Mất remote cửa cuốn và cách xử lý

4806 lượt xem

Mất remote cửa cuốn là sự cố hy hữu nhưng cũng rất dễ xảy ra, đôi khi sự bất cẩn hoặc các yếu tố khác tác động dẫn đến remote bị rơi mất, để quên ở đâu nhưng không nhớ ra…v.v

 

Remote cửa cuốn KATO

 

Remote cửa cuốn là thiết bị điều khiển cửa cuốn lên xuống rất quan trọng để cửa hoạt động dễ dàng, nếu mất remote cửa cuốn bạn nên có cách xử lý thận trọng để khắc phục tình trạng này cũng đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

 

icon Những lỗi nhỏ cá nhân khiến chúng ta làm mất remote cửa cuốn

 

Remote cửa cuốn có thiết kế rất nhỏ gọn do đó người dùng không cẩn thận sẽ có thể làm mất do để quên, trẻ con nghịch phá, cất giữ mà quên mất nơi cất…Nhiều khách hàng làm mất remote do bất cẩn nhưng lại gây nguy hiểm cho gia đình và tài sản của bạn nếu đánh rơi gần nhà, vô tình rơi vào tay kẻ gian.

 

 

mất remote cửa cuốn

Remote cửa cuốn

icon Sao chép remote cửa cuốn mã cố định bằng máy chuyên dụng dễ dàng

 

Khi mất remote cửa cuốn nếu ở trong nhà thì bạn có thể dùng dây xích (motor ngoài) hoặc tay quay (motor ống) hoặc chốt giựt (cửa úc) để kéo tay mở cửa, sau đó tìm nơi sao chép remote cửa cuốn cho chúng ta bằng máy chuyên dụng. Những nơi chuyên nghiệp sẽ làm được những remote độ tương thích cao và ổn định.

 

Bạn có thể mang remote gốc đến địa chỉ làm remote cửa cuốn uy tín để làm chìa mới, hoặc mang hộp thu sóng hay còn gọi là bộ điều khiển để nơi làm remote cửa sao chép và làm chìa mới.

 

Làm remote cửa cuốn giá rẻ, chất lượng tại Tp.HCM

Làm remote cửa cuốn giá rẻ, chất lượng tại Tp.HCM

 

icon Mất remote cửa cuốn có nguy hiểm gì không?

 

Như đã biết thì remote cửa cuốn có kích thước nhỏ gọn, rất dễ bị mất nếu bất cẩn do người sử dụng. Khi bị mất remote cửa cuốn, kẻ xấu có thể nhặt được và lợi dụng đột nhập vào nhà bạn một cách dễ dàng nếu bạn không thay đổi mã khóa cửa cuốn. Bởi vậy, khi bị mất remote cửa cuốn, bạn phải thực hiện liên hệ với chúng tôi ngay để tránh có người nhặt được và có ý đồ xấu nhé.

 

Để thay đổi mã cửa cuốn, bạn có thể xem thêm bài viết: Cách thay đổi mã khóa cửa cuốn hoặc liên hệ với công ty Á Châu để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn đổi mã nhằm đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

 

lam-remote-cua-cuon

Làm remote cửa cuốn

 

icon-muiten  Xử lý mất remote đối với remote mã nhãy

 

Nếu remote bạn đang dùng là bộ remote mã nhãy thì không thể sao chép cho khách hàng được mà nơi làm remote cửa cuốn buộc phải thay thế hộp điều khiển hoặc mua remote gố, remote chính hãng, Cửa hàng Á Châu sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bằng Video, hoặc có nhân viên hỗ trợ cài đặt với mức phí hợp lý hoặc tham khảo thêm giá các loại remote tại https://www.cuacuonsg.com/remote-cua-cuon/

 

Khách hàng làm mất remote cửa cuốn nên bình tĩnh xử lý tuyệt đối tránh gọi người đến tận nhà để làm remote vì có thể không an toàn cho tài sản gia đình bạn, rất dễ gặp sự cố xảy ra. Hãy thận trọng lựa chọn những địa chỉ làm remote cửa cuốn uy tín, giá cả phải chăng để bạn an tâm sử dụng không lo trục trặc hỏng hóc bạn nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán