Khóa cơ cửa cuốn

7529 lượt xem

Khóa cơ cửa cuốn hay còn gọi là khóa ngang cửa cuốn thường áp dụng cho cửa cuốn tấm liền. Có tác dụng chính là nâng cao tính bảo mật và chống trộm hiệu quả. Điều này là vô cùng cần thiết, nhất là khi có khá nhiều trường hợp tay điều khiển cửa cuốn điện tử bị dò mã, phá mã để mở cửa dễ dàng. Khóa cơ cửa cuốn thường là được đặt ở giữa thân cửa hay dưới chân cửa. Chúng tôi khuyên bạn làm khóa cửa cuốn này bên cạnh remote cửa cuốn để tăng tính độ an toàn cũng như bảo mật cho bộ cửa nhà bạn.

Khóa ngang dành cho cửa cuốn

Khóa ngang dành cho cửa cuốn

 

Tại sao cần dùng khóa ngang cửa cuốn?

 

Nếu như tay khóa điều khiển cửa cuốn của bạn là loại không có độ bảo mật tốt thì điều này hết sức nguy hiểm đối với các cửa hàng và các gia đình. Rất nhiều trường hợp cửa bị phá, bị trộm rất dễ dàng vì các loại này.

 

Bạn có thể dùng giải pháp tốt nhất là thay cửa cuốn hoặc cài đặt tay điều khiển cửa cuốn bảo mật hơn. Tuy nhien mức giá và chi phí khá lớn nhưng đổi lại là tính bảo đảm hơn hẳn. Hoặc bạn có thể lắp đặt khóa cơ cửa cuốn thay thế.

 

Với một bộ cửa cuốn thì việc nên sử dụng hệ thống khóa ngang là một việc làm rất cần thiết vì cửa cuốn tấm liền có hệ thống lo xo trợ lực nên khi cửa cuốn đóng hết thường có một lực đàn hồi kéo lại nên bắt buộc phải có một hệ thống chốt cố định để giữ, như vậy nên sử dụng khóa cơ dành cho cửa cuốn  là việt cần thiết.

 

Khóa ngang cửa cuốn

Khóa ngang cửa cuốn

>> Mời quý khách tham khảo thêm Giá ổ khóa cửa cuốn

 

Nên chon khóa ngang như thế nào?

 

Khóa cơ cửa cuốn làm tăng độ bảo mật và chống trộm hiệu quả hơn. Có một vài tiêu chí quan trọng bạn nên biết trước khi chọn mua khóa ngang, khóa cơ học cửa cuốn.

 

Các tiêu chí ưu tiên khi chọn mua theo thứ tự sau:

 • Khóa có thương hiệu rõ ràng, uy tín.
 • Khóa xuất xứ từ Đức, Úc, Đài Loan
 • Giá khóa ngang cửa cuốn không nên quá rẻ (thường chất lượng của loại này không cao)
 • Chất liệu sử dụng tốt, nên chọn loại chống cắt.
 • Lựa chọn theo từng nhu cầu riêng của bạn.

 

>> Mời quý khách tham khảo thêm Cách sử dụng khóa cửa cuốn

 

Á Châu chuyên cấp các loại khóa ngang cửa cuốn chất lượng và giá tốt

 

Á Châu là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại Cửa cuốn chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp Các loại khóa cơ cửa cuốn hàng chính hãng với mức giá khóa cơ cửa cuốn luôn tốt nhất thị trường

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành cửa cuốn chúng tôi đảm bảo mang tới những yếu tố đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn những cách sử dụng cửa cuốn an toàn nhất. 

 

Á Châu đã khẳng định được,vị thế, khả năng của mình. Dịch vụ mà chúng tôi đem tới những chỉ nhanh chóng mà còn có chất lượng hoàn hảo, giúp khách hàng đảm bảo độ bảo mật tốt nhất. 

 

lam-remote-cua-cuon

Làm remote cửa cuốn

 

Lựa chọn dịch vụ khóa cửa cuốn do Á Châu cung cấp khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm trong từng sản phẩm về chất lượng, giá cả, xuất xứ chính hãng.

 

Công ty cửa Á Châu

5/5 (1 Review)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  Dự
  toán