Cách sử dụng khóa cửa cuốn

6411 lượt xem

Rất nhiều gia đình trang bị khóa cửa cuốn nhưng vẫn không biết sử dụng như thế nào cho đúng cách. Bài viết sau đây Á Châu sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng khóa cửa cuốn theo cách đúng nhất.

 

Remote Cửa Cuốn TEC

Remote Cửa Cuốn TEC

 

Cách sử dụng điều khiển từ xa để mở khóa cửa cuốn đúng

 

Các thao tác với remote cửa cuốn trên hệ thống cửa cuốn có thể là khóa điều khiển từ xa, xóa mã điều khiển…Bài sau sẽ giúp bạn làm được hết những điều đó.

 

Cách khóa điều khiển từ xa: Bấm và giữ nút khóa trong vòng 3 đến 5 giây đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã bị khóa, lặp lại các thao tác trên để mở.

 

Cách xóa mã điều khiển từ xa: Mở nắp hộp điều khiển bấm và giữ nút program trên vỉ mạch điều khiển đợi đến khi bóng đèn led đỏ lên rồi tắt đi thì buông tay ra. Khi đó mã điều khiển đã hoàn toàn bị xóa.

Cách nạp điều khiển từ xa: Mở nắp hộp điều khiển bấm nút program trên vỉ mạch điều khiển để bóng đèn led đỏ sáng lên. Sau đó bấm nút stop trên điều khiển từ xa để bóng đèn đỏ led tắt đi. Khi đó mã điều khiển từ xa đã được nạp. Có thể nạp được nhiều điều khiển từ xa bằng cách lặp lại các thao tác tương tự.

 

>> Quý khách có thể tham khảo thêm Đổi mã khóa cửa cuốn

 

Remote cửa cuốn YG

Remote cửa cuốn YG

 

Những lưu ý trong quá trình sử dụng khóa cửa cuốn

 

– Hãy đổi lại ngay mã cửa cuốn sử dụng mới ngay sau khi được bàn giao khóa…để đảm bảo an ninh cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, tránh bị sao chép mã điều khiển.

 

– Ăng ten được để trên hộp điều khiển nên hướng ra phía ngoài để có thể dón sóng của điều khiển từ xa một cách tốt nhất. Dây ăng tên lên để dưới dạng xoắn để khả năng bắt sóng là tốt nhất. Thường xuyên vệ sinh cho ăng ten để tránh bị bám bụi, đặc biệt là dính vôi, vữa..

 

– Để đảm bảo cửa cuốn hoạt động liên tục và ổn định, đừng để chúng bị hết pin. Lời khuyên cho các bạn đó là nên thay pin mới sau 12 tháng.

 

>> Mời quý khách xem thêm Giá ổ khóa cửa cuốn

 

– Để remote cửa cuốn tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Không để điều khiển từ xa ở nơi ẩm thấp, tránh nước và tránh nới có nhiệt độ cao.

 

– Trong trường hợp bạn có không may làm mất remote cửa cuốn thì khi đó hãy xóa mã cũ điều khiển đi để phòng trường hợp xấu nhất là có kẻ gian ăn cắp, đột nhập vào nhà bạn. khi có điều khiển từ xa mới thì tiến hành nạp lại mã.

 

Đó là toàn bộ những chia sẻ của Á Châu tới các bạn khi sử dụng remote cửa cuốn. Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp vấn đề, hãy liên hệ ngay với dịch vụ cửa cuốn Á Châu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía dưới bài viết.

 

Cửa Á Châu

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  Dự
  toán