh điện cao cấp dày 1.2 ly cho căn hộ chung cư

2. Đánh giá cửa kéo sơn tĩnh điện về nhược điểm

Giá cửa sắt kéo sơn tĩnh điện cao hơn so với giá cửa sắt kéo thông thường nên sẽ khiến nhiều người buâng khuâng. Tuy nhiên, với những ích lợi mà dòng sản phẩm này mang lại thì chi phí trội thêm đó hoàn toàn là hợp lý.

Mặc dù cửa sắt kéo sơn tĩnh điện khá bền và ít bị gỉ sét nhưng nếu không may bị trầy do vật nhọn thì chỗ đó có thể bị oxy hoá gây hư hỏng. Nếu muốn chắc chắn không bị ảnh hưởng bởi mưa gió thì bạn nên chọn cửa kéo inox 304 sẽ an toàn hơn nhưng giá cũng cao hơn nhiều. Tuỳ theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn bộ cửa phù hợp cho mình.

Báo giá cửa sắt kéo sơn tĩnh điện


Giá cửa sắt kéo sơn tĩnh điện sẽ cao hơn so với cửa kéo sắt Đài Loan thông thường từ 100.000 vnđ/ m2. Riêng cửa kéo Đài Loan 1.2 ly TRỞ LÊN sẽ được sơn tĩnh điện sẵn, các bạn có thể tham khảo giá cửa kéo sơn tĩnh điện dưới đây nhé.

Các bạn có thể LH trực tiếp đến tổng đài tư vấn của Á Châu theo số hotline bên dưới để được báo giá chi tiết và cho thợ đến đo đạc miễn phí tại nhà nhé. Xin cảm ơn.

Liên hệ đặt hàng
Giá:
Số lượng: 1
Dịch vụ uy tín
Đổi trả trong 7 ngày
Giao hàng miễn phí
Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
0568414141
Dự
toán