fbpx
Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

[GIẢI ĐÁP] Cửa Nhôm Xingfa Có Mấy Loại?

[KM HOT]: Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Quảng Đông (đang khuyến mãi đến 8%) . Gọi ngay => 0909.493.825 để biết thêm chi tiết.
Lì xì thêm 2% cho khách Đặt Cọc giữ giá tại xưởng đến hết ngày 15/10/2019

★Like fanpage để cập nhật các thông tin về khuyến mãi, ưu đãi nhanh hơn

Trong các loại nhôm hệ thì Xingfa là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Vậy nên để đảm bảo tính an toàn và độ thẩm mỹ của căn nhà thì bạn nên tìm hiểu thêm về cửa nhôm Xingfa có mấy loại, các loại nhôm Xingfa phổ biến và nhôm xingfa có mấy hệ để tiện bố trí.

 

Liệt kê các loại nhôm Xingfa – nhôm xingfa có mấy hệ – các loại nhôm hệ hiện có


 

Cửa nhôm Xingfa hiện đang là một trong 2 dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam, dòng còn lại là cửa nhôm Topal do Austdoor sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nhiều bạn thường có những câu hỏi như cửa nhôm Xingfa có mấy loại, các loại nhôm Xingfa hay các hệ nhôm Xingfa là gì? Bài viết này Á Châu sẽ giải đáp các vấn đề này cũng như cung cấp thông tin để các bạn loại trừ các loại nhôm Xingfa giả trên thị trường.

 

nhôm Xingfa có mấy loại
Tổng hợp cửa cửa nhôm Xingfa có mấy loại – các loại nhôm hệ

 

Để có thể liệt kê các loại nhôm Xingfa, người ta chia ra theo hệ nhôm, độ dày và loại cửa.

 

1. Cửa nhôm Xingfa có mấy loại độ dày

 

Thanh nhôm Xingfa mà bạn thấy thường có kích thước rất lớn, gồm các miếng nhôm được định hình và tạo gân (hay rãnh) bên ngoài để tăng khả năng chịu lực, bên trong có khoang rỗng (hay gọi là máng) để gắn kết lại với nhau. Do đó để tính độ dày các bạn nhìn viền của thanh nhôm và đo độ dày phần này.

 

cửa nhôm Xingfa có mấy loại
cửa nhôm Xingfa có mấy loại độ dày – các loại nhôm hệ

 

Hiện nay, nhôm Xingfa có 2 loại độ dày là 1.5 ly và 2.0 ly, tương đương 1.5 mm và 2.0 mm (1 ly = 1 mm). Tuỳ theo loại cửa đi (mở quay, mở lùa, mở xếp trượt) hay cửa sổ (mở quay, mở lùa, mở hất) mà sử dụng độ dày tương thích theo hệ quy chuẩn của nhà máy đưa ra.

 

2. Nhôm Xingfa có mấy hệ – các hệ nhôm Xingfa gồm

 

Nhiều bạn khi nghe về dòng nhôm hệ thường không hiểu lắm và thắc mắc liệu nhôm Xingfa có mấy hệ. Các hệ nhôm Xingfa được xác định và nhận biết bằng cách đo khoảng cách từ 2 mặt của thanh nhôm, các bạn lưu ý sẽ khác với độ dày. Cho đến nay, các hệ nhôm Xingfa được nhà máy nhôm Xingfa tung ra thị trường gồm hệ 55, hệ 63 và 93. Trong đó:

 

  1. Nhôm Xingfa hệ 55: được dùng cho các dòng cửa mở quay và mở hất (cả cửa đi và cửa sổ). Tuy nhiên, với cửa đi mở quay thì sẽ dùng loại nhôm có độ dày 2.0 ly, còn cửa sổ thì dùng loại nhôm độ dày 1.5 ly. Đây là quy chuẩn của nhôm Xingfa. Khoảng cách 2 mặt của thanh nhôm là 55 ly (1 ly = 1 mm).
  2. Nhôm Xingfa hệ 63: loại này khá ít dùng vì chỉ áp dụng cho dòng cửa đi mở xếp trượt, thanh nhôm thuộc hệ 63 dày 1.5 ly, tuỳ theo kích thước cửa mà máng từ 3 – 5 ly. Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ 63 là 63 mm.
  3. Nhôm Xingfa hệ 93: hệ cửa lớn nhất hiện có của Xingfa, được áp dụng cho các dòng cửa mở lùa hay còn gọi là mở trượt, gồm cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa. Các thanh nhôm hệ 93 dù là cho cửa đi hay cửa sổ đều có độ dày là 2.0 ly để đảm bảo sự chắc chắn. Khoảng cách 2 mặt nhôm hệ 93 là 93 mm.

 

các hệ nhôm Xingfa
các hệ nhôm Xingfa hiện có trên thị trường dành cho cửa sổ và cửa đi

 

Sở dĩ chia ra làm các hệ nhôm Xingfa riêng biệt là vì mỗi bộ khung cửa được ghép lại từ nhiều thanh nhôm khác nhau (có thanh thẳng và có thanh góc chữ L). Với mỗi loại cửa, sẽ có kết cấu khác biệt (như mở lùa cần 2 lớp cửa ghép lại) nên hệ nhôm cũng cần được phân loại cho phù hợp.

 

3. Cửa nhôm Xingfa có mấy loại cửa

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa vốn rất được lòng của khách hàng trên khắp Việt Nam và thậm chí là cả trên thế giới. Cho đến hiện nay, các loại cửa nhôm Xingfa bao gồm 2 loại lớn là cửa đi và cửa sổ, phân chia chi tiết như sau:

 

các loại cửa nhôm Xingfa
các loại cửa nhôm Xingfa dành cho cửa sổ và cửa đi

 

  1. Cửa đi: gồm cửa đi mở quay, cửa đi mở xếp trượt và cửa đi mở lùa. Mỗi dòng cửa có ưu điểm riêng và tuỳ tính thẩm mỹ của khách hàng. Tuy nhiên tại những căn hộ chung cư sẽ yêu cầu dùng cửa lùa vì mức độ chắc chắn và an toàn cao nhất. Cửa mở xếp trượt được đánh giá là đẹp, độc và lạ, đây là dòng cửa mới mẻ và có tính sang trọng cao khi kết hợp với các mẫu cửa nhôm kính Xingfa. Trong khi đó, cửa quay luôn giữ được vị trí là dòng cửa phổ biến nhất, hầu hết 90% các dòng cửa thông phòng đều dùng cửa mở quay.
  2. Cửa sổ: bao gồm cửa sổ mở quay, cửa sổ mở lùa và cửa sổ mở hất. Cũng như cửa đi, ở chung cư toàn bộ dùng cửa sổ mở lùa vì nó gần như rất khó rơi vỡ gây nguy hiểm cả trong những ngày mưa bão. Cửa sổ mở hất có tác dụng khá tốt trong việc ngăn chặn mưa gió tạt vào nhà, dù bạn có quên đóng cửa thì vẵn phần nào ngăn cho nhà bạn ướt và khá an toàn trong những ngày mưa bão. Còn về mở sổ mở quay thì ở thành phố hiện nay đã khá ít nơi dùng do nhiều hạn chế về vấn đề an toàn cũng như không gian chật hẹp.

 

4. Nhôm Xingfa có mấy màu

 

Không chỉ đa dạng về mẫu mã và công dụng, nhôm Xingfa còn được biết đến là dòng sản phẩm đa dạng về màu sắc để giúp các bạn dễ lựa chọn. Một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng cửa nhôm Xingfa chính là màu sắc sang đẹp, bề mặt gia công kĩ bằng dây chuyền công nghệ cao, nhẵn mịn nên bám và giữ màu rất tốt. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện Akzonobel nên màu sẽ sáng bóng và bền bỉ trước môi trường trong nhiều năm.

 

Nếu nói về việc nhôm xingfa có mấy màu thì hiện tại gồm 3 màu cơ bản, 2 màu đặc biẹt. Ba màu cơ bản là màu trắng, màu nâu cafe và màu xám ghi rất thường thấy ở Việt Nam. Hai màu đặc biệt còn lại là màu đen và màu vân gỗ (giống gỗ thật lên đến 99%). Đây là 2 màu có giá tiền cao hơn nên ít được nhập về Việt Nam hơn, phải đặt trước mới có. Dưới đây là hình cho cửa nhôm xingfa có mấy màu:

 

Các loại nhôm Xingfa.

 

hệ nhôm Xingfa
hệ nhôm Xingfa cửa đi mở quay màu trắng

 

Các loại nhôm Xingfa màu nâu cafe.

 

hệ cửa nhôm Xingfa
hệ cửa nhôm Xingfa cửa đi mở quay màu nâu cafe

 

Các loại nhôm Xingfa màu xám ghi.

 

các hệ nhôm kính
các hệ nhôm kính Xingfa cửa đi mở quay màu ghi sần

 

Các loại nhôm Xingfa màu đen.

 

các hệ cửa nhôm Xingfa
các hệ cửa nhôm Xingfa mở quay màu đen

 

Các loại nhôm Xingfa màu vân gỗ.

 

các loại hệ nhôm kính
các loại hệ nhôm kính Xingfa mở quay màu vân gỗ

 

Giải đáp cửa nhôm Xingfa có mấy loại tem


 

Nhiều bạn khi đi mua nhôm Xingfa thường được giới thiệu dòng tem đỏ (cửa nhôm Xingfa tem đỏ) và dòng tem xanh được nói là sản xuất từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Tây Trung Quốc. Lưu ý: tất cả các loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu 100% chỉ có tem đỏ, dòng cửa nhôm Xingfa tem xanh là hàng giả, không có giá trị, không được hưởng các chế độ bảo hành của nhà sản xuất và nhà máy nhôm Xingfa thực sự chỉ có 1 là nằm ở Quảng Đông Trung Quốc mà thôi.

 

nhôm Xingfa có mấy hệ
Phân biệt nhôm Xingfa có mấy hệ – cửa nhôm Xingfa có mấy loại tem cũng như nhôm Xingfa thật giả

 

Bộ tem đỏ của nhôm Xingfa không chỉ dùng phân biệt bên ngoài mà bạn còn có thể kiểm tra nó bằng cách sử dụng điện thoại để quét mã vạch thông qua ứng dụng WECHAT. Lưu ý là hiện tại ứng dụng này chỉ hoạt động được quét mã khi cài đặt trên IPHONE. Cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ đi kèm bộ phụ kiện đồng bộ của hãng Kinlong, các bạn có thể tham khảo bảng giá phụ kiện nhôm Xingfa.

 

các loại nhôm Xingfa
Nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng – các loại nhôm Xingfa thật giả

 

Á Châu Door cung cấp toàn bộ các hệ nhôm Xingfa chất lượng uy tín


 

Á Châu là một trong những cơ sở cung cấp các mẫu cửa nhôm kính đẹp, chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Không chỉ đầy đủ các hệ nhôm Xingfa để lắp đặt và trang hoàng cho căn nhà của bạn, Á Châu còn có mức báo giá cửa nhôm Xingfa tốt nhất thị trường đi kèm với nhiều ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng lên đến 8%.

 

các loại nhôm hệ
Tổng hợp các loại nhôm hệ – cửa nhôm Xingfa có mấy loại – các loại nhôm Xingfa

 

Nếu cảm thấy giá cửa nhôm Xingfa cao hơn so với tình hình kinh tế nhưng lại thích dòng cửa nhôm kính sang trọng, bạn cũng có thể tham khảo báo giá cửa nhôm Việt Pháp, một sản phẩm sản xuất trong nước theo dây chuyền công nghệ Pháp đã rất nổi tiếng từ những năm 2003. Đây là sản phẩm có chất lượng gần sát với nhôm Xingfa nhất trong nước chúng ta hiện nay và mức giá thì thấp hơn khá nhiều nên phù hợp yêu cầu của nhiều bạn trẻ.

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa ★★★

 

★[Lưu ý] – Chúng tôi chỉ nhận thi công, lắp đặt cho công trình khách hàng sử dụng ĐỒNG BỘ sản phẩm do công ty Á Châu cung cấp.

dự-toán-cửa-cuốn-online

Thông tin liên hệ, video, hình ảnh nhà xưởng, máy móc, quy trình sản xuất

★★★ Địa Chỉ Mua Hàng ★★★

Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM (Vào đường Phan huy ích hoặc Phạm văn bạch tìm đường Huỳnh Văn Nghệ)
Nhà máy SX: 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Tp.HCM (Ngã tư song hành – Lý thường kiệt)
Chi nhánh Long an: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
Chi nhánh Quảng ngãi: Đại Lý MINH QUANG – Quốc lộ 1A, Thị Trấn La Hà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

★ CÁC SỐ HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ ★

Tư vấn, Đặt hàng (có zalo): 0932 991 660 –  0919.991.660 – 0899 991 660 (7:30 – 17:00)

Phụ trách Cửa Nhôm Xingfa, Việt Pháp liên hệ: 0909 493 825 (zalo/viber)

Phụ trách Cửa sắt – Cửa Kính – Mái Tôn – Nhà Xưởng liên hệ: 08 9999 1660 (zalo/viber)

Phụ trách Bán buôn, Bán sỉ, Đại lý liên hệ: 0972 20 15 20


Giới thiệu về quy mô, nhân viên, nhà xưởng và năng lực công ty 

Quá trình sản xuất đơn hàng cửa nhôm xingfa thành phẩm tại công ty Á Châu 

Các bước sản xuất đến thành phẩm bộ Cửa kéo đài loan tại công ty Á Châu 

Các bước sản xuất cửa cuốn đài loan và gia công ray trục cơ khí


Hình ảnh Nhà máy sản xuất và Showroom Á Châu Doors & Windows tại Quận Tân Bình và Hóc Môn Tp.HCM

Nhà máy sản xuất tại 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM với khuông viên 1,000 m2 đáp ứng đủ năng lực cho các công trình Cửa cuốn, cửa kéo và Cửa nhôm Xingfa tại HCM và các tỉnh lân cận


Showroom trưng bày Mẫu cửa và bán hàng linh kiện, phụ kiện cửa tại Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM quý khách hàng có thể ghé qua tham khảo, tư vấn trước khi quyết định đặt hàng


Cửa mẫu trưng bày đầy đủ tại Showroom như Cửa nhôm kính Xingfa, Việt Pháp, Cửa Cuốn Đức, Đài loan, Cửa kéo đài loan, inox

[GIẢI ĐÁP] Cửa Nhôm Xingfa Có Mấy Loại?
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)

4
Leave a Reply

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Khánh LinhGia KhánhTrần Gia LongDiễm Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Diễm
Guest
Diễm

Ngoại trừ 3 hệ trên thì nhôm xingfa còn hệ nào khác không bạn. Mình thấy có một số nơi gắn cửa sổ mở xếp trượt thì sẽ là hệ xingfa nào nhỉ?

Trần Gia Long
Guest
Trần Gia Long

Ngoại trừ việc kiểm tra tem trên thanh nhôm ra còn có cách nào khác để phân biệt nhôm Xingfa thật giả không bác, vì hiện nay nhiều chỗ có thể làm giả mã vạch rồi nên khi check sẽ không chính xác cho lắm, nếu được thì mong là Á Châu cung cấp cách để phân biệt giúp người dùng với

Gia Khánh
Guest
Gia Khánh

Ngoại trừ nhôm Xingfa tem xanh là hàng giả thì còn có nhôm đùn trong nước, loại này làm giả thiết kế bên ngoài của xingfa khá giống nhưng độ dày của thanh nhôm chỉ có tầm 1 ly, rất mỏng, nhôm giòn chứ k chắc, bên trong trắng, không có ánh kim như xingfa và màu sơn bên ngoài cũng không mịn.

Khánh Linh
Guest
Khánh Linh

Cảm ơn thông tin chính xác và kịp thời của Á Châu nhé, trước giờ mình cứ tưởng nhôm Xingfa có 2 loại là tem xanh và tem đỏ, nhiều đại lý còn giới thiệu tem đỏ là dòng loại 1 còn tem xanh là loại 2, giá tốt hơn rồi kêu mình mua, may là tìm hiểu được qua bài viết này của bên bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2019 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán