Cửa cuốn cao cấp hiện nay

Khi nhắc đến những dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay, thì không thể không kể đến cửa cuốn đức bởi những tính năng ưu việt và công nghệ hiện đại mà cửa cuốn đức đã mang lại cho ngừơi dùng.

Cửa cuốn cao cấp hiện nay

Cửa cuốn đức được thiết kế đặc biệt với thân cửa bằng nhôm hợp kim định hình có sơn tĩnh điện nên cho độ bền cơ học cao và luôn giữ được vẽ đẹp tinh tế, sang trọng sau nhiều năm sử dụng cửa cuốn.

Cửa cuốn cao cấp hiện nay

Do được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, nên cửa cuốn đức hoàn toàn có khả năng Có khả năng đảo chiều motor khi gặp chướng ngại vật hoặc tự dừng lại khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho ngừi sử dụng, cửa cuốn đức cũng được chế tạo thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng với tất cả mọi người và điều quang trọng là vô cùng an toàn, độ nhạy cửa cuốn cao, giá thành cạnh tranh nhất.

Cửa cuốn cao cấp hiện nay

Ngoài ra, cửa cuốn đức còn tích hợp tính năng còi báo động khi có người đột nhập từ bên ngoài vào với tính năng này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, bảo mật cho ngôi nhà của mình.

Cửa cuốn đức là lựa chọn hoàn hảo khi bạn cho ngôi nhà yêu của bạn!”

Cửa cuốn cao cấp hiện nay
Bình chọn cho bài viết này

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2018 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Phòng Kinh Doanh TMĐT Á Châu Door.
Dự
toán