Giá 1 Bộ Cửa Cuốn Là Bao Nhiêu

9629 lượt xem

Cách thức để tính giá 1 bộ cửa cuốn không hề khó, thậm chí là rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện để biết được cửa cuốn giá bao nhiêu. Dĩ nhiên, nếu để tính chính xác giá 1m2 cửa cuốn là bao nhiêu thì Á Châu sẽ có thợ khảo sát đến tận nhà đo đạc miễn phí để tránh các chi phí phát sinh.

 

Tìm hiểu cửa cuốn giá bao nhiêu?


Ngày càng có nhiều người tin dùng và sử dụng cửa cuốn cho cửa hàng hoặc căn nhà của mình. Do sự phổ biến này mà cửa cuốn có nhiều mẫu mã hơn, thiết kế đa dạng, chủng loại phong phú và mức giá 1 bộ cửa cuốn cũng chênh lệch từng loại khá nhiều.

 

>> Mời quý khách tham khảo thêm Mẫu Cửa Cuốn Đẹp Nhất 2023

 

cửa cuốn giá bao nhiêu

cửa cuốn giá bao nhiêu

 

Á Châu sẽ giới thiệu sơ qua cho bạn về cách tính 1 bộ cửa cuốn giá bao nhiêu để các bạn có thể hình dung rõ hơn khi cần sử dụng dòng sản phẩm này cho gia đình.

 

1. Phân loại cửa cuốn để xác định cửa cuốn giá bao nhiêu

Để biết được giá 1 bộ cửa cuốn bao nhiêu, bạn cần xác định loại cửa cần mua và kích thước cửa.

Có khá nhiều loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay, do đó, bạn cần xác định chính xác về nhu cầu và khả năng tài chính. Cửa cuốn được chia theo các tiêu chí như sau:

 

✔️ Công nghệ: chủ yếu cửa cuốn hiện nay được sản xuất ngay tại Việt Nam, do nguyên vật liệu nhập khẩu và lắp ráp theo công nghệ các nước Đài Loan, Úc, Đức,… trong đó, cửa cuốn nhôm công nghệ Đức là chất lượng hàng đầu.

 

✔️ Nguyên liệu: cửa cuốn chủ yếu chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm, cửa cuốn lá tôn phần lớn là dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ.

 

✔️ Chất lượng: cửa cuốn giá rẻ và cửa cuốn cao cấp. Dòng giá rẻ là cửa cuốn lá tôn mạ màu Đài Loan và cao cấp là cửa cuốn khe thoáng Úc, cao cấp nhất là cửa cuốn siêu thoáng của Đức.

 

✔️ Loại cửa: gồm cửa cuốn lá tôn mạ màu, cửa cuốn inox song ngang hoặc mắt cáo (không có lá), cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng (của Úc và Đức).

 

✔️ Độ dày: độ dày của cửa cuốn Đài Loan từ 6 dem – 1.2 ly và của cửa cuốn Úc hoặc Đức là từ 1 ly – 2 ly.

 

✔️ Hình thức sử dụng: cửa cuốn kéo tay có giá rẻ hơn còn cửa tự động cần lắp thêm motor cửa, bộ điều khiển từ xa và UPS (tức bình lưu điện cửa cuốn).

 

motor cửa cuốn giá bao nhiêu

motor cửa cuốn giá bao nhiêu

 

>> Xem thêm Cửa Cuốn Có An Toàn Không?

 

Các bước để tính ra giá 1 bộ cửa cuốn


1️⃣ Dòng cửa cuốn kéo tay hay cửa tự động dùng motor.

2️⃣ Tiếp đó là muốn dùng cửa lá mạ tôn mạ màu của Đài Loan hoặc cửa nhôm của Úc hoặc Đức. Nếu là dòng cửa Úc và Đức, bạn chọn thêm loại tấm liền hay khe thoáng, tấm liền có giá thấp hơn nhưng khe thoáng lại dày hơn, an toàn và có thể để căn nhà trở nên thoải mái hơn.

3️⃣ Sau đó chọn độ dày của cửa, nếu bạn dùng cửa có độ dày cao, nặng thì cần dùng motor tuỳ theo khối lượng vì nếu kéo tay sẽ rất khó.

 

giá 1 bộ cửa cuốn

giá 1 bộ cửa cuốn

 

Giá 1 bộ cửa cuốn Đài Loan thấp nhất là 280k/ m2 và giá cửa cuốn nhôm công nghệ Đức thấp nhất là 790k/ m2. Các bạn dùng đơn giá nhân cho kích thước cửa là ra giá 1 bộ cửa cuốn sơ bộ. Á Châu là công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho bạn.

 

Các bạn tham khảo chi tiết cửa cuốn giá bao nhiêu để biết giá mỗi loại cửa chính xác hơn. Hoặc bạn có thể liên hệ hotline của Á Châu để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Xin cám ơn.

 

>> Xem báo giá cửa cuốn tại Á Châu

báo giá

 

5/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán