Sửa Cửa Cuốn Quận 3 Giá Rẻ

543 lượt xem

Á Châu chúng tôi chuyên nhận sửa cửa cuốn quận 3, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cửa cuốn, chúng tôi biết rõ từng chi tiết khi sản phẩm bị hỏng hóc, hư hại ra sao và cách sửa cửa cuốn thế nào nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì thế khi các bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi được phục vụ các bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại quận 3 với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 3

 

 • Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Úc 
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Đức
 • Sửa chữa các loại motor, remote, điều khiển cửa cuốn, motor cửa cổng tự động…
 • Sửa cửa Kéo Đài Loan, cửa kéo Inox, cửa sắt kéo, cửa kéo ray sống…

 

sua-cua-cuon-quan-3

Sửa cửa cuốn quận 3

 

>>Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ Sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn quận 1 giá tốt

 

Khi nào cần sửa cửa cuốn tại quận 3?

 

 • Phần lá cửa cong vênh, ngàm lá nát, cửa kêu to, ồn do cửa chạy đụng vật cản mà không được tích hợp cảm biến tự dừng. (Xử lý: Kiểm tra toàn bộ lá cửa, gò ngàm, nắn lá hoặc thay thế nếu lá cửa hỏng nặng.)

 

 • Motor chỉ chạy 1 chiều. (Xử lý: lỗi ở K3, rơ le, khởi động từ,…cần kiểm tra mới báo giá được)

 

 • Motor không có tín hiệu mặc dù remote vẫn bấm bình thường, tiếng hộp điều khiển đá lạch cạch. (Xử lý: Kiểm tra mạch motor, khởi động từ, tay bấm, dây điện kết nối và hộp nhận remote. Báo giá sau khi kiểm tra thực tế)

 

 • Remote không phát sáng, hoặc có phát sáng nhưng cửa không chạy. (Xử lý: Thay pin remote, kiểm tra nút khóa trên remote có bị chọn khóa trước khi bấm không, thử mở khóa (Unlock bằng nút Stop). Ngoài ra còn có trường hợp do Remote hoặc bộ điều khiển bị hỏng).

 

 • Bình tích điện không có điện ra, không có điện hoặc lượng điện không đủ khởi động mô tơ

 

>>Xem thêm bài viết Sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn quận 2

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn quận 3 của Á Châu

 

 1. Về uy tín: Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn quận 3, Công ty Á Châu bảo đảm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn.
 2. Về kỹ thuật: Á Châu thường xuyên cải tiến công nghệ, cập nhật các kỹ thuật cũng như trang thiết bị mới nhất nhằm phục vụ cho công tác được ổn định nhanh chóng nhất.
 3. Về giá cả: Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 3 Á Châu có mức giá tốt, kèm theo đó là cam kết không thu phí phát sinh, báo giá chuẩn xác nhất để không gây phiền hà cho khách hàng.
 4. Về ưu đãi: Luôn có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết nhằm tri ân và cảm ơn các bạn đã tin tưởng ủng hộ Á Châu.

 

cong-trinh-sua-cua-cuon

Công trình sửa cửa cuốn

 

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận 3 của Á Châu

 

Công ty cửa Á Châu cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại quận 3 giá rẻ với chất lượng đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi sản xuất cửa cuốn trên dây chuyền và thiết bị hiện đại, đảm bảo sản phẩm làm ra đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

 

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận 3 cam kết:

 

 • Không để khách hàng đợi lâu, chậm nhất là 1h kể từ lúc nhận được thông tin từ bạn chũng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác nhất cho bạn.
 • Đội ngũ thợ lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng cũng như đến nơi đo đạt miễn phí nếu bạn có nhu cầu.
 • Không thu chi phí phát sinh khi đã báo giá, mọi chi phí phát sinh sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn để đảm bảo tính minh bạch về giá dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận 3.

 

Công ty sản xuất cửa cuốn Á Châu chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như làm cửa cuốn, cửa kéo, cửa kéo đài loan, cửa nhôm kính, cửa cổng xếp….

5/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán