Sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn quận 2

4607 lượt xem

Dịch vụ sửa cửa cuốn của Á Châu ra đời nhằm đảm bảo khắc phục tất cả sự cố xảy ra cho cửa cuốn của các bạn một cách nhanh chóng nhất. Trong thời gian sử dụng lâu ngày, cửa cuốn sẽ gặp những trục trặc không mong muốn, các bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn quận 2 khi gặp phải sự cố, hỏng hóc. Ngoài ra, Á Châu còn cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Quận 2 nhằm phục vụ quý khách hàng tại quận 2 một cách nhanh chóng nhất.

 

sua-cua-cuon-quan-2

Sửa cửa cuốn quận 2

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 2 của Á Châu

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 2 cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp được cọ xát thường xuyên tất cả các thể loại hỏng hóc của cửa cuốn suốt nhiều năm qua. 

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ tại tphcm cung cấp tổng thể các giải pháp về bảo trì cửa cuốn một cách tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ theo tháng, theo quý cho quý khách hàng có nhu cầu. 

 

Với mức phí ưu đãi cho khách hàng sử dụng gói bảo trì được giảm đến 30% linh kiện thay thế. Chắc chắn khách hàng sẽ không còn lo lắng về chiếc cửa cuốn bị hư của mình nữa. 

 

>>Nếu quý khách ở khu vực Bình Tân có thể tham khảo Sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn tại quận Bình Tân của Á Châu để thuận tiện cho việc lắp đặt và sửa chữa.

 

Các lỗi xảy ra cần gọi thợ sửa cửa cuốn tại quận 2

 

Lá cửa cuốn bị cong, vênh gây ra kẹt nan khi hoạt động. Lỗi này là do có vật va đập vào cửa hoặc do khi đóng cửa bị cản lại bởi các vật dụng mà chủ nhân sơ ý để quên.


Cách sửa: Nắn sửa lại lá cho cửa cuốn (thực hiện tốt nhất với loại cửa cuốn thép đài loan).

 

❌ Lá cửa cuốn qa thời gian lâu dài hoặc gặp phải lỗi trên nhưng không quan tâm để ý vẫn sử dụng thường xuyên sẽ bị hỏng nặng, gò lá bị hư hại hoặc không còn.


Cách sửa: Thay lá mới cho cửa cuốn (Tất cả các loại cửa cuốn). Riêng các dòng cửa cuốn austdoor, smartdoor, newdoor… cần phải tháo dỡ và được đem về xưởng để xử lý.

 

❌ Cửa cuốn chỉ chạy 1 chiều hoặc bị trượt xuống khi mở cửa. Lỗi này là do bung lò xo bị thanh lá trật ray (đối với cửa cuốn kéo tay) hoặc do thiết bị phanh hãm bị hỏng hay hỏng rơ le nằm trong hộp nhận tín hiệu hoặc hỏng cuộn hút của motor cửa cuốn (đối với cửa cuốn tự động).


Cách sửa: Với trường hợp cửa cuốn kéo tay các bạn có thể tự mình sửa chữa, nhưng với cửa cuốn tự động các bạn nên gọi thợ.

 

❌Cửa cuốn tự động không dừng lại cho dù gặp phải vật cản. Lỗi này khá nghiêm trọng nên bạn phải gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn ngay lập tức. Vẫn đề lỗi này là do bộ cảm ứng đảo chiều hoặc chốt đồng dưới lá đáy đã bị hỏng và cần được thay thế ngay.

 

❌ Cửa khó điều khiển hoặc muốn hoạt động cần phải giữ nút bấm điều khiển. Lỗi này có thể là do remote cửa cuốn bị hết pin hay hộp nhận tín hiệu bị ướt, hoặc mất dây điện duy trì cuộn hút trong hộp điều khiển.


Cách sửa: bạn nên thay pin nếu remote, điều khiển bị hết pin, còn do hộp điều khiển thì bạn nên gọi thợ nhé.

 

cong-trinh-sua-cua-cuon-quan-2

Công trình sửa cửa cuốn quận 2

 

>>Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ Sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn quận 4 của Á Châu

 

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận 2 của Á Châu

 

Công ty cửa Á Châu cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại quận 2. Quý khách hàng tại khu vực quận 2 có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

 

Cửa cuốn tại Á Châu được sản xuất trên dây chuyền máy móc và thiết bị hiện đại. Ngoài ra, các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Đức,… cho chất lượng cửa luôn tốt nhất.

 

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía dưới bài viết.

 

Cửa cuốn Á Châu

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  2
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán