Giải đáp nhôm Xingfa tem xanh và nhôm Xingfa tem đỏ khác nhau thế nào?

5193 lượt xem

Cửa nhôm Xingfa tem xanh khác biệt gì với dòng cửa nhôm Xingfa tem đỏ? Đâu mới là loại tem thật và đâu là giả, bạn hãy tham khảo các thông tin sau đây do đại lý Xingfa – Á Châu Door công bố nhé.

 

Phân biệt nhôm Xingfa tem xanh và nhôm Xingfa tem đỏ


 

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa cao cấp trên thị trường được nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng nên việc có nhiều mặt hàng ăn theo, thậm chí là hàng nhái hàng giả là rất nhiều.

 

Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn biết những thông tin xoay quanh vấn đề tem nhôm Xingfa để dễ dàng phân biệt hàng thật và giả vốn đang có rất nhiều trên thị trường hiện nay.

 

Để đảm bảo quý khách mua đúng cửa nhôm Xingfa chính hãng 100% nhập khẩu tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, quý khách nên tìm hiểu thêm bài viết sau đây: Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa giả

 

cửa nhôm Xingfa tem đỏ

mẫu cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

 

1. Nhôm Xingfa tem đỏ – hàng chính hãng thương hiệu Xingfa

 

Dòng nhôm Xingfa tem đỏ được nhắc đến rất nhiều bởi đây là bộ tem chính hãng của nhà máy nhôm Xingfa ở Quảng Đông đưa ra. Được hưởng toàn bộ chế độ ưu đãi và bảo hành từ chính nhà máy.

 

Phần tem dán rất dày và chắc chắn giúp hạn chế việc xây xát, trầy xước bề mặt sơn trong quá trình vận chuyển đi xa. Khi lắp cửa bạn chỉ cần tháo tem ra là sẽ có bộ cửa mới đẹp không có khuyết điểm.

 

nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ

Thanh nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ nhập khẩu chính hãng cùng phần kính cường lực định vị bên trong

 

Không chỉ dùng để giữ được nét thẩm mỹ cho thanh nhôm, bộ tem đỏ còn có lưu các thông tin về sản phẩm cũng như lô hàng trên này để các bạn kiểm tra bằng mắt thường hoặc bằng phần mềm quét mã.

 

tem nhôm Xingfa nhập khẩu

Sử dụng phần mềm quét mã tem nhôm Xingfa nhập khẩu

 

Tem Xingfa đỏ có đặc điểm như nền trắng, logo và bảng vạch màu đỏ. Một số dòng chữ thông tin lớn có màu đỏ, các thông tin nhỏ có màu xanh đậm.

 

Khi tháo miếng tem ra, mặt trong có màu đen bóng, dín keo để dán với thanh nhôm, khi tháo ra nhôm rất bóng, đẹp, không có dấu hiệu dín keo làm bẩn nên có thể dùng ngay.

 

nhôm Xingfa có mấy loại

giải đáp nhôm Xingfa có mấy loại

 

2. Cửa nhôm Xingfa tem xanh là gì?

 

Dòng nhôm tem xanh được sản xuất từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Tây Trung Quốc. Dòng tem xanh là hàng kém chất lượng, hàng giả, không có giá trị, chế độ bảo hành của dòng tèm xanh hầu như rất thấp.

 

Nhà máy nhôm Xingfa thực sự chỉ có 1 và nằm ở Quảng Đông Trung Quốc. Lưu ý: tất cả các loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% chỉ có tem đỏ.

 

cửa nhôm Xingfa tem xanh

phân biệt cửa nhôm Xingfa tem xanh và tem đỏ

 

Mặc dù bên ngoài có hình dáng, kích thước và màu sơn giống nhau tới 80% nhưng chất lượng của nhôm Xingfa tem xanh kém hơn dòng tem đổ chính hãng rất nhiều. Thời gian sử dụng, độ bền và hạn bảo hành cũng thua xa.

 

cửa nhôm Xingfa Quảng Tây

mẫu cửa nhôm Xingfa Quảng Tây dán tem xanh

 

3. Khác biệt giữ nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ và nhôm Xingfa Quảng Tây tem xanh

 

Tem đỏ sẽ có màu đỏ nổi bật, logo và các thông tin có màu đỏ là chủ yếu. Một số thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ được in màu xanh để dễ nhìn hơn. Còn cửa nhôm Xingfa tem xanh thì màu sắc chủ yếu là chữ xanh nền trắng, không có thông tin chữ đỏ.

 

Cách nhận biết đầu tiên là mẫu mã bên ngoài của sản phẩm

Cách nhận biết đầu tiên là mẫu mã bên ngoài của sản phẩm

 

Màu sơn bên ngoài cửa nhôm Xingfa tem đỏ sẽ có màu mịn hơn, chất sơn đẹp, bóng láng. Phía bên trong có nhũ ánh kim do được trộn lẫn nhôm với hợp kim crom. Nhờ đó mà cửa nhôm Xingfa tem đỏ cứng cáp và chắc chắn hơn. Độ bền và khả năng chịu nhiệt cũng cao hơn so với cửa nhôm Xingfa tem xanh.

 

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về kim loại hiếm crom tại wiki https://vi.wikipedia.org/wiki/Crom

 

Phần mềm quét mã vạch (QR code) nhôm Xingfa

Phần mềm quét mã vạch (QR code) nhôm Xingfa

 

Bộ tem đỏ của nhôm Xingfa không chỉ dùng phân biệt bên ngoài mà bạn còn có thể kiểm tra nó bằng cách sử dụng điện thoại để quét mã vạch thông qua ứng dụng WECHAT. Lưu ý là hiện tại ứng dụng này chỉ hoạt động được quét mã khi cài đặt trên IPHONE. WECHAT hiện được xem là phần mềm quét mã nhôm Xingfa chính xác và tiện lợi nhất.

 

Á Châu cung cấp cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng


 

Với thương hiệu uy tín hơn 10 năm trong ngành cửa, Á Châu cam kết sản phẩm cửa nhôm kính, đặc biệt là thương hiệu Xingfa hoàn toàn là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%, có bộ tem đỏ độc quyền từ chính nhà máy và hỗ trợ kiểm tra sản phẩm tại xưởng cũng như tại nhà khi lắp.

 

Cam kết không sử dụng cửa nhôm Xingfa tem xanh hay cửa nhôm Xingfa Quảng Tây cho khách hàng. Ngoài sản phẩm có chất lượng cao và an toàn, chúng tôi còn cung cấp thời hạn bảo hành lên đến 10 năm cùng chiết khấu giá thành tới 8%. Tham khảo giá tại https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

5/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán