fbpx
Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

Cách sửa lỗi cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều

Hỏi: 

“Xin chào, ban tư vấn công ty TNHH sản xuất thương mại xây dựng nội thất Á Châu, tôi tên là Hoa, 28 tuổi, tôi đang là một nhân viên kinh doanh của 1 công ty ở Hồ Chí Minh, hiện tại nhà tôi đang có sử dụng một loại cửa cuốn Đài Loan, nhưng không biết mấy hôm nay nó bị trục trặc làm sao mà cửa cuốn nhà tôi chỉ có thể chạy được 1 chiều, chỉ có thể đóng hoặc là chỉ có thể mở không thể vận hành được cả 2 thao tác cùng lúc được. Hôm nay, do tìm hiểu trên kênh internet thấy công ty cửa Á Châu, có chuyên mục hỏi đáp về các sự cố cửa cuốn, nên tôi rất vui và gửi ngay thắc mắc của mình cho quý công ty, mong quý công ty có thể tư vấn giúp tôi biết nguyên nhân vàcách xử lý khi cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều? tôi mong sớm nhận được  sự giải đáp của ban tư vấn từ quý công ty.

tôi xin cảm ơn!”

cách sửa lỗi cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều

Trả lời:

Xin chào chị Hoa, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho công ty cửa Á Châu, qua một số thông tin  chúng tôi nhận được do chị cung cấp ở trên, do chỉ là thông tin rất sơ bộ nên chúng tôi khó có thể xác định được chính xác loại cửa cuốn Đài loanmà nhà chị Hoa đang sử dụng là loại cửa cuốn Đài Loan của hãng nào?. Tuy nhiên các loại cửa cuốn dù cho có tốt đến mấy thì trong thời gian dài sử dụng cũng vẫn có thể bị các sự cố do lỗi kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách có thể dẫn tới một số hỏng hóc như  tình trạng của chị đã nêu ở trên. Theo như chị Hoa mô tả thì rất có thể hệ thống cửa cuốn của chị Hoa bị trục trặc do hộp điều khiển bị hư hoặc do mô tơ bị khô dầu.

Cách xử lý:

Kiểm tra lại hệ thống của hộp điều khiển: Chị Hoa nên kiểm tra xem các chân trên hộp điều khiển đã được găm đúng vị trí hay chưa?

cách sửa lỗi cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều

Kiểm tra hoạt động của motor: Kiểm tra xem bánh răng của trục motor có bị lệch hay bị khô dầu không? Kiểm tra cuộn hút trong mô tơ có bị hỏng không? Kiểm tra trục cam hành trình, rơ le tiếp điểm….còn tốt không?

Chị kiểm tra thiết bị chống nâng xem nó có hoạt động tốt không không?

Cách sửa lỗi cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều tốt nhất là chị Hoa nên thay rey-lay trong hộp điều khiển remote cửa cuốn. Chị có thể sửa hoặc thay cuộn hút hoặc làm tụ mô tơ mới.

Trên chỉ là một số cách xử  lý đơn giản, để có cách xử lý tối ưu nhất cho hệ thống cửa cuốn của chị thì cách tốt nhất là chị hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn của cửa Á Châu chúng tôi để có cách giải quyết tốt nhất chị nhé!

Thân chào chị!

Cách sửa lỗi cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều
Bình chọn cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0932 991 660
Tư vấn 2: 0919 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
© 2020 #1 SX Cửa Cuốn Cửa Kéo Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ | Công Ty Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán