So Sánh Cửa Nhôm Xingfa Với Nhôm Việt Pháp Và Các Loại Nhôm Khác

15175 lượt xem

Nhiều khách hàng đang vân phân lựa chọn loại nhôm để làm cửa vì có quá nhiều loại nhôm mà chất lượng và giá thành khác nhau. Làm thế nào để biết được nhôm xingfa hay Việt Pháp hay dòng nhôm khác loại nào tốt? Bài viết sau đây, Á Châu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin theo nhiều tiêu chí để đánh giá cửa nhôm Xingfa với nhôm Việt Pháp và các loại nhôm khác xem chất lượng loại nào tốt nhé.

 

So sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp cùng các loại nhôm trên thị trường


 

Trong các loại nhôm trên thị trường, cửa nhôm Xingfa được đánh giá là sản phẩm có chất lượng đứng trong Top 3 của thị trường cửa nhôm tại Việt Nam. Về độ phổ biến thì đây là thương hiệu số 1 và được sử dụng tại rất nhiều công trình.

 

Á Châu sẽ so sánh cửa nhôm Xingfa với nhôm Việt Pháp cùng một số các thương hiệu cửa nhôm khác trên thị trường để các bạn dễ quyết định hơn nhé.

 

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: So Sánh Cửa Nhôm Xingfa Và Cửa Nhựa Lõi Thép

 

1. So sánh cửa nhôm Xingfa với nhôm cỏ thông thường

 

Nhôm cỏ là cách gọi chung cho các loại nhôm trước đây ở Việt Nam thường dùng. Có niên đại lâu và các thương hiệu nhỏ. Dòng nhôm này có đặc tính giá rẻ, nhôm mỏng chỉ 0.8 – 1.0 ly, các hiệu chủ yếu là Tungxin, Tunghuang, Đại Tân, Đông Á,… hiện nay đã ít xuất hiện hơn.

 

Về bên ngoài, nhôm cỏ được gia công thô sơ do khiếm khuyết về công nghệ lẫn dây chuyền kỹ thuật cũng như cải tiến về chất lượng nên không có nhiều lợi thế trước các loại nhôm khác trên thị trường như Xingfa hay Việt Pháp.

 

Thời gian ban đầu có nhiều người sử dụng do thị trường thiếu đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên sản phẩm ít có độ bền và thường hư hỏng. Không an toàn nên dần dần mất thị phần vào các hãng nổi tiếng.

 

2. Sánh cửa nhôm Xingfa với nhôm đùn trong nước

 

Nhôm đùn trong nước có bề ngoài giống với nhôm Xingfa. Nhiều nơi gọi là nhôm Xingfa loại 2. Thực ra là hàng giả theo bên ngoài.

 

Loại nhôm này được các cơ sở trong nước sản xuất số lượng lớn và bán với giá thấp hơn nhôm Xingfa chính hãng một ít. Nhiều nơi bán theo giá chính hãng nhưng chất lượng thì khác biệt rất nhiều.

 

Thứ nhất, từ bên ngoài có thể thấy nhôm đùn trong nước có chất lượng kém, độ dày thấp, khá mỏng, chỉ từ 0.8 – 1.0 ly. Không đáp ứng được các yêu cầu về độ an toàn của cửa. Chống chịu va đập kém và dễ dàng bị trộm cướp đột nhập.

Thứ hai, với điều kiện sản xuất và công nghệ chế tác yếu kém. Nhôm đùn không thể so sánh được về độ cứng cũng như độ bền. Thanh nhôm không chỉ mỏng mà còn không có ánh kim phía trong do không được trộm crom như hàng chính hãng cũng như không được tinh luyện ở nhiệt độ cao. Các bạn nên biết rằng để trộn crom cần yêu cầu kỹ thuật sản xuất cao cũng như trang thiết bị hiện đại và sẽ nâng giá thành lên rất nhiều.

Thứ ba, sản phẩm cửa từ nhôm đùn không thể đẹp tinh tế như Xingfa chính hãng vì lớp sơn tĩnh điện không theo công nghệ sơn Akzonobel như các hãng uy tín khác nên rất dễ trầy tróc. Bên cạnh đó, nhôm kém chất lượng nên không đảm bảo được độ bền và chống gỉ sét tốt.

 

nhôm cỏ là gì

Nhôm cỏ là gì – Phân biệt cửa nhôm Xingfa

 

3. So sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp

 

Việt Pháp là thương hiệu nhôm khá tốt trong các loại nhôm trên thị trường hiện nay. Vì vậy, sẽ có nhiều bạn muốn so sánh cửa nhôm Xingfa với nhôm Việt Pháp.

 

Bài viết này chúng tôi sẽ chia làm 2 phần. Phần đầu là so sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp. Phần 2 sẽ nói về chất lượng cửa nhôm Việt Pháp có tốt không.

 

cửa nhôm Việt Pháp có tốt không

đánh giá cửa nhôm Việt Pháp có tốt không

 

Nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa

 

Để biết được nên dùng cửa nhôm Việt Pháp hay Xingfa, mình sẽ so sánh theo các chỉ tiêu sau:

 

 • So sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp theo ĐỘ DÀY CỬA: Xingfa có ưu thế hơn nhiều vì cửa dày lên đến 1.5 ly và 2.0 ly. Trong khi đó, dù là dòng cửa loại 1 thì Việt Pháp cũng chỉ dày 1.3 ly và 1.7 ly.
 • So sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp theo ĐỘ CỨNG: nhôm Xingfa có trộn crom nên độ cứng vượt bậc so với các loại nhôm trên thị trường kể cả Việt Pháp, nó chịu được hơn 1600 N lực va đập nên hầu như khôgn thể phá hỏng để đột nhập.
 • So sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp theo MÀU SƠN: với công nghệ sơn Akzonobel thì mỗi thanh nhôm Xingfa sẽ cho bạn sự hài hoà về màu sắc và độ bền màu cực cao sau hàng chục năm sử dụng.
 • So sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp theo KÍNH CƯỜNG LỰC: trong khi kính cường lực mà nhôm Xingfa sử dụng có 3 độ dày là 8 – 10 – 12 ly thì Việt Pháp chỉ dùng 5 – 6.38 ly nên không thể chắc chắn và an toàn bằng được.
 • So sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp theo GIÁ THÀNH: mức giá Việt Pháp rẻ hơn Xingfa khá nhiều, tầm 500.000 – 600.000 vnđ/m2. Tuy nhiên, nếu so sánh từ độ dày nhôm và kính cũng như chất lượng thì sẽ thấy rằng sử dụng nhôm Xingfa có lợi hơn. Các bạn có thể tham khảo giá cửa nhôm Việt Pháp và giá cửa nhôm Xingfa để so sánh nhé.

 

Với sự so sánh chi tiết của dòng cửa nhôm xingfa với các loại nhôm khác hiện có trên thị trường, chắc hẳn quý khách đã có được những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa và đánh giá chất lượng của từng loại cửa khác nhau. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía dưới bài viết.

5/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  5
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán