Tranh Gỗ Mạ Vàng 24k HCM

3217 lượt xem

Tranh gỗ mạ vàng không chỉ được xem là một món quà sang trọng và mỗi dịp lễ tết mà còn là một phần của văn hoá người Việt xưa nay.

 

Lưu ý: Bài viết nhằm giới thiệu về các ứng dụng dòng sơn mạ vàng 24k cao cấp của Decor Paint áp dụng lên tranh gỗ, Á Châu không bán sản phẩm tranh gỗ mạ vàng.

 

Tranh gỗ mạ vàng 24k – món quà ý nghĩa cho các doanh nghiệp


 

Vàng luôn có ý nghĩa lớn lao trong văn hoá của người Việt, đại diện cho thành công và phú quý. Tặng vàng hoặc các vật dụng bằng vàng được xem là tặng cái thành công, giàu sang và may mắn cho người được nhận, mang đến tài lộc hỷ sự cho đối phương. Chính vì vậy nên các sản phẩm tranh gỗ mạ vàng 24k hoặc 18k trở thành món quà không chỉ độc đáo đẳng cấp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa cũng như tấm lòng người mang tặng.

 

tranh gỗ mạ vàng

tranh gỗ mạ vàng

 

Tại sao tranh gỗ mạ vàng 24k lại quý hiếm và ít người dùng

 

Tranh gỗ mạ vàng hay còn gọi là tranh gỗ dát vàng vốn được xem là một phần của văn hoá và cuộc sống người Việt. Các bức tranh được làm từ gỗ dát miếng, hoặc quý hơn thì làm từ nguyên tấm lớn, sau đó được điêu khắc tỉ mỉ. Để có thể tạo ra một bức tranh gỗ mạ vàng 24k đẹp hoàn hảo cần trải qua các công đoạn cầu kì như: điêu khắc, mài nhẵn, đánh bóng, mạ vàng, chỉnh lại chi tiết,…

 

tranh gỗ mạ vàng 24k

tranh gỗ mạ vàng 24k

 

Do phải trải qua nhiều quy trình phức tạp cùng với các nguyên liệu cao cấp (gỗ quý, vàng thật,…) nên các sản phẩm tranh gỗ mạ vàng 24k luôn luôn có giá thành rất cao. Một số bức tranh nếu làm kỳ công, điêu khắc tỉ mỉ, dùng loại gỗ quý cũng như diện tích mạ vàng lớn có thể giá thành lên đến vài chục đến vài trăm triệu. Đây là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận người dùng bởi không phải ai cũng có thể có đủ tài chỉnh để chơi hoặc tặng tranh gỗ vàng.

 

tranh giả vàng

tranh giả vàng

 

Sử dụng sơn giả vàng hay sơn mạ vàng 24k lên tranh gỗ


 

Đây là phương pháp mới giúp bạn có những sản phẩm tranh gỗ mạ vàng 24k đẹp như thật mà giá trị giảm thấp nhiều lần. Những công nghệ sơn giả vàng hay sơn mạ vàng trên gỗ giúp sản phẩm đẹp giống thật đến 99%. Một số các dòng sơn có thương hiệu, có công nghệ tốt không chỉ có màu sắc chân thật mà còn có thể giúp bạn tạo nhũ lấp lánh cho bức tranh. Nhờ đó mà khi mang sản phẩm ra nắng, tranh gỗ mạ vàng 24k dùng sơn mạ sẽ lấp lánh và phản chiếu như soi gương giống hệt vàng thật.

 

tranh sơn giả vàng 24k

tranh sơn giả vàng 24k

 

Các ưu điểm khi dùng sơn để làm tranh gỗ mạ vàng 24k

 

Việc sử dụng sơn mạ vàng trên trên gỗ không chỉ giúp tranh đẹp và sơn hơn mà còn có những ưu điểm như:

 

 1. Tăng tính thẩm mỹ, tạo sự độc đáo và sang trọng cho căn nhà.
 2. Bảo vệ vật dụng bằng gỗ khỏi các tác động môi trường, chống ẩm, chống mốc, chống mài mòn gỗ,…
 3. Tận dụng các vật dụng bằng gỗ thường và biến chúng thành các món đồ có giá trị.
 4. Tiết kiệm chi phí và thời gian.
 5. Cách làm đơn giản và có thể tự sử dụng mà không cần mang ra dịch vụ hay thuê thợ.
 6. Lớp sơn bám cực kỳ bền bỉ, đẹp như mới tới 7 năm khi dùng ngoài trời và 10 năm ở điều kiện trong nhà.

 

khung tranh sơn vàng 24k

khung tranh sơn vàng 24k

 

Nên dùng dòng sơn nào để hoàn thiện cho tranh gỗ mạ vàng 24k


 

Nếu nói đến các dòng sơn bền màu nổi tiếng nhất đó là Decor Paint, thương hiệu sơn chuyên dùng cho sắt mạ kẽm, inox,… Với công nghệ sơn mạ vàng tiên tiến và nhiều năm nghiên cứu, thương hiệu đã cho ra dòng sơn mạ vàng 24k cao cấp có thể dùng trên mọi vật liệu. Rất nhiều nơi đã áp dụng dòng sơn này của Decor Paint để làm tranh gỗ mạ vàng 24k và thu lại kết quả cực kỳ khả quan. Một số các ưu điểm của sơn mạ vàng 24k Decor Paint như:

 

tranh sơn mạ vàng Decor Paint

tranh sơn mạ vàng Decor Paint

 

 • Sơn được trên mọi vật liệu, trừ giấy.
 • Đẹp không khác gì thật, có đầy đủ mọi đặc điểm thẩm mỹ của vàng 24k.
 • Bền màu từ 7 – 10 năm, bảo hành sơn tới 5 năm.
 • Quy trình đơn giản với 3 loại sơn lót, sơn mạ crom, sơn mạ vàng, không cần sơn bóng, không cần sơn tạo nhũ, vừa tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm được thời gian thi công và kỹ thuật hành nghề.
 • Sơn bám, đẹp, bóng không thua gì công nghệ sơn tĩnh điện Akzonobel.

 

Với chi phí chỉ từ vài trăm ngàn là bạn đã có thể hô biến bức tranh gỗ đơn sơ thành một tác phẩm nghệ thuật sang trọng. Bạn có thể dùng nó để trưng bày trong nhà hoặc làm quà tặng cho người thân bạn bè trong gia đình.

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán