Cổng xếp điện điều khiển từ xa

7103 lượt xem

Cổng xếp điện điều khiển từ xa là thiết bị được rất nhiều công ty xí nghiệp cả nhà nước và tư nhân rất ưa chuộng. Đây là một trong những cổng xếp an toàn và vô cùng tiện lợi bởi có thể điều khiển từ xa, giúp nâng khả năng bảo vệ căn nhà của bạn lên mức tối đa. Á Châu sẽ chia sẻ cho bạn những tiện lợi mà sản phẩm này có thể mang lại.

 

Tiện lợi của Cổng xếp điện điều khiển từ xa

 

???? Sở dĩ gọi là Cổng xếp điện điều khiển từ xa bởi sản phẩm này nổi bật nhất nhờ khả năng tự vận hành chỉ bởi 1 nút bấm đơn giản từ rất xa. Bạn hoàn toàn không cần tốn công tự kéo 1 cánh cổng nặng nề như xưa hay phải đi ra ngoài để mở cổng. Với Cổng xếp điện điều khiển từ xa, bạn chỉ cần ngồi 1 nơi, ấn nút và thế là xong. Các thiết bị vận hành dựa trên điện và bộ thu phát tín hiệu nên rất ổn định và êm ái.

 

???? Cổng xếp điện điều khiển từ xa được ưa chuộng bởi sự an toàn. Nhờ thiết kế to lớn, nặng nề nên các cơ quan xí nghiệp khống chế dễ dàng lượt ra vào mỗi ngày. Đặc biệt, nhờ có thể điều khiển từ xa nên người bảo vệ chỉ cần ngồi ngay trong phòng điều khiển là có thể vận hành, không cần ra ngoài để nguy hiểm, dễ dàng khống chế mọi tình huống bất ngờ.

 

???? Các sản phẩm Cổng xếp điện điều khiển từ xa không chỉ tiện mà còn rất đẹp và sang trọng. Phần lớn được nhập từ nước ngoài nên có chất lượng ổn định và độ bền cực cao. Nếu sử dụng đúng cách, thiết bị có thể phục vụ bạn 30 năm là rất bình thường. Vậy nên nếu tính toán cẩn thận thì việc chi tiêu để lắp đặt cổng xếp điện là hợp lý và cần thiết.

 

>> Mời quý khách xem thêm Cung cấp và thay thế bánh xe cửa cổng xếp

 

Phân loại Cổng xếp điện điều khiển từ xa

 

Cổng xếp điện điều khiển từ xa trên thị trường chủ yếu có 3 dòng sản phẩm được làm từ các vật liệu bao gồm cổng xếp hợp kim nhôm, sắt và inox với các đặc điểm như sau:

 

✅ Cổng xếp điện hợp kim nhôm điều khiển từ xa: được làm từ hợp kim nhôm nên cho trọng lượng nhẹ, độ linh hoạt cao, dễ tháo ráp, di chuyển, vận hành êm và độ bền tốt. Khả năng chống chịu thời tiết khá tốt kết hợp lớp sơn từ tính giúp tăng cường độ bền, bảo đảm tính thẩm mỹ qua thời gian. Do làm từ nhôm nên có sự linh động trong khâu thiết kế, dễ tạo hình nên mẫu mã rất phong phú.

 

✅ Cổng xếp điện sắt điều khiển từ xa có khả năng chịu lực tốt, bền, trọng lượng lớn nên rất chắc chắn. Tuy nhiên, sắt lại rất dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài nên cần phải được sơn từ tính và thường xuyên thay mới, thông thường là khoảng 1 năm để đảm bảo không bị rỉ sét.

 

✅ Dòng Cổng xếp điện inox điều khiển từ xa là loại cho khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu ẩm tốt nhất trong các dòng cổng xếp. Bên cạnh đó, sản phẩm luôn bền lâu, giữ được màu sắc và sự sang trọng qua thời gian mà không cần phải sơn tĩnh điện, mẫu mã cũng khá phong phú và phù hợp nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, cổng xếp inox chỉ có duy nhất 1 màu là màu inox nên đôi khi sẽ gây cảm giác nhàm chán và không quá nhiều lựa chọn cho người dùng.

tu-van-cong-xep-motor-cong-tu-dong

Mẫu cửa cổng xếp điện ưa chuộng năm 2021

 

cổng xếp inox CV-01

Cổng xếp inox CV-01

cổng xếp inox CV-02

cổng xếp inox CV-02

Cổng xếp inox CV-03

Cổng xếp inox CV-03

Cổng xếp inox CV-04

Cổng xếp inox CV-04

Cổng xếp inox CV-05

Cổng xếp inox CV-05

Cổng xếp inox CV-06

Cổng xếp inox CV-06

Cổng xếp inox CV-07

Cổng xếp inox CV-07

Cổng xếp inox CV-08

Cổng xếp inox CV-08

Cổng xếp inox CV-09

Cổng xếp inox CV-09

Cổng xếp inox CV-10

Cổng xếp inox CV-10

Cổng xếp inox CV-11

Cổng xếp inox CV-11

Cổng xếp inox CV-12

Cổng xếp inox CV-12

Cổng xếp inox CV-13

Cổng xếp inox CV-13

Cổng xếp inox CV-14

Cổng xếp inox CV-14

Cổng xếp inox CV-15

Cổng xếp inox CV-15

Cổng xếp inox CV-16

Cổng xếp inox CV-16

Cổng xếp inox CV-17

Cổng xếp inox CV-17

Cổng xếp inox CV-18

Cổng xếp inox CV-18

Cổng xếp inox CV-19

Cổng xếp inox CV-19

Cổng xếp inox CV-20

Cổng xếp inox CV-20

Cổng xếp inox CV-21

Cổng xếp inox CV-21

Cổng xếp inox CV-22

Cổng xếp inox CV-22

 

Ở trên là 1 số mẫu cổng xếp bằng inox, nhôm, sắt sơn tĩnh điện sử dụng tự động hoặc kéo tay. Cổng xếp điện điều khiển từ xa và những ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm trong dòng này. Các bạn có nhu cầu hãy tham khảo cũng như liên hệ cho Á Châu để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Xin cám ơn.

tu-van-cong-xep-motor-cong-tu-dong

Cửa cuốn SG

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán