Remote cửa cuốn mã nhãy

3788 lượt xem

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều thông tin về bộ phá mã cửa cuốn và mở cửa cuốn điện trong vài giây bằng cách dò mật mã. Chính vì thế, remote cửa cuốn mã nhãy được được tạo ra nhằm ngăn chặn việc dò mật mã cửa cuốn. Đây là một trong những sản phẩm remote cửa cuốn được nhiều khách hàng ưu chuộng.

 

Tại sao nên sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhảy


 

Sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhãy có thể giúp đảm bảo an toàn cho người dùng so với bộ remote cửa cuốn mã cố định. Nhiều người vẫn tiếc chi phí để lắp bộ remote này nhưng những lợi ích cho khách hàng rất cao.

 

1. Cấu tạo bộ remote cửa cuốn mã nhãy

 

Khách hàng sử dụng bộ mã nhãy ( rolling code) cao cấpnghĩa là sau mỗi lần mã hóa IC sẽ tự động thay đổi những chuỗi giá trị trong bộ thu và phát của remote khiến kẻ trộm khó lòng dò ra mã khóa nhà bạn, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi cần đổi mã vì thao tác cũng dễ dàng.

 

Các remote cửa cuốn trang bị mã nhãy an toàn còn hạn chế được việc sử dụng bảng điều khiển từ xa bắt trộm sóng của sản phẩm và các IC cửa khi đã được mã hóa cao thì điều này tuyệt đối không làm được.

 

2. Tiện ích khi sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhãy

 

Sử dụng thường xuyên bộ remote cửa cuốn mã nhãy bạn hoàn toàn yên tâm với tài sản gia đình mình, cho dù không có ai ở nhà cả ngày cũng không sợ trộm cắp, nếu dùng bộ remote mã cố định chỉ mất 10 giây là có thể bắt được mã sóng và phá cửa ngay lập tức.

 

Mặc dù giá thành remote cửa cuốn mã nhảy cao gấp 2 -3 lần remote cửa cuốn mã cố định nhưng mức an toàn gấp 2000 lần quả là một bài toán về chi phí giúp bạn cân nhắc về việc lựa chọn bộ remote cho gia đình mình.

 

Sử dụng bộ remote cửa cuốn mã nhãy dễ dàng an toàn cho tài sản của gia đình là điều quan trọng mà nhiều khách hàng đã quyết định sửa dụng sản phẩm này.

 

Khi có nhu cầu: thay đổi Mã cửa cuốn, Lắp đặt hộp nhận remote Mã Nhãy, làm thêm remote gốc, copy sao chép chìa khóa remote cửa cuốn Hãy gọi gọi số hotline chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách.,!

 

Công nghệ remote cửa cuốn mã nhãy tại Á Châu


 

Tại cửa cuốn Á Châu các loại cửa tốt đều dùng công nghệ chống dò mã cửa với các tính năng vượt trội. Cửa cuốn Á Châu đã tiến hành lắp đặt cho khách hàng sử dụng các mặt hàng có công nghệ chống mã dò tốt nhất.

 

Các loại cửa cuốn sản xuất trên công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) đây là công nghệ mới nhất được xây dựng dựa trên nền tảng mã hóa công khai RSA, với thuật toán uy tín vốn chỉ được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key – một công nghệ bảo mật dành cho ngân hàng.

 

Sau mỗi lần sử dụng khách hàng không lo sợ bị dò mã số vì đã dùng remote cửa cuốn mã nhãy, điều này giúp cho bộ nhớ cửa cuốn thay đổi mã số liên tục chống lại những sản phẩm dò mã tốt nhất trên thị trường của dân trộm cướp chuyên nghiệp. Thậm chí chủ nhân của bộ cửa cuốn nếu mất remote gốc cũng khó lòng mở cửa được.

 

Đặc biệt hơn cả công nghệ ARC của cửa cuốn Á Châu remote cửa của bạn có thể tạo ra hàng nghìn hàng tỉ mã số mà không bao giờ có thể lặp lại nhau. Sau khi bạn đóng mở cửa thì một mã số  mới đã xuất hiện nên kẻ gian không bao giờ có thể sao chép mã điều khiến để có thể vào nhà trộm cắp được cả.

 

Giới thiệu bộ điều khiển cửa cuốn mã nhãy YH và CH


 

Công ty Cửa Á Châu xin giới thiệu quý khách hàng tham khảo qua bộ điều khiển cửa cuốn mã nhãy do đài loan sản xuất mang thương hiệu YH và CH.

 

Bộ remote CH-S89 Lightspeed có 2 loại tay chìa:

 

+ Remote inox

+ Remote có ron chống nước

 

bo dieu khien ch lightspeed s89 Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn Chống Phá Mã

 

Bộ remote cửa cuốn chống trộm, mã hóa bảo mật cao.

 

Bộ điều khiển cửa cuốn CH LightSpeed

 

(Hộp Thu + 2 Remote)

Giá 1.500.000đ/Bộ loại chống nước

Giá 1.300.000đ/Bộ loại thường

 

 Ngoài ra thị trường hiện nay đang có một số loại Remote Mã nhãy (Rolling Code) chống sao chép, quý khách muốn làm thêm chìa khóa cửa cuốn (remote điều khiển) vui lòng mua chìa chính hãng (cung cấp tại Cty cửa á châu) chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tự cài đặt cho nhà mình được.

 

Giá chìa remote chính hãng là 350.000đ/chìa, remote chống nước giá 400.000đ/chìa

 

Một số mẫu khóa cửa cuốn mã nhãy


 

Remote cửa cuốn YH 1A2

Remote YH-1A2(Mã nhãy, chống sao chép)

Remote mã nhãy YS 189

YEALONG

Ký hiệu phía sau remote là: YL-189R hoặc YS-189L

Remote YH 1A1 mã nhãy

YH-1A1 (chống sao chép, mã nhãy)

remote cửa cuốn Kato

KATO (Motor gắn trong Ống, loại này cũng mã nhãy)

Remote CH s89 Mã nhãy

CH -S89 (hay CH Lightspeed) loại này mã nhãy, chống dò mã

Remote cửa cuốn Dasanyuan

DASANYUAN  (loại này mã thay đổi, chống sao chép)

Remote cua cuon Austdoor

AUSTDOOR

Remote cửa cuốn Newdoor

NEWDOOR (cửa úc)

Remote cửa cuốn Smartdoor cửa úc

SMARTDOOR (Cửa úc)

Remote cửa úc BT 101 mã nhãy

Remote cua cuon bt

BT-FD101

 

Trên đây là một số loại remote mã nhãy, quý khách làm chìa remote thêm bắt buộc phải mua chìa chính hãng, do tính bảo mật cao của hộp điều khiển, phải đồng bộ bằng bộ mã gốc, không thể Sao chép qua phôi remote khác. Tham khảo thêm giá các loại remote cửa cuốn khác tại https://www.cuacuonsg.com/remote-cua-cuon/

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán