Ổ Khóa Cửa Sắt Kéo, Ổ Khóa Cửa Nhôm Kính

17063 lượt xem

Ổ khoá cửa đóng vai trò quan trọng để đảm bảo an toàn của căn nhà. Tuỳ vào loại cửa mà sẽ có các loại khóa cửa khác nhau như ổ khóa cửa sắt, ổ khóa cửa sắt kéo (cửa kéo), ổ khóa cửa nhôm kính, ổ khóa cửa cuốn,…

 

Tổng hợp các loại ổ khóa cửa nhôm kính – ổ khóa cửa sắt kéo – ổ khóa cửa cuốn


 

Để các bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp trong các loại khóa cửa. Sau đây, Á Châu sẽ tổng hợp các loại khóa cửa nhôm kính, ổ khoá cửa sắt, cửa cuốn để các bạn tham khảo.

 

các loại khóa cửa nhôm kính

các loại khóa cửa nhôm kính – ổ khóa cửa nhôm Xingfa

 

1. Khóa tay gạt (ổ khóa cửa nhôm kính – ổ khóa cửa sắt)

 

Khóa tay nắm là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay. Chủ yếu dành cho các loại cửa nhôm, cửa sắt làm cửa đi chính.

 

Loại khóa này có cơ chế khóa khá đa dạng như khóa chốt, khóa đơn, khóa đa điểm. Loại khóa đa điểm của hãng kim khí Kinlong thuộc một trong các loại chất lượng tốt hơn cả. Đảm bảo an toàn để làm cửa phòng, cửa đi chính cho công trình.

 

ổ khóa cửa nhôm kính

ổ khóa cửa nhôm kính hiệu Kinlong

 

2. Khóa sập (ổ khóa cửa nhôm kính – ổ khóa cửa sắt)

 

Khóa sập là loại khóa thường được lắp cho các loại cửa lùa nhôm. Thích hợp làm cửa sổ lùa, cửa lan can, cửa phòng khách,…

 

Ổ khóa sập cho cửa nhôm lùa với cơ chế khóa rất đơn giản. Chỉ với thao tác dùng ngón tay gạt xuống hay đẩy lên rất đơn giản.

 

ổ khóa cửa nhôm Xingfa

ổ khóa cửa nhôm Xingfa loại cửa lùa/ trượt

 

Đối với loại cửa nhôm 4 cánh thì khóa sập thích hợp khóa cho 2 cánh sát tường và một khóa ở giữa, đặt ngay vị trí tay nắm kéo.

 

ổ khóa cửa sắt 4 cánh

ổ khóa cửa sắt 4 cánh loại mở lùa/ trượt

 

3. Khóa tay nắm tròn (ổ khóa cửa nhôm kính – ổ khóa cửa sắt)

 

Với khóa tay nắm tròn thường thích hợp dùng cho các dòng cửa nhôm thông thường. Ưu điểm là loại khóa này khá rẻ, dễ dùng. Tuy nhiên thì vấn đề thẩm mỹ và mau hư hỏng là nhược điểm rất lớn cho các loại cửa nhôm bởi việc sửa chữa hay thay mới khá tốn thời gian và tiền bạc.

 

ổ khóa cửa sắt

tay nắm trong dùng làm ổ khóa cửa sắt và cửa nhôm giá rẻ

 

4. Khóa ngang cửa cuốn (ổ khoá cửa cuốn)

 

Khóa ngang dùng cho cửa cuốn có cấu tạo khá khác so với những loại khóa thông thường. Với các loại khóa ngang như khóa ngang 1 chiều, khóa ngang 2 chiềukhóa ngang chống cắt. Khóa ngang cửa cuốn motor là sản phẩm tăng thêm mức độ bảo vệ an toàn khi sử dụng, phòng trường hợp kẻ trộm copy, dò mã khóa của bạn.

 

ổ khoá cửa cuốn

Khóa ngang cửa cuốn an toàn – ổ khoá cửa cuốn cao cấp

 

Lưu ý nhỏ khi sử dụng khóa ngang cửa cuốn: bạn nên mở khóa trước khi điều khiển cửa cuốn mở nếu không sẽ có thể làm đứt lá, gãy lá sẽ làm tốn kém chi phí sửa chữa đấy.

 

5. Ổ khóa bấm (ổ khóa cửa sắt – ổ khóa cửa sắt kéo)

 

Ổ khóa bấm được xem là loại khóa được dùng nhiều nhất hiện nay. Với các loại mẫu mã ngày càng cải tiến như khóa chống cắt, khóa số, khóa chống trộm báo động, khóa cửa một đầu,…

 

Loại khóa này thích hợp dùng cho tất cả các loại cửa như cửa nhôm, cửa cuốn, cửa sắt, cửa kéo,… Chỉ cần lắp bát khóa là bạn có thể mua khóa này về và sử dụng.

 

Điểm cần lưu ý khi dùng loại khóa này là phải thường xuyên tra dầu mỡ để tránh bị các vấn đề khó mở ổ khóa nhé.

 

ổ khóa cửa sắt kéo

ổ khóa cửa sắt và ổ khóa cửa sắt kéo, dùng khoá bát khoá xuyên chống cắt

 

Xem thêm: Cách Mở Ổ Khoá Bị Kẹt

 

Giới thiệu ổ khóa cửa nhôm Xingfa


 

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm hệ cao cấp nhất thị trường hiện nay. Cửa nhôm Xingfa chính hãng chỉ thích hợp với một loại phụ kiện kim khí duy nhất, đó là phụ kiện Kinlong loại 1. Được sản xuất và cung cấp cho tất cả các thiết bị tự động sử dụng phụ kiện kim khí hiện nay trên thế giới.

 

Khóa đơn điểm - đa điểm Kinlong chính hãng

Khóa đơn điểm – đa điểm Kinlong chính hãng

 

Ổ khóa cửa nhôm Xingfa dùng loại cửa tay gạt đa điểm cho cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, mở hất; ổ khóa sập dùng cho cửa sổ lùa nhôm Xingfa, cửa đi lùa nhôm kính Xingfa chính hãng.

 

Với cơ chế khóa đảm bảo an toàn và chất lượng. Các bạn có thể an tâm về sự an toàn của bản thân và gia đình. Á Châu cam kết cung cấp cửa nhôm Xingfa và bộ phụ kiện Kinlong chính hãng. Bảo hành cửa lên đến 10 năm, phụ kiện 5 năm. Tham khảo giá cửa nhôm Xingfa gồm cả phụ kiện Kinlong tại https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

5/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán