fbpx
Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

So sánh cửa nhôm kính với các mẫu cửa khác

[KM HOT]: Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Quảng Đông (đang khuyến mãi đến 8%) . Gọi ngay => 0909.493.825 để biết thêm chi tiết.
Lì xì thêm 2% cho khách Đặt Cọc giữ giá tại xưởng đến hết ngày 29/02/2020

★ NHÔM XINGFA VIỆT NAM GIÁ CỰC TỐT ★

Cửa đi mở quay 1.537.000đ/m2 (Bao hoàn thiện)

Cửa sổ mở quay/bật hất 1.490.000đ/m2 (Bao hoàn thiện)

Cửa đi lùa, cửa sổ lùa 1.306.000đ/m2 (Bao hoàn thiện)

Xem chi tiết ↖️


Để đáp ứng nhu cầu luôn đổi mới trong cuộc sống thường ngày, cách loại cửa ngày càng đa dạng và khác biệt, đặc biệt là các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay. Để các bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu cửa phù hợp cho căn nhà, Á Châu sẽ giúp bạn đánh giá và so sánh các loại cửa nhôm kính với các loại cửa truyền thống khác.

 

So sánh các loại cửa nhôm kính trên thị trường với cửa truyền thống


 

Tại Việt Nam, việc sử dụng chất liệu làm cửa cũng thay đổi theo từng mốc thời gian, cái mới luôn thay thế cái cũ để giúp ích cho nhu cầu đời sống của con người ngày càng được cải thiện hơn. Các loại cửa trãi qua năm tháng được chuyển đổi bao gồm: Cửa gỗ, cửa nhôm hệ (Tungshin, Tungkuang, ynghua, Hondalex, Vijalco,…), cửa sắt, cửa cuốn các loại, cửa nhựa lõi thép, các loại cửa nhôm kính (cửa nhôm Việt Pháp – Việt Nhật, cửa nhôm Xingfa). Sau đây là đánh giá chi tiết về các loại cửa nhôm kính cũng như các dòng cửa khác..

 

1. Các loại cửa nhôm kính trên thị trường

 

Cửa nhôm hệ được phổ biến làm các loại cửa phụ bên trong nhà như cửa bếp, cửa nhà vệ sinh. Độ dày của nhôm hệ được quy định theo mỗi hãng sản xuất, đồng thời cũng khác nhau về các phần kỹ thuật như mặt cắt, mẫu mã của từng loại.

 

các loại cửa nhôm kính
các loại cửa nhôm kính

 

Cửa nhôm hệ thường là các loại cửa có kích thước bề mặt 700mm (được gọi là cửa nhôm hệ 700), 1000mm (cửa nhôm hệ 1000). Ưu điểm duy nhất của dòng cửa nhôm hệ là giá thành rẻ, tuy nhiên nhược điểm cửa nhôm hệ rất mỏng rất dễ bị móp méo, hư hỏng nếu có lực tác động mạnh lên cửa; một điều nữa là cửa nhôm hệ không an toàn, có thể dễ dàng bị trộm cướp phá cửa để vào nhà, vào phòng và gây ra các tình huống nguy hiểm.

 

Tại Việt Nam, một số thương hiệu sản xuất cửa nhôm hệ như: Tungshin, Tungkuang, ynghua, Hondalex, Vijalco, Đại Tân, Đông Á, Đông Anh,… và một số thương hiệu khác.

 

check-cam Cửa nhôm Việt Pháp, Việt Nhật

 

các loại cửa nhôm
các loại cửa nhôm kính giá rẻ

 

Đây là dòng cửa cao cấp được kết hợp tính chất của nhôm và cửa nhựa lõi thép upvc, sử dụng thanh nhôm Profile với nhiều khoang rỗng, độ dày nhôm từ 1.2mm – 1.4mm giúp thanh nhôm cứng cáp hơn. Cửa nhôm Việt Pháp, Việt Nhật có ưu điểm rất lớn về mặt thẩm mỹ và cả chất lượng cửa, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhờ vào các khoang rỗng bên trong, kín khít khi ghép nối giữa các thanh nhôm giúp cửa chịu lực tốt.

 

Nhược điểm duy nhất của dòng cửa nhôm Việt Pháp, Việt Nhật không nằm ở chất liệu, cấu tạo của cửa mà nằm ở phụ kiện. Bộ phụ kiện của cửa nhôm Việt Pháp, Việt Nhật không được đánh giá cao về chất lượng mặc dù đây là thiết bị quan trọng để giúp cửa không bị các vấn đề như xệ cánh, hư hỏng tay nắm, bản lề,…

 

☑️ Giá của cửa nhôm Việt Pháp, Việt Nhật vào khoảng 1.700.000 đ – 2.200.000 đ/m2 bao gồm đầy đủ toàn bộ.

