Máy Khoan Từ Powerbor- Sản Phẩm Tin Cậy Và Không Thể Thiếu Của Cửa Cuốn Á Châu

Lắp đặt cửa cuốn với máy khoan từ Powerbor

Máy khoan từ Powerbor là thương hiệu từ Anh Quốc, khá quen thuộc tại Việt Nam trong ngành thiết bị công nghiệp nặng. Tuy là sản phẩm nhập khẩu nhưng các bạn có thể mua được giá tốt tại Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu do chúng tôi là đối tác phân phối độc quyền của Powerbor tại Việt Nam.

Máy khoan từ Powerbor có khá nhiều model và khả năng làm việc cũng rất phong phú. Máy được trang bị đế từ để tạo lực hút lên bề mặt kim loại của vật liệu cần khoan, thiết kế trục chính chắc chắn không chỉ phục vụ chức năng khoan mà còn có thể cắt và tạo ta rô (đối với dòng Máy khoan từ có ta rô).

mũi khoan từ thép gió

Tại sao Cửa cuốn Á Châu (ACHAUDOOR) lại tin dùng Máy khoan từ Powerbor?

Với các chức năng phong phú cũng như tính tiện dụng của mình, Máy khoan từ Powerbor luôn được Cửa cuốn Á Châu xem là thiết bị gia công cho sản phẩm cửa cuốn của mình. Trong quá trình sử dụng, các nhân viên của Cửa cuốn Á Châu luôn có thể an tâm nhờ chức năng tạo lực hút của đế từ, máy có thể khoan đường kính lớn nhất tới 38mm và cắt lỗ đường kính lên tới 120mm, rất thuận lợi cho việc chế tạo và thiết kế cửa cuốn. Bên cạnh, nếu được tích hợp mũi khoan từ thép gió, máy có thể gia công cho các loại cửa bằng thép thường, đối với các loại thép cứng hoặc inox thì chỉ cần chọn mũi khoan từ hợp kim là được, vô cùng đơn giản và tiện lợi.

máy khoan từ có taro

Hiện nay, Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu và ACHAUDOOR đang là đối tác chiến lược của nhau nhờ vào những tiện ích cũng như ưu đãi tuyệt vời khi chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thiết bị Máy khoan từ Powerbor. Vậy còn bạn thì sao, bạn có muốn trở thành 1 khách hàng thông minh ACHAUDOOR khi lựa chọn mua sản phẩm chất lượng cao với giá gốc hay chăng?

Công Ty Cửa Á Châu là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cửa cuốn Cửa kéo đài loan giá tốt nhất tại thị trường TPHCM. Chuyên cung cấp remote Cửa Cuốn các loại, Sao chép chìa khóa cửa cuốn. Dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

công ty cửa cuốn á châu

 

Máy Khoan Từ Powerbor- Sản Phẩm Tin Cậy Và Không Thể Thiếu Của Cửa Cuốn Á Châu
Bình chọn cho bài viết này

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2018 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Phòng Kinh Doanh TMĐT Á Châu Door.
Dự
toán