Cách sao chép remote cửa cuốn

9562 lượt xem

Remote cửa cuốn nhỏ gọn dễ mang theo nên nhược điểm của nó là khá dễ rơi rớt hoặc đánh mất, trong trường hợp đó, các bạn cần phải biết cách sao chép remote cửa cuốn đúng nhất.

 

Hướng dẫn cách sao chép remote cửa cuốn

 

1. Hướng dẫn cài đặt remote cửa cuốn cho loại mã gạt, mã cố định

 

Cách sao chép remote cửa cuốn khá đơn giản, bạn chỉ việc mua remote cửa cuốn mới từ các cửa hàng hoặc nơi cung cấp cửa cuốn. Nhớ chọn thiết bị cùng loại với cửa cuốn, sau đó tháo hộp của bộ thu nhận tín hiệu cùng vỏ ngoài của remote rồi chỉnh cho mã khóa của cả 2 tương đồng nhau là được. hoặc mang remote còn lại hoặc hộp nhận tín hiệu đến Á Châu để được tư vấn sao chép hoặc mua remote chính hãng.

 

Doi-ma-dieu-khien-cua-cuon

Sao chép remote cửa cuốn mã gạt

>> Mời quý khách tham khảo thêm Khóa cửa cuốn chống trộm

 

2. Hướng dẫn cài remote cửa cuốn cho loại mã sóng, mã nhãy

 

Cài đặt, set up cho remote mã nhãy bằng cách mang hộp nhận sóng hoặc về nhà, lên trên phía motor cửa cuốn, tìm lấy hộp nhận, mở bo mạch tìm nút set-up, programe, memory, learn,.. (thường là những ký hiệu này) ấn vào xong thả ra, đèn Led sáng lên, tay remote nhấn phím lên, đèn tắt là đã thành công.

 

setup remote cua cuon austdoor

Cài remote cửa cuốn mã nhãy

 

>> Mời quý khách xem thêm Chìa khóa cửa cuốn Austdoor

 

Cẩn thận các cách sao chép remote cửa cuốn sau

 

Hiện nay đang có nạn kẻ gian sử dụng các cách sao chép remote cửa cuốn mới để đột nhập và trộm cắp tài sản. Chủ yếu bọn trộm sẽ có 2 cách sao chép remote cửa cuốn như sau:

 

 1. Kẻ trộm dùng 1 thiết bị đo tần số mã khóa cửa cuốn của bạn. Thiết bị sẽ được đặt ở 1 nơi không xa nhà bạn để có thể bắt được tần số khi cửa đóng hoặc mở. Sau đó chúng sẽ dùng tần số này phân tích thành mã khóa và nhập vào phôi remote có sẵn để tạo thành chiếc remote mới có thể điều khiển cửa cuốn nhà bạn. <== trường hợp này do bộ điều khiển bạn dùng loại mã gạt, mã cố định, sóng phát ra không thay đổi
 2. Trường hợp 2: kẻ trộm dùng máy cao cấp hơn, lập trình sẵn các loại tần số và bộ mã thông dụng, sau đó cho chạy chương trình quét tất cả trường hợp, trong vài giây thì máy tính đã mở cửa. Đây là trường hợp rất khó xảy ra, tuy nhiên không gì là không thể khi thời đại công nghệ cao như hiện nay thì trộm cắp cũng tinh vi hơn rất nhiều

Trên đây là những cách sao chép remote cửa cuốn được chia sẽ bởi các thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm tại Á Châu. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía dưới bài viết.

 

Cửa Á Châu

5/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán