Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

Sơ Lược Nhà Máy Nhôm Xingfa

[KM HOT]: Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Quảng Đông (đang khuyến mãi đến 8%) . Gọi ngay => 0909.493.825 để biết thêm chi tiết.
Lì xì thêm 2% cho khách Đặt Cọc giữ giá tại xưởng đến hết ngày 31/8/2019
★Like fanpage để cập nhật các thông tin về khuyến mãi, ưu đãi nhanh hơn

Nhà máy nhôm Xingfa là nơi sản xuất và chế tạo nhôm lớn nhất trong khu vực Châu Á cũng như có tầm cỡ thế giới, góp phần xây dựng hàng ngàn công trình lớn và an toàn ở khắp nơi.

 

Giới thiệu thương hiệu nhôm Xingfa


 

Từ lâu cửa không chỉ là công cụ để bảo vệ gia đình mà còn dùng để trang hoàng cho căn nhà của bạn. Do đó không lạ khi dòng cửa nhôm kính ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, nhất là với thương hiệu cửa nhôm Xingfa đến từ Quảng Đông. Đây là thương hiệu nhôm nổi tiếng đến từ nhà máy nhôm Xingfa tại Quảng Đông Trung Quốc và đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả
Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

 

Tại Việt Nam hiện nay, cửa nhôm Xingfa đang là thương hiệu hàng đầu trên thị trường, tiếp theo là nhôm Việt Pháp có chất lượng khá tốt và đáng để quan tâm. Nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm như bền đẹp và rất chắc chắn khi so sánh với các sản phẩm cùng loại.

 

Tổng hợp các đặc điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa

 

Chỉ có nhôm Xingfa do chính nhà máy nhôm Xingfa ở Quảng Đông Trung Quốc mới là sản phẩm chính hãng, những nơi khác đều là giả và không được áp dụng chính sách bảo hành 5 năm. Ngoài ra, nhà máy nhôm Xingfa có cung cấp bộ tem đỏ riêng biệt trên mỗi thanh nhôm, đi kèm mã QR để các bạn check kiểm tra nên đừng bỏ qua vấn đề này.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở lùa trượt hệ 93
Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở lùa trượt hệ 93

 

Các đặc điểm của sản phẩm chính hãng do nhà máy nhôm Xingfa sản xuất như:

 

☑️ Cửa nhôm kính Xingfa gồm nhiều thanh nhôm thẳng hoặc chữ L ghép lại với nhau dựa vào các mấu và rãnh bên trong thanh nhôm. Khi ghép lại theo quy chuẩn sẽ rất chắc chắn và không sợ bị bung ra, nhìn từ bên ngoài cũng không thấy các vết nối.

 

☑️ Thanh nhôm có 2 loại độ dày là 1.5 ly và 2.0 ly (sử dụng tuỳ theo các loại cửa khác nhau, mỗi loại cửa nhôm kính Xingfa đều có quy chuẩn riêng).

 

☑️ Nhà máy nhôm Xingfa chia ra làm 3 hệ nhôm, hệ 55 hệ 63 và hệ 93 để sử dụng cho các loại cửa khác nhau tương tự như độ dày của thanh nhôm vậy.

 

☑️ Để gia tăng độ cứng và khả năng chịu lực của thanh nhôm nên nhà máy nhôm Xingfa đã cho trộn crom vào nhôm sau đấy tinh luyện ở nhiệt độ cao, do đó khi nhìn vào bên trong thanh nhôm sẽ thấy các tinh thể lấp lánh. Các bạn cũng có thể dựa vào đặc điểm này để phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả.

 

☑️ Bên ngoài thanh nhôm được sơn tĩnh điện công nghệ Akzonobel cao cấp giảm trầy xước, giữ màu và độ bóng trong nhiều năm, màu sơn đẹp và mịn màng.

 

☑️ Nguyên liệu nhôm Xingfa hoàn toàn chống oxy hoá, không gỉ sét, không xỉn màu,… Do đó, các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp rất lâu và bền, không như các loại nguyên liệu như sắt hay nhựa sẽ hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng.

 

☑️ Với quy trình hiện đại và công nghệ tiên tiến bậc nhất, nhà máy nhôm Xingfa cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm, và đặc biệt, duy nhất tại đại lý Á Châu Door các bạn sẽ được bảo hảnh lên đến 10 năm.

 

Sơ lược về nhà máy nhôm Xingfa


 

☑️ Nhà máy nhôm Xingfa được thành lập năm 1984, có diện tích lên đến 900.000 m2, sở hữu 43 dây chuyền sản xuất nhôm cùng các loại máy móc trọng tải lớn. Các trang thiết bị sản xuất đều được nhập khẩu từ các nước công nghiệp tiên tiến như Nhật, Đức, Ý,… và kiểm nghiệm chất lượng theo quy chuẩn quốc tế.

 

☑️ Đến nay, Xingfa đã sở hữu tới 636 bằng sáng chế trong nước và hơn 40.000 loại sản phẩm cùng các mô hình khác nhau. Nhôm Xingfa chủ yếu được sử dụng cho mục đích cửa ra vào, cửa sổ, tường rèm, máy móc thiết bị điện tử, giao thông vận tải, hàng không, vận tải biển và công nghệ cao…

 

Nhà máy nhôm Xingfa
Nhà máy nhôm Xingfa

 

☑️ Bên cạnh đó, nhà máy nhôm Xingfa cũng là nơi đã cung cấp nhôm cao cấp dùng làm đầu máy tàu điện ngầm dẫn điện lớn nhất Trung Quốc.

 

☑️ Năm 2003, nhà máy nhôm Xingfa Xingfa đã nắm giữ vị trí số 1 trong “ Top 10 Doanh nghiệp về khung nhôm Trung Quốc “, cho đến năm 2008, lại một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của mình.

 

☑️ Trong hơn 20 năm qua, nhà máy nhôm Xingfa luôn cố gắng phát triển, cải thiện chất lượng và mẫu mã sản phẩm trên khắp mọi mặt nhằm nâng cao uy tín cũng như thương hiệu trên thương trường quốc tế.

 

Một số giai đoạn phát triển của nhà máy nhôm Xingfa

 • Năm 1984 Thành lập nhà máy nhôm Xingfa
 • Năm 1993 Công ty xếp hạng thứ 53 trong “Top 500 Township doanh nghiệp Trung Quốc”
 • Năm 1995 Các sản phẩm của công ty đã giành được danh hiệu “sản phẩm nổi tiếng của Trung Quốc Township Doanh nghiệp”
 • Năm 1996 Công ty được chỉ định là cơ sở sản xuất nhôm của Bộ Xây dựng
 • Năm 1996 nhà máy nhôm Xingfa được cấp “doanh nghiệp đáng tin cậy” của Tổng cục Hải quan của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa
 • Năm 2000 “Xingfa” Thương hiệu được trao giải “Thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Quảng Đông”
 • Năm 2000 “Nhôm Hồ sơ chính nghiên cứu kỹ thuật công nghệ & Trung tâm phát triển của tỉnh Quảng Đông” đã được thiết lập.
 • Năm 2001 Công ty được liệt kê như là duy nhất “doanh nghiệp thí điểm Sáng chế” trong ngành công nghiệp
 • Năm 2001 Công ty được định nghĩa là “mới và công nghệ cao doanh nghiệp của tỉnh Quảng Đông”
 • Năm 2002 Các sản phẩm của nhà máy nhôm Xingfa đã giành giải vàng của “WQC Chất lượng sao quốc tế”
 • Năm 2002 Công ty đã tham gia “quốc tế chứng nhận Network” (IQNet)
 • Năm 2002 Xingfa ERP quản lý thông tin, hiện đại hóa đã được thực hiện
 • Năm 2002 Công ty đã tổ chức thành công diễn đàn và hội thảo về “Xingfa hiện tượng” và Quảng Đông chiến lược phát triển thương hiệu
 • Năm 2003 Công ty đã là nơi đầu tiên của “Top 10 Trung Quốc Nhôm Hồ sơ doanh nghiệp”
 • Năm 2004 Các sản phẩm của nhà máy nhôm Xingfa trúng giải của “Tên Trung Quốc Nhãn hiệu sản phẩm”
 • Năm 2004 Các sản phẩm của công ty đã giành được giải thưởng Platinum của “Giải thưởng Chất lượng Platinum Star International WQC”
 • Năm 2004 Công ty đã được trao giải “Top 100 doanh nghiệp tư nhân của tỉnh Quảng Đông”
 • Năm 2004 nhà máy nhôm Xingfa đã xây dựng “phòng thí nghiệm được công nhận quốc gia”
 • Năm 2005 Công ty đã giành “Chất lượng Star Diamond Giải thưởng quốc tế”
 • Năm 2006 nhãn hiệu “Xingfa” đã được công nhận là “Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc”
 • Năm 2006 nhà máy nhôm Xingfa được xác định là một doanh nghiệp mới và công nghệ cao quan trọng của Kế hoạch Toàn Quốc
 • Năm 2006 Công ty đã trở thành “đối tác của ngành công nghiệp không gian của Trung Quốc” và “nhà tài trợ của ngành công nghiệp không gian của Trung Quốc”
 • Năm 2007 đoạt giải nhì của khoa học quốc gia và Công nghệ tiến độ giải thưởng
 • Năm 2007 nhà máy nhôm Xingfa đã được trao giải thưởng là một trong Top 10 doanh nghiệp sáng tạo trong các cấu hình tiết kiệm năng lượng của Trung Quốc “
 • Năm 2008 ngày 31 tháng ba năm 2008: Công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông (mã: 0098)
 • Năm 2008 Công ty đã giành danh hiệu “xuất khẩu tên thương hiệu của tỉnh Quảng Đông”
 • Năm 2008 nhà máy nhôm Xingfa được liệt kê là “AAA Class tín dụng Chứng chỉ Đánh giá doanh nghiệp (công nghiệp nhôm)
 • Năm 2008 Dự án “technoloyy chuyển đổi đất hiếm trong treatsment bề mặt hợp kim luminium ofenviroment thân thiện” đã giành giải nhì của Khoa học và Công nghệ tiến độ giải thưởng của thành phố Phật Sơn
 • Tháng 2, năm 2009: nhà máy nhôm Xingfa đã tham gia vào các hoạt động quy hoạch của tỉnh Quảng Đông Khoa học và Công nghệ Lộ trình và có vốn đầu tư 12 triệu nhân dân tệ trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới trong profile nhôm hình thành;
 • Tháng 5, năm 2009: Công ty đầu tư xây dựng các công Xingfa Nhôm (Thành Đô) Co, Ltd tại Sân bay Tây Nam Kinh tế Phát triển Khu, Song Lưu, tỉnh Tứ Xuyên;
 • Tháng 7, năm 2009, nhà máy nhôm Xingfa có vốn đầu tư xây dựng của Quảng Đông Xingfa Nhôm (Giang Tây) Co., Ltd tại Yichun Kinh tế Phát triển Khu, Giang Tây.
 • Năm 2009 Công ty đã giành giải thưởng Luban của Trung Quốc Kỹ thuật Xây dựng.
 • Năm 2010 Tháng 5 năm 2010:. Công ty có vốn đầu tư xây dựng của Quảng Đông Xingfa Nhôm (Hà Nam) co., Ltd.
 • Năm 2010 nhà máy nhôm Xingfa đã đoạt giải ba trong khoa học và công nghệ của tỉnh Quảng Đông cho dự án của mình là “Phát triển hồ sơ đùn hiệu suất cao của hợp kim nhôm Series 5 để vận chuyển tốc độ cao”
 • Năm 2011 Các sản phẩm của nhà máy nhôm Xingfa đã giành được giải thưởng kim cương “Chất lượng sao quốc tế”
 • Năm 2011 Xingfa Nhãn hiệu đã được cấp giải thưởng đầu tiên của “Top Ten Thương hiệu có ảnh hưởng nhất của nhôm Profiles cho cửa ra vào và Windows ở Trung Quốc Công nghiệp Xây dựng”
 • Năm 2012 nhà máy nhôm Xingfa lọt vào danh sách “số 1 của 20 công ty nhôm xây dựng trên ở Trung Quốc” trong năm 2012
 • Năm 2012 nhà máy nhôm Xingfa đã được trao tặng là “Hight và công nghệ mới enterproses”
 • Năm 2013 Công ty đã đạt được những “Các cơ sở tiêu chuẩn quốc gia “cơ sở trình diễn tiêu chuẩn quốc tế”.

Á Châu Door – Đại lý số 1 nhà máy nhôm Xingfa tại Việt Nam


Hiện nay, Á Châu Door đang là đại số 1 của nhà máy nhôm Xingfa tại Việt Nam, nguyên liệu đầu vào nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy ở Quảng Đông Trung Quốc, được các kỹ sư chuyên nghiệp của Á Châu gia công và lắp đặt tại nhà cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn – cửa kéo và các dòng cửa nhôm kính cao cấp, Á Châu đã kiểm tra chất lượng sản phẩm trước và sau khi hoàn công, cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm cho khách hàng.

Cửa nhôm Xingfa - lan can kính cường lực - công trình tại Đức Hòa
Cửa nhôm Xingfa – lan can kính cường lực – công trình tại Đức Hòa

Bên cạnh dịch vụ vượt trội trên thị trường, do ưu thế đại lý lớn và số lượng nhập hàng nhiều, Á Châu mạnh dạn chiết khấu lên đến 8% cho các bạn mua đơn hàng giá trị cao và nhiều chương trình khuyến mãi lớn khác. Các bạn liên hệ hotline Á Châu hoặc click link sau để nhận báo giá cửa nhôm Xingfa chi tiết. Xin cám ơn.

 

★★★ Báo Giá Cửa Nhôm XINGFA ★★★
 

cửa-nhôm-xingfa-chính-hãng

★[Lưu ý] – Chúng tôi chỉ nhận thi công, lắp đặt cho công trình khách hàng sử dụng ĐỒNG BỘ sản phẩm do công ty Á Châu cung cấp.

dự-toán-cửa-cuốn-online

Thông tin liên hệ, video, hình ảnh nhà xưởng, máy móc, quy trình sản xuất

★★★ Địa Chỉ Mua Hàng ★★★

Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM (Vào đường Phan huy ích hoặc Phạm văn bạch tìm đường Huỳnh Văn Nghệ)
Nhà máy SX: 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Tp.HCM (Ngã tư song hành – Lý thường kiệt)
Chi nhánh Long an: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
Chi nhánh Quảng ngãi: Đại Lý MINH QUANG – Quốc lộ 1A, Thị Trấn La Hà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

★ CÁC SỐ HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ ★

Tư vấn, Đặt hàng (có zalo): 0932 991 660 –  0919.991.660 – 0899 991 660 (7:30 – 17:00)

Phụ trách Cửa Nhôm Xingfa, Việt Pháp liên hệ: 0909 493 825 (zalo/viber)

Phụ trách Cửa sắt – Cửa Kính – Mái Tôn – Nhà Xưởng liên hệ: 08 9999 1660 (zalo/viber)

Phụ trách Bán buôn, Bán sỉ, Đại lý liên hệ: 0972 20 15 20


Giới thiệu về quy mô, nhân viên, nhà xưởng và năng lực công ty 

Quá trình sản xuất đơn hàng cửa nhôm xingfa thành phẩm tại công ty Á Châu 

Các bước sản xuất đến thành phẩm bộ Cửa kéo đài loan tại công ty Á Châu 

Các bước sản xuất cửa cuốn đài loan và gia công ray trục cơ khí


Hình ảnh Nhà máy sản xuất và Showroom Á Châu Doors & Windows tại Quận Tân Bình và Hóc Môn Tp.HCM

Nhà máy sản xuất tại 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM với khuông viên 1,000 m2 đáp ứng đủ năng lực cho các công trình Cửa cuốn, cửa kéo và Cửa nhôm Xingfa tại HCM và các tỉnh lân cận


Showroom trưng bày Mẫu cửa và bán hàng linh kiện, phụ kiện cửa tại Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM quý khách hàng có thể ghé qua tham khảo, tư vấn trước khi quyết định đặt hàng


Cửa mẫu trưng bày đầy đủ tại Showroom như Cửa nhôm kính Xingfa, Việt Pháp, Cửa Cuốn Đức, Đài loan, Cửa kéo đài loan, inox

Sơ Lược Nhà Máy Nhôm Xingfa
Bình chọn cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)

4
Leave a Reply

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
DiễnTiền Đình LâmViệt NguyễnNguyễn Chính Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyễn Chính
Guest
Nguyễn Chính

mình thấy có thêm tem xingfa màu xanh, hình như là từ nhà máy nhôm xingfa quảng tây là sao bạn, cùng thương hiệu nhưng mở ra nhiều cơ sở phải không, trên tem vẫn có thông tin xingfa, logo đầy đủ, mà mình chưa biết check mã vạch ra sao nên chưa kiểm tra được.

Việt Nguyễn
Guest
Việt Nguyễn

Nhiều bạn chê hàng TQ nhưng mà cũng nên có đúng có sai, phần lớn hàng TQ các bạn chê là loại hàng giả, hàng kém chất lượng bán giá rẻ bèo, các bạn mua do ham rẻ thì dở là đúng rồi. Còn như các thương hiệu nổi tiếng của nó, sản phẩm hơi bị tốt, thế giới xài đầy, cũng như điện thoại TQ nếu không tốt thì không có chiếm lĩnh thị trường như hiện nay đâu nên có so sánh thì nên so cho đúng. Nhôm Xingfa thì tôi xài lâu nay rồi, mấy năm trời… Read more »

Tiền Đình Lâm
Guest
Tiền Đình Lâm

Bác Việt Nguyễn nói khá gắt nhưng mà mình thấy đúng đấy, mình cũng dùng hàng TQ, nhưng lựa kỹ mà dùng, như thực phẩm thì k dám vì khó mà biết tốt xấu, nhưng mấy hàng có thương hiệu thì rất ok, chỉ cần xác minh chính hãng là được. Cửa nhôm Xingfa này thì mình chưa xài thử nên chưa biết nhưng mấy hãng điện thoại hay đồ gia dụng thì khá ổn, mong là lần này chọn dùng cửa nhôm kính Trung Quốc không bị lầm =))

Diễn
Guest
Diễn

Hình như ở Việt Nam, quanh đi quẩn lại mình chỉ thấy có nhôm xingfa với việt pháp, còn lại toàn mấy hiệu nhỏ k có tiếng tăm hay là hàng tự gia công không thương hiệu. Mấy anh em có biết thương hiệu nào uy tín nữa giới thiệu giúp với, để tham khảo với so sánh xem nên mua loại nào về gắn cửa nhà đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2019 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán