15+ Mẫu cửa nhôm Xingfa màu trắng đẹp sang trọng

3968 lượt xem

Cửa nhôm Xingfa hiện đang là mẫu cửa được nhiều khách hàng ưu chuộng vì độ bền, nhiều màu sắc và tính tiện dụng. Trong đó, cửa nhôm Xingfa màu trắng với vẻ đẹp và sự sang trọng luôn là lựa chọn hàng đầu.

 

Tại sao nên sử dụng cửa nhôm Xingfa màu trắng cho ngôi nhà của bạn?


 

Á Châu Door là một trong những đơn vị hiện đang đi đầu trong việc cung cấp cửa nhôm. Một trong những mẫu sản phẩm nổi bật phải kể đến là cửa nhôm Xingfa màu trắng với chất lượng bảo hành tốt nhất.

 

Trong các thiết kế nhà ở gần đây, việc sử dụng cửa này đang rất phổ biến giúp cho không gian ngôi nhà trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

 

Ngoài ra, cửa nhôm xingfa còn có các màu khác như: màu nâu, màu đen, màu xám ghi và đặc biệt nhất là cửa nhôm xingfa vân gỗ. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Giới thiệu mẫu cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ.

 

Tổng hợp 15 mẫu cửa nhôm Xingfa màu trắng đẹp và sang trọng nhất 2023


 

Đầu tiên, không thể không nhắc đến mẫu cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ được nhập khẩu nguyên chiếc với thiết kế sang trọng.

 

cửa đi mở quay nhôm xingfa màu trắng

Mẫu cửa trắng sứ nổi bật của Xingfa

 

Thiết kế cửa cánh trượt vô cùng ấn tượng giúp toàn bộ ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn. Các nan cửa có kích thước nhỏ gọn và thanh mảnh.

 

cửa đi mở lùa nhôm xingfa màu trắng

Mẫu cửa trượt 4 cánh nhôm kính

 

Cửa số mở lùa 2 cánh phù hợp cho không gian gia đình có thiết kế hiện đại. Cửa được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, được làm với màu trắng sứ sang trọng.

 

cửa sổ mở lùa nhôm xingfa 2 cánh

Cửa số với 2 cánh lùa

 

Mẫu cửa gồm 2 cánh với khả năng quay linh hoạt tạo nét độc đáo cho toàn bộ căn nhà. Thiết kế cửa được chia thành nhiều ô hình chữ nhật với khung kính trong suốt vô cùng ấn tượng.

 

cửa đi mở quay nhôm xingfa màu trắng

Mẫu cửa thiết kế với nan cửa chia thành nhiều ô hình chữ nhật

 

Cửa sổ với cánh mở hất được làm bằng nhôm là thiết kế nổi bật của Xingfa. Sản phẩm có màu trắng sứ sang trọng, độc đáo.

 

cửa sổ mở hất nhôm xingfa 1 cánh

Mẫu cửa sổ với thiết kế cánh mở hất

 

Tiếp đến là mẫu cửa sổ quay với 2 cánh được làm bằng nhôm. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc có tem nhãn đảm bảo chất lượng.

 

cửa sổ mở quay nhôm xingfa 2 cánh

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa

 

Cửa nhôm kính đến từ thương hiệu Xingfa, thiết kế 4 cánh có thể đóng mở linh hoạt. Sản phẩm có khung bản lề cố định giúp cho toàn bộ không gian nhà ở trở nên ấn tượng hơn.

 

cửa đi mở quay nhôm xingfa 2 cánh

Thiết kế cửa nhôm và kính trong suốt

 

Mẫu cửa nhôm kính gồm nhiều nan cửa chia thành những ô hình chữ nhật. Thiết kế cửa với màu trắng đặc trưng đến từ thương hiệu Xingfa.

 

cửa sổ mở lùa nhôm xingfa 2 cánh

Cửa sổ có đầy đủ tem đỏ chính hãng

 

Mẫu cửa mở hất linh hoạt giúp cho toàn bộ không gian nhà ở trở nên ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều. Khung bản lề cửa được giữ cố định.

 

Thiết kế cửa mở hất 2 cánh

Thiết kế cửa mở hất 2 cánh

 

Qua đây, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về các mẫu cửa nhôm Xingfa màu trắng. Đây đều là thiết kế hiện đại và vô cùng thu hút trong thời điểm hiện nay giúp cho không gian nhà ở trở nên đẹp hơn. Quý khách có thể tham khảo giá các mẫu cửa nhôm Xingfa tại https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

 

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán