Sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn quận 11

4398 lượt xem

Công ty Á Châu chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 tại nhà, nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Cửa cuốn trong quá trình sử dụng sẽ ít nhiều xuất hiện tình trạng xuống cấp hoặc hư hỏng. Sửa cửa cuốn là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, Á Châu còn cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận 11 uy tín, chất lượng.

 

Sửa cửa cuốn quận 11 tại Á Châu Door


 

Hiện nay các khách hàng đang sử dụng cửa cuốn nhiều nhất vẫn là siêu thị và cửa hàng. Đặc điểm của những nơi này là giá trị tài sản lớn và số lượng người ra vào mỗi ngày đông. Đặc biệt quận 11 là nơi tập trung nhiều siêu thị cửa hàng lớn nên tầm quan trọng của cửa cuốn nơi đây lại càng lớn.

 

Sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

Sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

 

>>Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ Sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn quận 12

 

Đối với 1 công ty sửa cửa cuốn quận 11 uy tín thì không thể thiếu các yếu tố sau:

 

1. Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn quận 11 phải chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và có thâm niên; có các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ tiên tiến; quan trọng nhất là phải thân thiện, có trách nhiệm và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

 

2. Đường dây nóng phải hoạt động liên tục ít nhất 16/24h mỗi ngày trong tuần để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn; đồng thời nhân viên tư vấn phải nhiệt tình hỗ trợ mọi vấn đề cho khách dù có sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 của họ hay không.

 

3. Việc tính chi phí sửa cửa cuốn quận 11 phải được công khai minh bạch ngay từ đầu, không có sự sai sót và đặc biệt là không có chi phí phát sinh; trong trường hợp xảy ra chi phí phát sinh thì công ty phải chịu trách nhiệm do không tính toán được thiệt hại ban đầu.

 

 

cua cuon motor 9 dem dai loan

Sửa cửa cuốn quận 11

 

>Tham khảo thêm dịch vụ Sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn huyện Hóc Môn

 

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận 11 chuyên nghiệp uy tín


 

Công ty cửa cuốn Á Châu với hàng loạt dịch vụ từ thiết kế thi công, sửa chữa lắp đặt cửa cuốn quận 11 nhiều năm sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi cách làm việc chuyên nghiệp.

 

Lắp đặt cửa cuốn quận 11 được Á Châu hết sức chú trọng, quan tâm và phân phối nhiều đội ngũ kỹ thuật rãi rộng trên các địa bàn. 

 

– Kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ thiết bị kiểm tra từng ngóc ngách, bộ phận cửa và cả các thiết bị liên quan, điều này là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, sau khi kiểm tra xong sẽ báo cho gia chủ chính xác lỗi và giá cả sửa chữa, thay thế linh kiện cửa cuốn (nếu có), cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khi đã báo giá.

 

– Sau khi lắp đặt cửa cuốn, Á Châu sẽ cung cấp cho quý khách hàng phiếu bảo hành với thời hạn ghi rõ, đồng thời dịch vụ bảo trì cửa cuốn sẽ được chúng tôi áp dụng cho quý khách với thời gian không giới hạn, các linh kiện thay thế khi bảo trì sẽ được giảm giá, đem lại mức giá tốt nhất cho quý khách đã dùng sản phẩm cũng như dịch vụ của Á Châu.

Cửa cuốn Á Châu

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Cùng danh mục
Dịch vụ uy tín
Đổi trả trong 7 ngày
Giao hàng miễn phí
Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
0568414141
Dự
toán