Cửa Nhựa Lõi Thép Màu Cà Phê Đẹp

3031 lượt xem

Nếu bạn cần tìm một bộ cửa nhựa lõi thép có màu sắc sẫm để không bị bẩn do bụi thì cửa nhựa lõi thép màu cà phê có lẽ sẽ là lựa chọn làm hài lòng bạn nhất.

 

Giới thiệu về cửa nhựa lõi thép màu cà phê


 

Cửa nhựa lõi thép màu cà phê hay còn gọi là cửa màu nâu cà phê với màu nâu đậm đặc trưng. Đây là một trong bộ ba màu cơ bản của các dòng cửa như cửa nhưa lõi thép.

 

Ba màu cơ bản gồm trắng, xám, nâu; một số thương hiệu sẽ có thêm màu đen và vân gỗ nếu có nhiều nhu cầu.

 

cửa nhựa lõi thép màu cà phê

cửa nhựa lõi thép màu cà phê

 

Thông thường cửa nhựa lõi thép màu nâu cà phê được dùng cho các căn nhà mặt tiền ở đường lớn, đường nhiều xe qua lại, hay có bụi. Dùng màu cửa sẫm ở những nơi này sẽ hạn ché việc bám bụi khiến cửa bị bẩn.

 

>> Xem thêm bài viết Lựa chọn màu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng loại cửa

 

Đặc điểm cửa nhựa lõi thép màu cà phê


 

Nếu bạn muốn tìm hiểu và so sánh để xem mình nên chọn cửa nhựa lõi thép nào tốt thì có thể tham khảo qua về các ưu điểm của sản phẩm này nhé.

 

1. Các ưu điểm cửa nhựa lõi thép màu cà phê

 

– KHÔNG BÁM BỤI là ưu điểm hàng đầu của cửa nhựa lõi thép màu nâu cà phê. Nhờ đó mà dù không thường xuyên vệ sinh thì bộ cửa nhà bạn cũng không nhìn ra bị bẩn, màu sắc luôn được giữ nguyên như bạn đầu. Với lợi thế này, bạn có thể suy nghĩ lựa chọn nó cho các căn nhà có mặt tiền lớn, nhiều xe bụi.

 

– Dù có màu sẫm thì thực tế cửa nhựa lõi thép màu cà phê vẫn cho sự sang trọng nhờ thiết kế đồng bộ, kết cấu nhựa kính cao cấp hiện đại; cửa được dùng cho nhưng nơi sang trọng như cơ quan, xí nghiệp, căn hộ cao cấp,…

 

– Nhờ có màu sẫm nên trong trường hợp phải tiếp xúc mưa gió lâu năm cửa nhựa lõi thép màu nâu cà phê vẫn không bị đổi màu hoặc ố vàng như các dòng cửa nhựa lõi thép màu trắng. Nhờ vậy mà thẩm mỹ của cửa sẽ luôn được giữ nguyên như mới ban đầu. Nếu mua nhầm các dòng cửa nhựa lõi thép giá rẻ không uy tín thì bạn nên cẩn thận về màu sơn có thể nhanh phai hơn.

 

– Cửa nhựa lõi thép màu cà phê có nhiều mẫu mã đa dạng và được sử dụng phổ biến nên thời hạn gia công cũng ngắn, đặt hàng nhanh có hơn các màu như đen và vân gỗ.

 

>> Xem thêm Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Phòng Ngủ Đẹp

 

Mẫu cửa nhựa lõi thép màu cà phê đẹp 2020


 

Dưới đây là một số các mẫu cửa đi nhựa lõi thép màu cà phê đẹp được Á Châu thiết kế và thi công trong năm 2020 vừa qua. Một số mẫu được đánh giá là có thiết kế sang trọng hiện đại sẽ là điểm nhấn trong lĩnh vực cửa nhựa lõi thép của năm 2020 này.

 

cửa nhựa lõi thép mở quay màu cà phê

cửa nhựa lõi thép mở quay màu cà phê

 

cửa nhựa lõi thép mở lùa màu cà phê

cửa nhựa lõi thép mở lùa màu cà phê

 

cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt màu cà phê

cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt màu cà phê

 

cửa nhựa lõi thép mở hất màu cà phê

cửa nhựa lõi thép mở hất màu cà phê

 

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía dưới bài viết.

 

Cửa cuốn SG

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán