Báo Giá Hàng Rào Sắt Đặc 2020

5336 lượt xem

Hàng rào sắt đặc có thiết kế không khác so với các mẫu hàng rào cửa cổng sắt thông thường, nhưng khác ở chỗ kết cấu làm từ sắt đặc chứ không rỗng ruột bên trong nên chắc chắn và an toàn hơn. Tuy nhiên, do số lượng sắt cần để thi công cao hơn và cũng khó tạo hình nên báo giá hàng rào sắt đặc luôn cao hơn so với cac dòng sắt khác.

 

Giới thiệu cổng và hàng rào sắt đặc


 

Hiện nay khi làm cổng và hàng rào thì phổ biến nhất là sử dụng sắt hộp phi 30 x 60 mm hoặc 40 x 80 mm. Tuỳ theo độ dày của thanh sắt mà giá thành và thời gian thi công sẽ khác, dĩ nhiên là cũng sẽ có sự khác biệt giữa độ bền và tính an toàn. Mặc dù cửa cổng và hàng rào sắt hộp rất phổ biến và cũng an toàn nhưng không thiếu người vẫn thích và yêu cầu báo giá hàng rào sắt đặc.

 

hàng rào sắt đặc

cổng và hàng rào sắt đặc

 

Cổng và hàng rào sắt đặc là cách gọi khác của cổng rào mỹ nghệ hay mỹ thuật. Do những dòng cổng sắt này yêu cầu phải uốn công – điều mà không thể thực hiện ở các dòng sắt hộp mạ kẽm nên người ta phải dùng sắt đặc. Với công nghệ hiện đại, các mẫu cổng rào sắt đặc đẹp được uốn công tạo thành các hình dáng độc đáo và các hoa văn lạ mắt gây thích thú cho chủ và khách.

 

>> Mời quý khách tham khảo thêm Báo Giá Hoa Sắt Cửa Sổ & Giá Cửa Cổng Sắt Hoa Văn Đẹp

 

1. Ưu điểm cổng rào sắt đặc

 

Hàng rào sắt đặc có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

 

 1. Về tính an toàn: sắt đặc dày hơn, khó cắt phá hơn so với sắt hộp. Các mẫu cổng làm từ sắt đặc rất khó để bị phá, nếu muốn cắt phải dùng dụng cụ chuyên dụng, rất tốn thời gian và ồn ào. Chưa kể do làm nhiều hoa văn nên khi luồn tay vào khó cửa cũng khó khăn hơn.
 2. Về tính thẩm mỹ: cổng rào sắt đặc thuộc loại cổng sắt nghệ thuật, được làm nhiều mẫu hoa văn tinh mỹ, uốn cong được và tạo hình độc đáo chứ không khô khan như các mẫu sắt hộp. Do đó nếu bạn thực sự muốn có một mẫu cổng sắt đẹp thì cổng rào sắt đặc là sự lựa chọn tốt nhất. Đây cũng là mẫu cổng biệt thự được ưa chuộng nhất hiện nay.
 3. Về giá thành: như đã nói ở trên thì về nguyên vật liệu cũng như chi phí công cán nên báo giá hàng rào sắt đặc luôn cao hơn so với các mẫu sắt hộp. Các bạn có thể tham khảo thêm về giá cổng rào sắt tại link bên dưới nhé.

 

Báo giá hàng rào sắt đặc 2020 mới nhất


 

Để thuận tiện cho các bạn tham khảo báo giá hàng rào sắt đặc cũng như các dòng cửa cổng sắt đẹp bao nhiêu tiền thì Á Châu đã tổng hợp 1 bảng giá chung. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

 

>> Xem thêm Giá Cửa Cổng Hàng Rào Sắt

 

Mẫu cổng rào sắt đặc đẹp 2020


 

Để các bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu cổng hàng rào sắt đặc ưa thích thì Á Châu sẽ cung cấp một bộ sưu tập gồm các mẫu cổng sắt mỹ nghệ cũng như sắt hộp đang được ưa chuộng trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu đặc trưng dưới đây hoặc vào đường dẫn bên dưới để tham khảo đầy đủ các mẫu cổng sắt đẹp hơn nhé.

 

mẫu hàng rào sắt đặc

mẫu hàng rào sắt đặc gồm hoa văn sắt đặc uốn cong quanh viền

 

hàng rào sắt đặc đẹp

cổng và hàng rào sắt đặc đẹp sang trọng cho biệt thự

 

giá hàng rào sắt đặc

đánh giá hàng rào sắt đặc và cổng chắc chắn nhưng vẫn đẹp

 

bảng báo giá hàng rào sắt

bảng báo giá hàng rào sắt và cổng nghệ thuật cực đẹp

 

báo giá hàng rào sắt đặc

báo giá cổng rào sắt đặc cao cấp nhiều hoa văn lạ mắt sang trọng

 

báo giá chông sắt hàng rào

báo giá chông sắt cổng rào sắt đặc đơn giản mà an toàn

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía dưới bài viết.

 

Công ty cửa Á Châu

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán