Sửa các lỗi hư hỏng cửa cuốn điện motor

2506 lượt xem

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cửa cuốn điện không thể vận hành theo mong muốn của người sử dụng. Một vài lỗi hư hỏng cửa cuốn nếu để lâu sẽ làm cho người sử dụng không được thuận tiện, thậm chí có thể gây ra những tình huống nguy hiểm đến gia đình. Công ty Á Châu cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn điện motor – chuyên sửa cửa cuốn tại khắp các quận huyện tphcm, quý khách có thể tham khảo quy trình sửa chữa tại bài viết bên dưới nhé.

 

sua-cua-cuon-quan-2

Sửa cửa cuốn tphcm

 

Sửa các lỗi hư hỏng cửa cuốn điện motor

 

– Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng cửa cuốn điện mà lại ít khi tiến hành bảo trì, lâu dài dẫn đến lỗi hư hỏng cửa cuốn. Việc hư hỏng cửa cuốn cũng có rất nhiều loại, từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có những lỗi nhỏ có thể được người sử dụng tự sửa chữa được, tuy nhiên cần xác định rõ những lỗi hư hỏng cửa cuốn rõ ràng để tránh chủ quan trong việc sửa cửa cuốn.

 

Cửa cuốn điện motor là dòng cửa cuốn sử dụng motor tự động, điều khiển vận hành cửa cuốn bằng remote cửa cuốn từ xa, rất tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên các thiết bị điện tử nếu hư hỏng cũng rất khó sửa chữa, quý khách nên lưu ý bảo trì đúng hạn khi sử dụng cửa cuốn tự động.

 

Sửa cửa cuốn uy tín, nhanh chóng

Sửa cửa cuốn uy tín, nhanh chóng

 

>> Xem thêm bài viết Cửa cuốn không lên được

 

Những lỗi hư hỏng cửa cuốn điện thường gặp

 

1. Cửa cuốn điện khó điều khiển

 

Có nghĩa là khi điều khiển bằng remote, cửa cuốn chỉ đi được 1 đoạn rồi ngừng, bấm nút trên remote lại đi 1 đoạn lại ngừng, cứ như vậy lặp lại làm người sử dụng bực mình và khó chịu.

 

Lỗi này thường xảy ra bởi nguyên nhân remote cửa cuốn bị hết pin hoặc do hộp điều khiển bị dính nước. Quý khách nên kiểm tra kỹ những thiết bị trên, nếu gặp lỗi hư hỏng quá nặng thì quý khách nên thay cả bộ điều khiển mới để sử dụng lâu dài.

 

2. Cửa cuốn chỉ chạy 1 chiều

 

Khi gặp lỗi này, cửa chỉ hoạt động được 1 chiều khi điều khiển bằng remote như chỉ xuống được mà không lên được hay ngược lại. Nguyên nhân chính của lỗi hư hỏng này là do hư hỏng motor cửa cuốn ở bộ phận cuộn hút hoặc do rờ le của hộp nhận tín hiệu.

 

3. Cửa bị trôi tuột xuống khi điều khiển lên

 

Lỗi này rất nguy hiểm bởi có thể gây ra các tình huống không đáng có như cửa rơi rớt trúng người đi qua cửa hoặc rơi xuống đất làm hư cửa, tốn kém chi phí. Lý do cửa cuốn bị trôi tuột là ở bộ phận phanh hãm của motor, khiến cửa không dừng lại trên không được. Quý khách nên liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn ngay nếu gặp phải lỗi này nhé.

 

Sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

Sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn tham khảo thêm những sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía dưới bài viết.

 

Cửa cuốn SG

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán