Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quét Mã Nhôm Xingfa Chính Hãng

8787 lượt xem

Để tránh mua phải cửa nhôm xingfa kém chất lượng thì việc đầu tiên là kiểm tra xem thanh nhôm đó có chính hãng không. Vậy bạn có biết cách kiểm tra nhôm xingfa chính hãng bằng phần mềm không? Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách kiểm tra bằng cách sử dụng phần mềm quét mã nhôm Xingfa cũng như cách sử dụng phần mềm quét mã vạch này để các bạn có thể phân biệt được nhôm Xingfa thật giả nhanh chóng nhất.

 

phần mềm quét mã nhôm Xingfa

Cách phân biệt nhôm Xingfa thật giả bằng phần mềm quét mã nhôm Xingfa – cách sử dụng phần mềm quét mã vạch

 

Phần mềm quét mã nhôm Xingfa chính xác nhất


 

Phần mềm quét mã nhôm Xingfa hiện nay có rất nhiều. Chỉ cần sử dụng ứng dụng trên Smartphone là bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra được.

 

Tuy nhiên, trong số các phần mềm kiểm tra mã vạch dòng nhôm Xingfa được kiểm tra chính xác nhất trên ứng dụng Wechat sử dụng trên Iphone.

 

Một số phần mềm khác đều có thể kiểm tra được nhưng độ chính xác không cao. Một số chỉ hiển thị kết quả bằng tiếng Trung nên các bạn rất khó nhận biết.

 

Phân biệt cửa nhôm Xingfa

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng – cách sử dụng phần mềm quét mã vạch

 

Mời quý khách tham khảo thêm bài viết: Giải đáp nhôm Xingfa tem xanh và nhôm Xingfa tem đỏ khác nhau thế nào?

 

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm quét mã nhôm Xingfa chính hãng


 

☑️ Bước đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm quét mã nhôm Xingfa của Wechat (APP WECHAT) về điện thoại của mình tại Store. Sau đó đăng ký bằng số điện thoại. Khi đã đăng nhập được bạn có thể bấm vào tùy chọn quét mã để kiểm tra. Nếu mã QR code trên thân nhôm cho ra kết quả, chứng tỏ nhôm này là hàng thật chính hãng, còn nếu không sẽ không thể kiểm tra được.

 

☑️ App Wechat trên Iphone cho kết quả bằng tiếng Anh. Nếu áp dụng cách này trên các hệ điều hành khác sẽ cho kết quả bằng tiếng Trung. Bởi vậy, nếu bạn muốn kiểm tra chính xác, nên dùng phần mềm Wechat trên Iphone nhé.

 

☑️ Ngoài Wechat, quý khách cũng có thể sử dụng một số phần mềm quét mã nhôm Xingfa như Felixvn, BSTVN Checker,… tuy nhiên mức độ chuẩn xác lại không thể bằng được ứng dụng trên.

 

cách sử dụng phần mềm quét mã vạch

Cách sử dụng phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa của WECHAT

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Á Châu có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi để kiểm tra thông tin sản phẩm hoặc tham khảo giá tại https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

5/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán