fbpx
Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

Tư Vấn Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Kính Cường Lực

[KM HOT]: Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Quảng Đông (đang khuyến mãi đến 8%) . Gọi ngay => 0909.493.825 để biết thêm chi tiết.
Lì xì thêm 2% cho khách Đặt Cọc giữ giá tại xưởng đến hết ngày 31/12/2019

Trước khi quyết định có nên lắp đặt cửa kính cường lực XINGFA cho căn nhà thì nên tìm hiểu các thông tin xoay quanh dòng sản phẩm này cũng như chất lượng cửa nhôm xingfa kính cường lực và mức giá của nó trên thị trường.

 

Giới thiệu cửa nhôm XINGFA kính cường lực


 

Nhôm Xingfa là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng tìm hiểu khi liên hệ cho Á Châu. Thực tế thì nhôm Xingfa là dòng nhôm cao cấp được sản xuất tại Quảng Đông Trung Quốc. Nơi đây có nhà máy nhôm lớn nhất Trung Quốc với sản lượng hàng triệu tấn nhôm mỗi năm cung cấp lắp đặt cửa kính cường lực XINGFA cho các công trình trên toàn cầu.

 

cửa nhôm xingfa kính cường lực
nhà máy cửa nhôm xingfa kính cường lực

 

Nhôm Xingfa được chế tạo theo dây chuyền sản xuất và tinh luyện nhôm cao cấp nhất, được thay đổi cập nhật hàng năm để nâng cấp chất lượng sản phẩm. Không chỉ tinh luyện ở nhiệt độ cao mà bên trong còn được trộn thêm kim loại hiếm Crom – đây là 1 trong 2 kim loại cứng nhất nên giúp thanh nhôm Xingfa đạt được độ cứng cao nhất so với các dòng nhôm khác trên thị trường.

 

Xem thêm thông tin Crom tại https://vi.wikipedia.org/wiki/Crom.

 

1. Phân loại các các hệ cửa nhôm xingfa kính cường lực

 

Hiện tại, các hệ cửa nhôm xingfa kính cường lực có 3 hệ là 55, 63 và 93. Mỗi hệ sẽ được sử dụng cho một loại cửa riêng, kèm theo đó là độ dày cửa để đồng bộ và đảm bảo chất lượng sử dụng.

 

Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả
Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

 

Phân loại hệ nhôm dựa vào kích thước từ mặt ngoài thanh nhôm vào mặt trong. Để hiểu hơn về đặc điểm các hệ cửa nhôm xingfa kính cường lực, các bạn tham khảo và cập nhật các thông tin dưới đây.

 

Các bạn xem xét thông tin bên dưới để khi quyết định lắp đặt cửa kính cường lực loại nào thì nhà cung cấp sẽ dùng hệ nào, độ dày thanh nhôm bao nhiêu nhé.

 

1️⃣. Thanh nhôm xingfa hệ 55 là gì?

 

Nhôm Xingfa hệ 55 có kích thước từ mặt ngoài vào trong là 55 ly (tức 55 mm). Nhôm Xingfa hệ 55 thường dùng cho các dòng cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất.

 

cửa sổ kính cường lực
Mẫu cửa sổ kính cường lực nhôm Xingfa – lắp đặt cửa kính cường lực

 

Cửa đi mở quay sử dụng nhôm Xingfa hệ 55 nhưng độ dày là 2.0 ly, còn nhôm Xingfa hệ 55 dùng cho cửa sổ mở quay và mở hất chỉ dày 1.4 ly.

 

cửa kính cường lực mở quay
cửa kính cường lực mở quay 4 cánh nhôm xingfa

 

2️⃣. Thanh nhôm xingfa hệ 63 là gì?

 

Cũng như nhôm Xingfa hệ 55, hệ 63 có khoảng cách từ mặt ngoài vào trong là 63 ly (tức 63 mm). Nhôm Xingfa hệ 63 chỉ được dùng cho dòng cửa đi mở xếp trượt, loại này sẽ có độ dày là 1.4 ly, kích thước máng từ 3 – 5 ly.

 

lắp cửa kính cường lực
lắp cửa kính cường lực xếp trượt nhôm xingfa

3️⃣. Thanh nhôm xingfa hệ 93 là gì?

 

Cũng như 2 hệ 55 và 63, kích thước của nhôm Xingfa hệ 93 là 93 ly (tức 93 mm). Kích thước lớn là do gồm 1 thanh nhôm ghép lại với nhau mỗi khi đóng mở. Nhôm Xingfa hệ 93 chỉ sử dụng cho 2 loại cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa và độ dày đều là 2.0 ly.

 

cửa kính cường lực lùa 4 cánh
lắp đặt cửa kính cường lực lùa 4 cánh nhôm Xingfa

 

2. Tóm tắt thông số các hệ nhôm Xingfa kính cường lực

 

  1. Nhôm Xingfa hệ 55: kích thước 55 ly, dùng cho cửa đi mở quay thanh nhôm dày 2.0 ly, dùng cho cửa sổ mở quay và mở hất thanh nhôm dày 1.4 ly.
  2. Nhôm Xingfa hệ 63: kích thước 63 ly, dùng cho cửa đi mở xếp trượt, độ dày thanh nhôm 1.4 ly, kích cỡ máng 3 – 5 ly.
  3. Nhôm Xingfa hệ 93: kích thước 93 ly, dùng cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa, độ dày thanh nhôm giống nhau 2.0 ly.

 

Khi lắp cửa thì bạn nên đối chiếu kiểm tra thông số trên với bộ cửa nhôm Xingfa kính cường lực bạn được nhận để chắc chắn về chất lượng.

 

Có nên lắp đặt cửa kính cường lực Xingfa giá rẻ hay không


 

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ luôn là từ khoá được rất nhiều người tìm kiếm vì tầm lý muốn mua được hàng tốt với mức giá thấp. Dĩ nhiên, việc chọn mua cửa nhôm Xingfa giá rẻ không phải sai, điều này là chuyện rất bình thường, quan trọng là bạn phải biết chắc chắn bạn đang được lắp đặt cửa kính cường lực Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%.

 

lắp đặt cửa kính cường lực
lắp đặt cửa kính cường lực hiệu XINGFA cao cấp

 

Tại sao mình lại nhắc đến cụm từ “cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%”. Nguyên nhân là vì cửa nhôm Xingfa kính cường lực xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc (hiện nay có cả hàng Quảng Tây và không phải chính hãng nhé). Chỉ duy nhất nhà máy nhôm Xingfa ở Quảng Đông là sản xuất dòng nhôm này nên nếu bạn mua nhầm hàng trong nước (tức nhôm đùn – là dạng nhôm Xingfa giả bề ngoài giống 80%) sẽ có chất lượng rất tệ.

 

Nhôm Xingfa tem xanh Quảng Tây
Nhôm Xingfa tem xanh Quảng Tây

 

Ngược lại, không phải lúc nào cửa nhôm Xingfa giá rẻ cũng không tốt bằng những nơi bán giá cao. Không thiếu các trường hợp nơi bán giá cao là hàng giả nhưng tăng giá khống để lừa bạn, còn nơi bán giá rẻ là do họ nhập trực tiếp và tự gia công lắp đặt. Vấn đề này các bạn nên xem rõ và quan trọng nhất là cần phải phân biệt được đâu mới là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% còn đâu là hàng giả.

 

Các bạn có thể tham khảo bài viết chuyên về cách phân biệt cửa nhôm giả để chắc chắn không mua nhầm. Dưới đây là một số tip ngắn gọn để bạn phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% là như thế nào.

 

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

 

Cũng như hầu hết các dòng sản phẩm khác trên thị trường, cửa nhôm Xingfa giả cũng ngày càng tinh vi khó kiểm soát và phân biệt. Với tư cách là đại lý cung cấp cửa nhôm Xingfa kính cường lực lớn nhất ở phía Nam, Á Châu Door đã liên hệ và tìm ra các mẹo khá hiệu quả như sau để giúp bạn phân biệt được cửa nhôm Xingfa kính cường lực chính hãng.

 

1️⃣. Kiểm tra bộ tem đỏ dán trên cửa nhôm Xingfa kính cường lực

 

Bộ tem dán trên thanh nhôm Xingfa có màu đỏ đặc trưng của hãng, bao gồm logo màu đỏ và hàng chữ chú thích nhỏ màu xanh. Các bạn kiểm tra để phân biệt nhôm Xingfa tem xanh của Quảng Đông (hàng giả) và các loại nhôm đùn trong nước không có tem.

 

Phân biệt cửa nhôm Xingfa
Phân biệt cửa nhôm Xingfa

 

2️⃣. Thời hạn bảo hành

 

Thời hạn bảo hành của cửa nhôm Xingfa kính cường lực là 5 năm do hãng cam kết nên các đại lý cung cấp không thể dứoi 5 năm. Ngoài ra, bạn nên xem nơi làm cửa có lớn không, có từng bị dính phốt dịch vụ không để tránh bị xù bảo hành sau khi đã gắn cửa.

 

3️⃣. Độ dày thanh nhôm

 

Nguyên nhân nhôm Xingfa nổi tiếng là gì? Câu trả lời chính là độ dày. Độ dày cửa nhôm Xingfa lớn nhất thị trường, có 2 loại mình đã nói là 1.4 ly và 2.0 ly. Lưu ý: không phải chia loại nhôm mà do tuỳ loại cửa sẽ thích hợp sử dụng loại độ dày nào mà chia ra 2 loại nhé, chất lượng thì ngang nhau. Các dòng cửa nhôm giả không có độ dày như vậy nên bạn kiểm tra để phân biệt được cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%.

 

Thanh nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hàng cùng phần kính cường lực định vị bên trong
hình ảnh cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hàng cùng phần kính cường lực định vị bên trong

 

4️⃣. Chiếu sáng bên trong thanh nhôm

 

Bên trong thanh cửa nhôm Xingfa kính cường lực là các hạt crom nên khi chiếu sáng sẽ thấy óng ánh rất đẹp. Nên nhớ rằng chỉ có hàng chính hãng được chế tạo với công nghệ tiên tiến mới có thể trộn crom vào nhôm để tạo nên độ cứng cao như vậy nên rất khó để làm giả được chi tiết này. Nhiệt độ nóng chảy của crom tới 2000 độ C, rất hiếm có cơ sở nhà máy nào làm được điều này để sản xuất nhôm có trộn Crom.

 

Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả
Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

 

5️⃣. Kiểm tra mã code của cửa nhôm Xingfa kính cường lực

 

Đây là cách phổ biến nhất, nhanh chóng, dễ làm và độ chính xác khá cao. Cách dùng là bạn cài ứng dụng Wechat vào Iphone (không tương thích với các điện thoại chạy hệ điều hành Android), sau đó mở phần quét mã vạch và đưa vào bộ tem cho đến khi camera nhận bộ mã code. Nếu sản phẩm của bạn là cửa nhôm Xingfa kính cường lực chính hãng sẽ hiện lên các thông tin về sản phẩm cũng như lô hàng để bạn kiểm tra. Ngược lại, nếu không dò ra được thì chắc chắn là hàng giả nhé bạn.

 

Phần mềm quét mã vạch (QR code) nhôm Xingfa
Phần mềm quét mã vạch (QR code) nhôm Xingfa

 

Nên lắp đặt cửa kính cường lực ở đâu an toàn


 

Á Châu hiện đang là công ty nhập khẩu và phân phối, lắp đặt cửa kính cường lực nhôm XINGFA cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Quảng Đông và gia công tại nhà máy nhôm Á Châu để cắt, ép góc và lắp ráp cho bạn.

 

xưởng cửa nhôm xingfa á châu

 

Để đảm bảo độ chính xác, độ bền và chất lượng cao nhất khi lắp đặt cửa kính cường lực nhôm XINGFA, Á Châu đã đầu tư dàn máy móc chuẩn trực tiếp từ nhà máy nhôm Xingfa. Các bạn có thể yên tâm mọi thông số đều đúng với số đo ở nhà bạn nên chỉ cần lắp vào là xong.

 

lắp cửa kính cường lực
gia công và lắp cửa kính cường lực theo quy trình chuẩn

 

Ngoài việc đảm bảo cửa nhập khẩu chính hãng 100% cùng quy trình gia công chuẩn – nghiêm ngặt từng bước thì Á Châu còn bảo hành lên đến 10 NĂM – điều mà chưa có bất kỳ doanh nghiệp nào dám thực hiện. Đặc biệt chúng tôi còn có chương trình chiết khấu khủng cho những khách hàng nào mua đơn giá trị cao. Các bạn có thể tham khảo giá và ưu đãi tại link dưới đây.

 

★★★ Báo Giá Cửa Nhôm XINGFA ★★★
 

★[Lưu ý] – Chúng tôi chỉ nhận thi công, lắp đặt cho công trình khách hàng sử dụng ĐỒNG BỘ sản phẩm do công ty Á Châu cung cấp.

dự-toán-cửa-cuốn-online

Thông tin liên hệ, video, hình ảnh nhà xưởng, máy móc, quy trình sản xuất

★★★ Địa Chỉ Mua Hàng ★★★

Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM (Vào đường Phan huy ích hoặc Phạm văn bạch tìm đường Huỳnh Văn Nghệ)
Nhà máy SX: 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Tp.HCM (Ngã tư song hành – Lý thường kiệt)
Chi nhánh Long an: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
Chi nhánh Quảng ngãi: Đại Lý MINH QUANG – Quốc lộ 1A, Thị Trấn La Hà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

★ CÁC SỐ HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ ★

Tư vấn, Đặt hàng (có zalo): 0932 991 660 –  0919.991.660 – 0899 991 660 (7:30 – 17:00)

Phụ trách Cửa Nhôm Xingfa, Việt Pháp liên hệ: 0909 493 825 (zalo/viber)

Phụ trách Cửa sắt – Cửa Kính – Mái Tôn – Nhà Xưởng liên hệ: 08 9999 1660 (zalo/viber)

Phụ trách Bán buôn, Bán sỉ, Đại lý liên hệ: 0972 20 15 20


Giới thiệu về quy mô, nhân viên, nhà xưởng và năng lực công ty 

Quá trình sản xuất đơn hàng cửa nhôm xingfa thành phẩm tại công ty Á Châu 

Các bước sản xuất đến thành phẩm bộ Cửa kéo đài loan tại công ty Á Châu 

Các bước sản xuất cửa cuốn đài loan và gia công ray trục cơ khí


Hình ảnh Nhà máy sản xuất và Showroom Á Châu Doors & Windows tại Quận Tân Bình và Hóc Môn Tp.HCM

Nhà máy sản xuất tại 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM với khuông viên 1,000 m2 đáp ứng đủ năng lực cho các công trình Cửa cuốn, cửa kéo và Cửa nhôm Xingfa tại HCM và các tỉnh lân cận


Showroom trưng bày Mẫu cửa và bán hàng linh kiện, phụ kiện cửa tại Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM quý khách hàng có thể ghé qua tham khảo, tư vấn trước khi quyết định đặt hàng


Cửa mẫu trưng bày đầy đủ tại Showroom như Cửa nhôm kính Xingfa, Việt Pháp, Cửa Cuốn Đức, Đài loan, Cửa kéo đài loan, inox

Tư Vấn Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Kính Cường Lực
Bình chọn cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)

5
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Hiếu TâmĐức HuyNguyên TrầnHồng NhậtNguyễn Thị Gấm Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyễn Thị Gấm
Guest
Nguyễn Thị Gấm

Kính cường lực có phân loại không ad, nhôm Xingfa theo mình thấy thì chất lượng cũng ổn rồi, mà không biết kính bên bạn lắp đặt ra sao, vì nhiều nơi kính nổ nguy hiểm lắm nên mình muốn biết có loại kính giả không mà sao lại tự nổ, với làm sao để dùng cửa kính cho an toàn

Hồng Nhật
Guest
Hồng Nhật

Cửa Xingfa chỉ có 3 hệ nhôm 55, 63 với 93 còn lại là giả đúng không nhỉ, còn độ dày thì chính xác không, nhiều nơi mình thấy cung cấp thông tin là 1.5 với 2 mm nên mình muốn xác nhận chắc chắn để kiểm tra nhé

Nguyên Trần
Guest
Nguyên Trần

Giờ mình thấy có nhiều sản phẩm làm giả mã vạch lắm nhé bạn, nếu chỉ dùng wechat kiểm tra mã vạch trên tem thì chưa chắc sẽ chính xác đâu, với lại nhiều khi tem thì đúng mà bên trong thanh nhôm Xingfa hàng giả thì sao biết được. Chưa kể bạn chỉ mới hướng dẫn phân biệt nhôm, mà một bộ phận tới 80% là kính, nhôm tốt mà kính dỏm thì cũng như không.

Đức Huy
Guest
Đức Huy

Cảm ơn Á Châu đã cho mình thông tin hữu ích nhé, mình muốn tìm cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng lâu lắm rồi mà nhiều nơi chỉ toàn nói chung chung, không có nói chi tiết rõ ràng với hình minh hoạ như bên bạn, ghét nhất kiểu nói làm lương tâm, hàng chính hãng đừng lo, toàn nói miệng.

Hiếu Tâm
Guest
Hiếu Tâm

Á Châu cho hỏi cách phân biệt bằng các hat crom là chính xác hoàn tonaf không, hiện nay hàng giả có làm được không, biết đâu họ phết sơn bóng hay gì đó vào thì sao phân biệt được nữa bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2020 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán