Cửa Nhựa Lõi Thép Màu Trắng

2668 lượt xem

Trong các loại cửa nhựa lõi thép nếu phải bình chọn đâu mới là màu sang trọng nhất thì không thể không nói đến các mẫu cửa nhựa lõi thép màu trắng.

 

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép màu trắng


 

Hai màu cơ bản mà nhiều người thường chọn thích nhất là trắng và đen. Nếu hầu như đa số người dùng ngại chọn màu đen làm cửa thì màu trắng lại rất được ưa chuộng và chọn lựa.

 

Nguyên nhân chủ yếu là bởi cửa nhựa lõi thép màu trắng cho bạn vẻ ngoài sang trọng, một mặt tiền sáng sủa và nhẹ nhàng. Đặc biệt là màu trắng làm nhà trong dịu hẳn đi trong những ngày nắng nóng chứ không nặng nề như màu nâu hay đen.

 

cửa nhựa lõi thép màu trắng

cửa nhựa lõi thép màu trắng

 

>> Xem thêm Cửa Nhựa Lõi Thép Nhà Tắm

 

Ưu điểm cửa nhựa lõi thép màu trắng


 

Có khá nhiều ưu điểm đối với dòng cửa nhựa lõi thép màu trắng mà có thể bạn chưa biết. Nếu vẫn còn đang phân vân nên chọn màu cửa nhựa lõi thép nào, đừng ngại xem ngay 4 ưu điểm khó có thể bỏ qua của dòng sản phẩm này.

 

1. Sang trọng và làm sáng mặt tiền

 

Đặc điểm đầu tiên và sáng giá nhất của các dòng cửa nhựa lõi thép màu trắng là sang trọng. Màu sắc thể hiện đẳng cấp, thường dùng cho các biệt thự không kém gì những mẫu cửa nhựa lõi thép giả vân gỗ. Màu trắng không chỉ tạo nên sự sang trọng mà còn giúp mặt tiền nhà bạn trở nên sáng sủa hơn, thoải mái và dịu nhẹ hơn trong các ngày nắng nóng nên rất được nhà phố và biệt thự, thậm chí là căn hộ chung cư ưa chuộng.

 

ưu điểm cửa nhựa lõi thép có màu trắng

ưu điểm cửa nhựa lõi thép có màu trắng

 

2. Đa dạng mẫu mã

 

Do thuộc bộ 3 màu cơ bản trắng, xám và nâu nên hầu hết các mẫu sau đều có thể dùng thanh nhựa trắng để gia công:

 

  • Cửa đi mở quay, mở lùa và mở xếp trượt dòng cao cấp.
  • Cửa sổ mở quay, mở lùa, mở hất và mở xếp trượt (loại này rất hiếm người dùng).
  • Các mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh, cửa nhựa lõi thép 2 cánh, cửa nhựa lõi thép 1 cánh,…

 

3. Gia công nhanh

 

Ngoài trừ việc đa dạng mẫu mã thì cửa nhựa lõi thép màu trắng còn ăn điểm bởi thời gian gia công và hoàn thành rất nhanh, chỉ từ 1 – 2 tuần là được. Nguyên do bởi đây là màu sắc bán chạy nhất nên hàng nhập đều để gia công liên tục.

 

thanh cửa nhựa lõi thép có màu trắng

thanh cửa nhựa lõi thép có màu trắng

 

4. Cho cảm giác sạch sẽ

 

Mặc dù rất dễ bị bám bụi nhưng nếu bạn vệ sinh thì cửa nhựa lõi thép màu trắng luôn cho cảm giác sạch sẽ hơn hẳn so với cửa màu xám hoặc màu nâu. Còn 2 màu kia dù bạn có rửa sạch hay không thì vẫn tối như thường, mỗi bên có một ưu điểm riêng. Nhưng thật sự nếu nhà bạn ở mặt tiền nhiều bụi mỗi ngày hoặc bạn không phải là người có nhiều thời gian thì vẫn không nên chọn cửa màu trắng vì mau dơ và vệ sinh rất cực.

 

Cửa cuốn SG

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
    Cùng danh mục
    Dịch vụ uy tín
    Đổi trả trong 7 ngày
    Giao hàng miễn phí
    Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
    0568414141
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
    Dự
    toán