Cửa Cuốn Huyện Bình Chánh – Thi Công Lắp Đặt, Sửa Chữa

4307 lượt xem

Bạn đang cần 1 dịch vụ sửa cửa cuốn huyện Bình Chánh tại HCM? Hãy liên hệ ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi. Công ty Á Châu đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố mà hệ thống cửa cuốn của quý khách gặp phải. Ngoài ra, Á Châu còn cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn huyện Bình Chánh với giá thành và chất lượng tốt nhất.

 

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn huyện Bình Chánh


 

Công ty cửa Á Châu cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Bình Chánh với giá thành và chất lượng tốt nhất. Á Châu đã đầu tư trang thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất cửa cuốn hiện đại. Đảm bảo sản phẩm cửa cuốn luôn đạt yêu cần về chất lượng cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn huyện Bình Chánh của Á Châu có ưu điểm:

 

 • Uy tín: Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn huyện Bình Chánh, Công ty Á Châu chúng tôi bảo đảm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn.
 • Kỹ thuật: Á Châu thường xuyên cải tiến công nghệ, cập nhật các kỹ thuật và trang thiết bị mới nhất nhằm phục vụ cho công tác được ổn định nhanh chóng nhất.
 • Giá cả: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn huyện Bình Chánh của Á Châu có mức giá tốt, cam kết không thu phí phát sinh, báo giá chuẩn xác nhất để không gây phiền hà cho khách hàng.
 • Ưu đãi: Luôn có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết nhằm tri ân và cảm ơn các bạn đã tin tưởng ủng hộ Á Châu.

 

> Xem thêm dịch vụ Sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn huyện Củ Chi

 

Sửa cửa cuốn huyện Bình Chánh giá rẻ


 

check-cam Là 1 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn huyện Bình Chánh và lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn tại HCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa cửa cuốn huyện Bình Chánh chuyên nghiệp phục vụ 24/24 của chúng tôi

 

check-cam Dịch vụ chúng tôi chuyên nhận Sửa cửa cuốn Đài Loan, sửa cửa cuốn Đức, sửa cửa cuốn Úc, bảo trì các loại cửa cuốn, sửa motor cửa cuốn, sửa remote cửa cuốn, sửa bình lưu điện, sửa cửa cuốn đứt lá, sửa cửa cuốn cong lá,..

 

Sửa cửa cuốn

Sửa cửa cuốn

 

>> Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ Sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn Huyện Nhà Bè

 

Báo giá dịch vụ sửa cửa cuốn tại huyện Bình Chánh tphcm


 

bang-gia-sua-chua-cua-cuon

Bảng giá sửa cửa cuốn huyện Bình Chánh Tp.HCM

 

Các lỗi xảy ra cần gọi thợ sửa cửa cuốn tại huyện Bình Chánh


sua-cua-cuon-quan-2

Sửa cửa cuốn tphcm

1. Lá cửa cuốn bị cong, vênh

 

Lỗi này là do có vật va đập vào cửa hoặc do khi đóng cửa bị cản lại bởi các vật dụng mà chủ nhân sơ ý để quên.


Cách sửa: Nắn sửa lại lá cho cửa cuốn (thực hiện tốt nhất với loại cửa cuốn thép đài loan).

 

Lá cửa cuốn qua thời gian lâu dài hoặc gặp phải lỗi trên nhưng không quan tâm để ý vẫn sử dụng thường xuyên sẽ bị hỏng nặng, gò lá bị hư hại hoặc không còn.


Cách sửa: Thay lá mới cho cửa cuốn (Tất cả các loại cửa cuốn). Riêng các dòng cửa cuốn austdoor, smartdoor, newdoor… cần phải tháo dỡ và được đem về xưởng để xử lý.

 

2. Cửa cuốn chỉ chạy 1 chiều hoặc bị trượt xuống khi mở cửa

 

Lỗi này là do bung lò xo bị thanh lá trật ray (đối với cửa cuốn kéo tay) hoặc do thiết bị phanh hãm bị hỏng hay hỏng rơ le nằm trong hộp nhận tín hiệu hoặc hỏng cuộn hút của motor cửa cuốn (đối với cửa cuốn tự động).


Cách sửa: Với trường hợp cửa cuốn kéo tay các bạn có thể tự mình sửa chữa, nhưng với cửa cuốn tự động các bạn nên gọi thợ.

 

3. Cửa cuốn tự động không dừng lại cho dù gặp phải vật cản

 

Lỗi này khá nghiêm trọng nên bạn phải gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn ngay lập tức. Vẫn đề lỗi này là do bộ cảm ứng đảo chiều hoặc chốt đồng dưới lá đáy đã bị hỏng và cần được thay thế ngay.

 

4. Cửa khó điều khiển hoặc muốn hoạt động cần phải giữ nút bấm điều khiển

 

Lỗi này có thể là do remote cửa cuốn bị hết pin hay hộp nhận tín hiệu bị ướt, hoặc mất dây điện duy trì cuộn hút trong hộp điều khiển.


Cách sửa: bạn nên thay pin nếu remote, điều khiển bị hết pin, còn do hộp điều khiển thì bạn nên gọi thợ nhé. Mã: 7208303820

4.6/5 (5 Reviews)
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Tìm thêm:
  Cùng danh mục
  Dịch vụ uy tín
  Đổi trả trong 7 ngày
  Giao hàng miễn phí
  Dự toán Bảng Giá ChatZalo Gọi Ngay
  0568414141
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  Dự
  toán