Đổi mã khóa cửa cuốn

8330 lượt xem

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn chắc chắn ai cũng gặp phải trường hợp bị mất khóa điều khiển cửa cuốn. Lo lắng vì có thể kẻ xấu nhặt được và mở cửa trộm đồ nên bạn muốn đổi mã khóa cửa cuốn (đảo mã). Bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách đổi mã khoá cửa cuốn đối với cửa cuốn sử dụng bộ điều khiển loại mã nhảy. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sửa cửa miễn phí 24/24.

 

Á Châu hướng dẫn cách đổi mã điều khiển cửa cuốn


 

Để cửa cuốn gia đình bạn Bảo Mật – An Toàn – Chống trộm các bạn nên tự đổi mã khóa điều khiển cửa cuốn giúp yên tâm hơn với hệ thống cửa cuốn. Trên thị trường có 02 thiết bị bộ điều khiển cửa cuốn phổ biến đó là:

 

 • Bộ điều khiển loại Gạt Mã  ( TEC, GP, YS 168 ..)
 • Bộ điều khiển cửa cuốn loại Mã Nhảy ( điển hỉnh như Austdoor, Smartdoor , IH Đài Loan )

 

Để đổi mã khóa cửa cuốn trước tiên bạn cần xác định hộp điều khiển của cửa cuốn nhà mình thuộc loại bộ điều khiển nào, và làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây Á Châu sẽ hướng dẫn cách đổi mã khóa bộ điều khiển cửa cuốn dối với loại mã nhảy.

 

>> Mời quý khách tham khảo thêm Giá ổ khóa cửa cuốn

 

1. Hướng dẫn đổi mã khóa bộ điều khiển cửa cuốn Loại Mã Nhảy

 

BƯỚC 1 : Dùng tô-vít mở tay điều khiển ra bạn dễ dàng nhìn thấy IC gạt mã.

BƯỚC 2: Tháo bộ điều khiển ( hộp nhận tín hiệu ) trên cửa cuốn cũng dùng tô vít tháo nó ra bên trong cũng có ic gạt mã giống hệt tay điều khiển cửa cuốn.

BƯỚC 3: Tiến hành đổi mã –> làm sao tay điều khiển khớp vs bộ nhận tín hiệu là OK.

 

Remote cửa cuốn KATO

 

2. Cách xóa mã khóa cửa cuốn

 

Các bạn nhìn vào phía bên cạnh của hộp điều khiển có 2 lỗ, một cái có hình chữ nhật và một cái có hình tròn nhỏ. Sử dụng một vật nhọn như tăm để nhấn vào lỗ tròn, bên trong lỗ tròn có một nút nhấn ẩn, giữ trong khoảng 10 giây, lưu ý khi nhấn vào thì đèn sẽ tắt, giữ đến khi đèn sáng trở lại rồi nhả ra, các bạn chờ đèn nhấp nháy đến khi sáng hẳn, dùng remote cửa cuốn để thử, lúc này remote không thể điều khiển motor hoạt động nữa, như vậy là đã hoàn thành việc xóa mã khóa cửa cuốn.

 

>> Mời quý khách xem thêm Cách mở khóa cửa cuốn

 

3. Cách đặt lại mã khóa cửa cuốn

 

Cũng dùng vật nhọn để nhấn vào lỗ tròn chỉ cần nhấn vào cho đến khi nghe tiếng *cạch* thì thả ra, đèn trên hộp điều khiển tắt. Sau đó dùng remote mới, nhấn nút lên hoặc xuống, nếu motor hoạt động thì bạn đã hoàn thành.

 

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía dưới bài viết.

 

4/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  Dự
  toán