Cách cài đặt remote cửa cuốn

12325 lượt xem

Remote cửa cuốn là phụ kiện giúp cho quá trình sử dụng cửa cuốn được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với remote, bạn có thể điều khiển cửa từ xa mà không cần lại gần, tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên không phải ải cũng biết cách cài đặt remote cửa cuốn? Việc cài đặt này sẽ trở nên cực kì khó đối với những người chưa biết, nhưng thật vô cùng dễ với những bạn biết setup đúng cách. Sau đây chúng tôi gợi ý cho bạn cách cài đặt remote cửa cuốn, chắc chắn bạn sẽ biết cách setup điều khiển một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Cách cài đặt điều khiển cửa cuốn đơn giản và nhanh chóng


 

Để cài đặt remote cửa cuốn trước tiên chúng ta cần biết remote cửa cuốn nhà mình thuộc dòng khoá điều khiển nào để tiến hành cài đặt. Việc lựa chọn điều khiển cửa cuốn trước khi cài đặt là quá trình quan trong để cài đặt thành công. Bạn có thể tham khảo giá các loại remote cửa cuốn tại https://www.cuacuonsg.com/remote-cua-cuon/

1. Remote cửa cuốn sử dụng công nghệ mã số vạchVới dạng remote này thì sóng điều khiển và hộp nhận tín hiệu điều khiển được tự động thay đổi khi cài mới hoặc cài lại, kẻ gian không thể đột nhập hay dò được mã số để mở của nhà bạn.

 

Vấn đề cài đặt điều khiển đơn giản và dễ thực hiện nên chủ nhà có thể tự mình thay đổi tần số cũ và thay đổi tần số mới cho thiết bị điều khiển cửa cuốn nhà mình. Các loại cửa cuốn sử dụng loại công nghệ mã vạch số này: cửa cuốn Đức, Úc hay Đài Loan.


2. Remote cửa cuốn sử dụng công nghệ mã số gạt

 

Ở thiết bị này tần số sóng điện gắn trên remote và hộp nhận tín hiệu điều khiển được cố định, không thay đổi được. Mã số sóng gắn trên hộp tín hiệu được ấn định trước và mã số trên điều khiển từ xa được gạt giống với hộp nhận tín hiệu là được.

 

Chủ nhà khi sử dụng loại thiết bị này nên chú ý không nên giao thiết bị điều khiển cho người không đáng tin cậy vì việc sao chép mã số cửa cuốn loại này rất dễ dàng.

 

 

remote-cua-cuon-yh-1a2

remote-cua-cuon-yh-1a2

Xem thêm: Remote cửa cuốn IH

Hướng dẫn cách nạp remote cửa cuốn khi có trong tay 1 chiếc remote cửa cuốn


 

★  Các bước tiến hành cài đặt khoá cửa cuốn

 

 • Lựa chọn khoá của cuốn phù hợp với cửa cuốn
 • Xác định dòng mã, cách cài đặt
 • Tiến hành cài đặt
 • Test kiểm tra thử
 • Hoàn Thành

 

Step 1: Tìm và tiếp xúc được với Hộp nhận Remote , Thường là nằm bên phía Mô tơ -> Mở nắp hộp ra như hình ở trên.
 
Step 2: Bên trong hộp có nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ, Bé xíu như hạt đậu ( Nút có ghi PROGRAME)
 
Bạn ấn và giữ nút này trong 3 giây hộp điều khiển này mở chế độ cho phép nạp thêm tay điều khiển (thường thì đèn LED màu đỏ sẽ sáng lên và đồng thời bạn bấm phím stop trên tay điều khiển, => đèn LED tắt đi, bây giờ bạn thử bấm Lên xuống xem thế nào? OK rồi đó!
 
Nếu bạn ấn và giữ nút này trong 10s thì bộ nhớ tự động xóa hết các mã điều khiển, lúc đó bạn phải Nạp lại từng chiếc remote như hướng dẫn bên trên nhé!
 
Trường hợp bạn bị mất tay điều khiển gần nhà thì bạn nên xóa hết bộ nhớ điều khiển đi và nạp lại từ đầu để đảm bảo an toàn
Remote cửa cuốn FX

Remote cửa cuốn FX

 

Một số lưu ý khi sử dụng remote


 

– Để phòng ngừa kẻ gian, buổi tối khi đi ngủ bấm bút khóa điều khiển âm tường trên thiết bị.

– Để tốt cho thiết bị cũng như yên tâm sử dụng thiết bị chủ nhà nên đổi tần số 6 tháng 1 lần.

– Khi đánh mất remote cửa cuốn bạn nên cài đặt lại toàn bộ các thiết bị khác đang dùng. Đối với điều khiển mã vạch bạn thay đổi mã mới sao cho mã trên hộp tín hiệu điều khiển với mã trên remote cửa cuốn trùng hợp là được. Còn đối với điều khiển mã nhảy, bạn nên reset lại mã trên hộp nhận và tay điều khiển để thay đổi tần số điều khiển.

 

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  Dự
  toán