 

check-cam Cửa nhôm Xingfa

 

Được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng trên thế giới – tập đoàn Guangdong Xingfa Aluminium – cửa nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ Quảng Đông có cấu tạo thanh nhôm Profile cao cấp nhiều khoang rỗng bên trong, kín khít tuyệt đối khi ghép nối các khung cửa với nhau, giúp cửa tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt.

 

các loại cửa nhôm kính Xingfa
các loại cửa nhôm kính – cửa nhôm Xingfa

 

☑️ Sự khác nhau giữa cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Pháp, Việt Nhật nằm ở 2 yếu tố:

 

  • Thứ nhất là độ dày, cửa nhôm Xingfa với độ dày cửa là 1.4mm và 2.0mm do nhà sản xuất tại Quảng Đông quy định. Cửa dày 1.4mm dùng cho cửa lùa và cửa 2.0mm dùng cho các loại cửa sổ, cửa đi mở quay. 
  • Thứ hai là về phụ kiện, cửa nhôm Xingfa sử dụng bộ phụ kiện đồng bộ của hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng KINLONG cung cấp, sự kết hợp giữa 2 thương hiệu chất lượng nhất hiện nay đã tạo nên bộ cửa cao cấp với chất lượng được đánh giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

 

các loại cửa nhôm trên thị trường
các loại cửa nhôm kính trên thị trường – cửa nhôm Xingfa giả gỗ

 

☑️ Ưu điểm cửa nhôm Xingfa:

 

+ Độ dày cải tiến giúp cửa nhôm Xingfa đạt chất lượng cao, độ cứng cáp ngang bằng với cửa sắt pano, loại bỏ được nhược điểm gỉ sét của cửa sắt, mang tính thẩm mỹ cao với những màu sắc ưa chuộng như: trắng, xám, cafe, vân gỗ, đen,… không bị ố vàng như cửa nhựa lõi thép bởi tính chất của nhôm hoặc xệ cánh do chất lượng của phụ kiện Kinlong nổi tiếng.

 

các loại cửa nhôm kính cao cấp
các loại cửa nhôm kính cao cấp

 

+ Giá thành cửa nhôm Xingfa chỉ chênh lệch một chút so với cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Việt Pháp, Việt Nhật. Giá cửa nhôm Xingfa vào khoảng 1.900.000 đ/m2 – 2.300.000 đ/m2 đã bao gồm phụ kiện Kinlong chính hãng.

 

+ Chỉ riêng về khoảng chất lượng, độ bền cửa nhôm Xingfa vượt trội so với các loại cửa nhôm kính khác. Sản phẩm được kiểm chứng bằng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho cửa, 5 năm cho phụ kiện Kinlong luôn đảm bảo các bạn được hài lòng.

 

2. Cửa gỗ tự nhiên

 

các loại cửa trên thị trường
các loại cửa trên thị trường – cửa gỗ

 

– Đây là dòng cửa được ưa chuộng sử dụng từ rất lâu, với nét đẹp từ gỗ khiến người ngoài nhìn vào có cảm giác nguy nga, tráng lệ. Bên cạnh đó cửa gỗ còn dễ dàng điêu khắc những hoa văn, đường nét tinh xảo để tăng tính thẩm mỹ cho nhà cửa. Tuy nhiên chất liệu gỗ có nhược điểm rất lớn là về độ bền, kể cả những chất liệu gỗ ngày nay đều có độ bền kém, dễ bị hư hại qua một khoảng thời gian sử dụng.

 

3. Cửa sắt kính

 

– Sau cửa nhôm, dòng cửa sắt được xuất hiện và ưa chuộng hơn bởi tính cứng cáp, bảo vệ an toàn hơn, đáp ứng được các yếu tốt cơ bản trong nhu cầu sử dụng của con người. Cửa sắt thường được làm bằng sắt hộp với ưu điểm dễ gia công, thiết kế theo mẫu mã, kích thước có sẵn. Được ưa chuộng cho đến ngày nay là loại cửa sắt pano, chất liệu cứng cáp của sắt, bảo vệ an toàn, thoải mái lựa chọn màu sơn phù hợp với sở thích của mỗi gia chủ.

 

các loại cửa
các loại cửa trên thị trường – cửa sắt

 

– Ưu điểm cửa sắt là vậy, tuy nhiên về nhược điểm cũng rất dễ nhận thấy. Tuy cửa sắt so với cửa nhôm hệ thì đã loại bỏ hầu hết các nhược điểm của dòng cửa nhôm hệ, nhưng lại không đáp ứng tốt về độ bền. Sắt là kim loại mang tính oxi hóa cao, dễ bị gỉ sét sau một khoảng thời gian sử dụng, dẫn đến việc độ bền của cửa không đảm bảo, sử dụng tầm 1, 2 năm là phải bảo trì làm tốn kém chi phí hơn so với những dòng cửa cao cấp khác.

 

☑️ Giá thành cửa sắt rơi vào khoảng 1.200.000 – 1.400.000 đ/m2 tùy theo mẫu mã và chi tiết vật liệu phụ trợ cho cửa sắt như kính, sơn,…

 

4. Cửa cuốn

 

Cửa cuốn được biết đến là sản phẩm giúp con người trở nên thoải mái, sử dụng tiện lợi hơn trong sinh hoạt hằng ngày, bên cạnh đó tính năng bảo mật cao giúp cửa cuốn đạt được sự ưa chuộng cũng như lựa chọn sử dụng từ nhiều gia chủ tại các thành phố lớn.

 

các loại cửa trên thị trường
các loại cửa trên thị trường – cửa cuốn

 

check-cam Cửa cuốn trên thị trường có 2 dòng chính

 

– Cửa cuốn Đài Loan: Đây là dòng cửa cuốn giá rẻ, chất lượng tốt, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Đài Loan với cấu tạo từ các lá cửa bằng tôn mạ màu ghép lại với nhau. Cửa cuốn Đài Loan với các màu sắc do nhà sản xuất quy định bao gồm: Xanh ngọc – vàng kem – xám, có thể phối 2 màu sắc xanh ngọc – vàng kem để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

 

☑️ Giá cửa cuốn Đài Loan vào khoảng 260.000 – 750.000 đ/m2 tùy thuộc vào độ dày và kích thước cửa.

 

– Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức: Là dòng cửa cuốn cao cấp chất lượng tốt nhất hiện nay, các lá cửa bằng chất liệu nhôm cao cấp 6063 được sản xuất theo quy trình bằng công nghệ máy móc hiện đại, kỹ thuật sản xuất tiên tiến của Đức. Các thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực của cửa cuốn khe thoáng có thể kể đến như: Titadoor, Mitadoor, Khải Đức Thành,… với chất liệu vượt trội hơn các dòng cửa cuốn khác hiện nay cùng với tính thẩm mỹ làm tăng thêm vẻ hiện đại cho công trình.

 

☑️ Giá cửa cuốn Đức nằm trong tầm giá 1.000.000 – 1.800.000 đ/m2 tùy vào số Series với kích thước, độ dày khác nhau do mỗi hãng quy định.

 

check-cam Ưu điểm của cửa cuốn

 

– Tính tiện lợi và bảo mật là ưu điểm hàng đầu khi sử dụng cửa cuốn. Các phụ kiện đi kèm của cửa cuốn gồm có motor giúp cửa hoạt động bằng cơ chế tự động, bộ điều khiển giúp điều khiển bằng remote cửa cuốn từ khoảng cách lên đến 50m tạo sự tiện dụng, bộ mã bảo mật giúp an toàn cũng được tích hợp vào thiết bị bộ điều khiển này, bình lưu điện (UPS) giúp cửa vận hành bình thường khi xảy ra các trường hợp mất điện hoặc sự cố về điện.

 

– Cửa cuốn của Á Châu Doors & Windows được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như được cung cấp với giá rẻ cạnh tranh, bảo hành, bảo trì, sửa chữa với dịch vụ tốt nhất trên khắp các địa bàn tphcm.

 

Tuy cửa cuốn là sản phẩm thuộc ngoài phạm trù chất liệu cửa trong bài viết này, nhưng cửa cuốn cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn hệ thống cửa đi chính cho các công trình nhà ở, cửa hàng, công ty,…. Ngoài ra việc sử dụng cửa cuốn kết hợp với một loại cửa khác cũng được nhiều gia chủ yêu thích, tăng thêm sự sang trọng, bảo vệ an toàn hơn rất nhiều.

 

5. Cửa nhựa lõi thép

 

Đây là bước tiến đột phá chất lượng cho các loại cửa sau này. Cửa nhựa lõi thép với chất liệu chính là nhựa uPVC kết hợp với sắt mạ kẽm bên trong giúp cửa tăng độ cứng cáp, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bên trong cửa nhựa lõi thép là thanh Profile với nhiều khoang rỗng giúp cửa đạt được chất lượng cao, độ bền tốt hơn hẳn so với cửa sắt pano, tính chất của nhựa loại bỏ được nhược điểm dễ bị gỉ sét của kim loại sắt.

 

Cửa nhựa lõi thép

 

Tưởng chừng cửa nhựa lõi thép không có nhược điểm nào nhưng không phải vậy, cửa nhựa lõi thép sử dụng trong khoảng thời gian 2 – 3 năm sẽ bị ố vàng, nguyên do là chất liệu nhựa phản ứng với các tác nhân như nước, độ ẩm làm đổi màu của cửa. Bên cạnh đó cửa nhựa lõi thép không đạt được độ cứng như cửa sắt, dẫn đến cửa bị xệ cánh, các phụ kiện đi kèm của cửa nhựa lõi thép GU, GQ cũng không thật sự đạt được chất lượng cao.

 

☑️ Giá cửa nhựa lõi thép bao gồm phụ kiện trên thị trường hiện nay tại Việt Nam rơi vào khoảng 1.600.000 – 2.000.000 đ/m2 tùy theo loại cửa sổ, cửa phòng, cửa đi và các cơ chế mở khác nhau. Nếu so cửa nhựa lõi thép với các loại cửa nhôm kính như cửa nhôm Việt Pháp, Việt Nhật hoặc Xingfa thì vẫn chưa xứng đáng với chất lượng tốt nhất.

 

Nên chọn loại nào trong các loại cửa trên thị trường


 

Trên đây là bài viết đánh giá chi tiết, so sánh các loại các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay với các dòng cửa khác. Á Châu đã liệt kê ưu, nhược điểm của các loại cửa theo đánh giá chung từ nhiều khách hàng đang sử dụng các loại cửa khác nhau. Hy vọng quý khách có được sự lựa chọn thông minh nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!!!

★[Lưu ý] – Chúng tôi chỉ nhận thi công, lắp đặt cho công trình khách hàng sử dụng ĐỒNG BỘ sản phẩm do công ty Á Châu cung cấp.

dự-toán-cửa-cuốn-online

Thông tin liên hệ, video, hình ảnh nhà xưởng, máy móc, quy trình sản xuất

★★★ Địa Chỉ Mua Hàng ★★★

Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM (Vào đường Phan huy ích hoặc Phạm văn bạch tìm đường Huỳnh Văn Nghệ)
Nhà máy SX: 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Tp.HCM (Ngã tư song hành – Lý thường kiệt)
Chi nhánh Long an: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
Chi nhánh Quảng ngãi: Đại Lý MINH QUANG – Quốc lộ 1A, Thị Trấn La Hà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

★ CÁC SỐ HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ ★

Tư vấn, Đặt hàng (có zalo): 0932 991 660 –  0919.991.660 – 0899 991 660 (7:30 – 17:00)

Phụ trách Cửa Nhôm Xingfa, Việt Pháp liên hệ: 0909 493 825 (zalo/viber)

Phụ trách Cửa sắt – Cửa Kính – Mái Tôn – Nhà Xưởng liên hệ: 08 9999 1660 (zalo/viber)

Phụ trách Bán buôn, Bán sỉ, Đại lý liên hệ: 0972 20 15 20


Giới thiệu về quy mô, nhân viên, nhà xưởng và năng lực công ty 

Quá trình sản xuất đơn hàng cửa nhôm xingfa thành phẩm tại công ty Á Châu 

Các bước sản xuất đến thành phẩm bộ Cửa kéo đài loan tại công ty Á Châu 

Các bước sản xuất cửa cuốn đài loan và gia công ray trục cơ khí


Hình ảnh Nhà máy sản xuất và Showroom Á Châu Doors & Windows tại Quận Tân Bình và Hóc Môn Tp.HCM

Nhà máy sản xuất tại 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM với khuông viên 1,000 m2 đáp ứng đủ năng lực cho các công trình Cửa cuốn, cửa kéo và Cửa nhôm Xingfa tại HCM và các tỉnh lân cận


Showroom trưng bày Mẫu cửa và bán hàng linh kiện, phụ kiện cửa tại Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM quý khách hàng có thể ghé qua tham khảo, tư vấn trước khi quyết định đặt hàng


Cửa mẫu trưng bày đầy đủ tại Showroom như Cửa nhôm kính Xingfa, Việt Pháp, Cửa Cuốn Đức, Đài loan, Cửa kéo đài loan, inox

So sánh cửa nhôm kính với các mẫu cửa khác
Bình chọn cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2020 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán